truy Lượt Xem:114

10 lý do để có một bia ngay bây giờ

Mẹo một lần nữa và chúc mừng sức khỏe của bạn
Chắc chắn, bạn có thể có bia để cảm ơn vì đã giúp bạn gặp bạn gái của bạn, thúc đẩy một số câu chuyện vĩ đại nhất của bạn, và đưa ra những bước nhảy tồi tệ nhất của bạn. Nhưng hóa ra có rất nhiều lý do tuyệt vời, được chứng minh khoa học khác để yêu thích một loại bia ngon.
 
Bia có thể bảo vệ trái tim bạn, tăng cường khả năng miễn dịch, bảo vệ xương của bạn và hơn thế nữa. Sẵn sàng, thiết lập, uống lên.
 
 

BIA LỢI ÍCH # 1: BẢO VỆ TRÁI TIM CỦA BẠN.

 bia sức khỏe tim mạch
NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẸP
Rượu thường nhận được tất cả tín dụng như rượu giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch của bạn, nhưng bia có thể chỉ là trái tim khỏe mạnh của một thức uống.
 
Các nhà nghiên cứu Ý phát hiện ra rằng những người uống bia vừa phải có nguy cơ mắc bệnh tim thấp hơn 42% so với những người không uống rượu. Để bảo vệ tối đa, hãy giữ mức tiêu thụ của bạn đến một pint - khoảng 5% rượu theo thể tích - một ngày, các nhà nghiên cứu cho biết. Bánh mì nướng cho sức khỏe của bạn với một trong những loại bia mùa hè này . 
 

BEER LỢI ÍCH # 2: THINK LIKE GENIUS.

 bia làm cho bạn sáng tạo hơn
NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẸP
Gõ lại một hoặc hai bia sẽ không khiến bạn thông minh hơn, nhưng nó có thể thúc đẩy sự sáng tạo của bạn, theo một nghiên cứu trên tạp chí Ý thức và nhận thức .
 
Khi 40 người đàn ông xem một bộ phim trong khi hoàn thành các câu đố bằng lời nói, những người say rượu bia với nồng độ cồn trong máu .075 giải quyết vấn đề nhanh hơn vài giây so với các đối tác tỉnh táo của họ.

BIA LỢI ÍCH # 3: LOẠI LẠI 2 LOẠI PHÒNG.

 bia ngăn ngừa bệnh tiểu đường
NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẸP
Các nhà nghiên cứu Hà Lan đã phân tích 38.000 chuyên gia y tế nam và thấy rằng khi những người đàn ông không nghiện rượu lớn bắt đầu uống vừa phải trong 4 năm, họ ít có khả năng bị chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường loại 2 hơn .
 
Tăng tiêu thụ rượu theo thời gian không làm giảm nguy cơ ở những người đàn ông đã uống vài ly một ngày, vì vậy sự kiểm duyệt là từ khóa ở đây.
 
Dính vào một hoặc hai bia vào giờ hạnh phúc tối nay.
 

BEER LỢI ÍCH # 4: ĐƯỢC LOẠI KIDNEYS CỦA BẠN.

 sỏi thận bia
NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẸP
Chúc mừng bạn sẽ không bao giờ phải vượt qua sỏi thận nữa - hoặc nếu bạn may mắn hơn bao giờ hết. Các nhà nghiên cứu ở Phần Lan nhận thấy rằng mỗi chai bia một người đàn ông uống hàng ngày đều làm giảm nguy cơ phát triển sỏi thận tới 40%.
 
Các nhà nghiên cứu không thể giải thích chính xác mối liên hệ này, nhưng suy đoán rằng lượng chất lỏng cao không chỉ tạo ra quá nhiều chuyến đi vào phòng tắm, mà còn có thể giữ cho thận hoạt động bình thường. Ngoài ra, các nhà nghiên cứu cho biết các bước nhảy trong bia có thể chịu trách nhiệm về sự tương quan, giúp làm chậm sự giải phóng canxi khỏi xương - có thể bị thận tái hấp thu dưới dạng đá đau.
 

