truy Lượt Xem:317

10 việc làm cho những người thích đọc

Hãy sẵn sàng cho chương tiếp theo của sự nghiệp của bạn.
10 việc làm cho những người thích đọc
Nếu ý tưởng của bạn là thời gian vui vẻ ở một hiệu sách, nếu bạn ngủ với thiết bị đọc sách điện tử mỗi đêm, hoặc nếu bạn nuốt các câu chuyện sự kiện hiện tại từ nhiều nguồn khác nhau, thì bạn có thể muốn bắt đầu một chương nghề mới.
 
Một số công việc cho phép bạn dành ngày làm việc với mũi của bạn được chôn trong sách, công trình học thuật, hoặc tài liệu lịch sử; những người khác đòi hỏi một chủ của từ viết hoặc một niềm đam mê để thảo luận về nghiên cứu xuất bản hoặc văn học.
 
Sử dụng dữ liệu của Cục Thống kê Lao động, Monster tìm thấy 10 công việc hoàn hảo cho những con mọt sách, thợ khoá, và những con chó thông tin giống như những người không thích gì hơn là đọc sách để kiếm sống.
 

Trình chỉnh sửa chuyển đổi

Những gì bạn muốn làm: Khi bạn thích đọc nhiều đến mức bạn phát triển một con mắt để khám phá văn bản hàng đầu, bạn chỉ có thể tạo ra một trình soạn thảo mua lại tuyệt vời. Những chuyên gia này làm việc cho các nhà xuất bản và các cơ quan văn học, đọc các bản thảo và kết nối với các tác giả để giành được danh hiệu cho các công ty của họ. 
Những gì bạn cần: Thông thường, một biên tập viên sẽ có bằng cử nhân (phổ biến nhất bằng tiếng Anh hoặc báo chí), nhưng bạn có thể bắt đầu như một trợ lý và làm việc theo cách của bạn mặc dù đã nghiên cứu một kỷ luật không liên quan. 
Những gì bạn sẽ kiếm được: $ 57,210 mỗi năm
 
Tìm trình chỉnh sửa mua lại trên Monster.

Archivist

Những gì bạn muốn làm: Đối với bất cứ ai bị cuốn hút bởi các di tích bằng văn bản, trở thành một nhà lưu trữ là một cách tuyệt vời để đắm mình trong việc đọc lịch sử. Archivists làm việc để bảo tồn các mặt hàng có giá trị lịch sử, xác thực và thẩm định tài liệu, và tổ chức lưu trữ cho các bảo tàng và các tổ chức chính phủ hoặc giáo dục. 
Những gì bạn cần: Một nền tảng học thuật vững chắc, bao gồm bằng thạc sĩ trong một lĩnh vực như lịch sử hoặc khoa