BEER LỢI ÍCH # 5: NHẬN ĐƯỢC NHANH CHÓNG.

 bài bia phục hồi tập luyện
NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẸP
Di chuyển qua, Gatorade - một loại bia mạnh cũng có thể hỗ trợ phục hồi tập luyện , theo một nghiên cứu của Tây Ban Nha. Các nhà nghiên cứu yêu cầu học sinh tập thể dục cho đến khi nhiệt độ cơ thể của họ đạt đến 104 độ, và sau đó cho họ uống lại nước bia hoặc nước. Khi nó quay ra, những người có một pint sau workout đã hơi ngậm nước hơn những người có H2O.

BIA LỢI ÍCH # 5: NHẬN MỘT BOOST BÍ MẬT CỨU TRỌNG.

 bia làm bạn tự tin
NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẸP
Bia kính? Hãy thử gương bia. Các nhà nghiên cứu Anh tìm thấy nhiều đồ uống mà mọi người tiêu thụ, họ càng thấy hấp dẫn hơn.
 
Trong một nghiên cứu thứ hai, các nhà nghiên cứu đã yêu cầu những người tham gia đã uống một thức uống có cồn hoặc giả thật để phát biểu. Khi được yêu cầu đánh giá vẻ đẹp, thông minh và hài hước, họ cảm thấy họ đang trong quá trình nói chuyện của họ, những người nghĩ rằng họ say mê đã tự đánh giá tích cực hơn - bất kể họ có thực sự hay không.
 
Muốn bắt mắt của một người phụ nữ? Đây là những loại đàn ông phụ nữ thấy hấp dẫn nhất . 
 

BIA LỢI ÍCH # 7: XEM R CLE RÀNG.

 bia bảo vệ tầm nhìn
NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẸP
Một Guinness một ngày có thể giữ cho bác sĩ mắt đi. Các nhà nghiên cứu Canada phát hiện ra rằng một loại bia hàng ngày - đặc biệt là một loại bia hoặc bia đen - làm tăng hoạt động chống oxy hóa có thể ngăn chặn đục thủy tinh thể hình thành trong mắt.
 
Các nhà khoa học tìm thấy một hiệu ứng ngược lại ở những người tham gia có ba hoặc nhiều đồ uống mỗi ngày. Dưới đây là sáu cách bạn có thể bảo vệ thị lực của bạn ngày hôm nay. 
 
 

BIA LỢI ÍCH # 8: TĂNG LƯỢNG ÁP LỰC CỦA BẠN.

 huyết áp bia lợi ích
NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẸP
Huyết áp cao có thể chịu trách nhiệm cho một loạt các vấn đề sức khỏe, nhưng bia có thể làm giảm nguy cơ tăng huyết áp, nghiên cứu cho thấy.
 
Trong một nghiên cứu, các nhà nghiên cứu Harvard nhận thấy rằng những người uống bia vừa phải ít có khả năng bị huyết áp cao hơn những người uống rượu hoặc cocktail.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

BIA LỢI ÍCH # 9: TẮT CHỐNG NHIỄM.

 bia chống lại nhiễm trùng
NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẸP
Uống một hoặc hai ly mỗi ngày có thể tăng cường hệ miễn dịch và chống nhiễm trùng, theo một nghiên cứu của Đại học Khoa học & Sức khỏe Oregon.
 
Các nhà khoa học đã tiêm vắc-xin khỉ chống bệnh đậu mùa, sau đó cho một số loài linh trưởng tiếp cận với rượu trong khi những người khác có thể uống nước đường. Những con khỉ uống vừa phải có đáp ứng vắc-xin tốt hơn so với những người tiêu thụ những thứ ngọt ngào.
 
Nhưng những con vật đã uống rất nhiều — bây giờ bạn có thể tưởng tượng một con tinh tinh hoàn toàn bị bóp méo — ít có phản ứng với vắc-xin hơn là những người giữ thói quen kiểm soát của chúng.
 
 
 

BIA LỢI ÍCH # 10: PHÒNG NGỪA BỊ PHÂN BÓN.

 sức mạnh xương bia
NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẸP
Nỗi đau khó chịu từ việc uống rượu điên cuồng sang một bên, một vài loại bia một ngày thực sự có thể làm tăng cường xương của bạn, theo một nghiên cứu tại Đại học Tufts.
 
Những người mắc kẹt một hoặc hai loại bia có mật độ xương lớn hơn 4,5% so với những người không uống rượu, nhưng hơn hai loại bia có liên quan tới mật độ thấp hơn tới 5,2% , theo nghiên cứu.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn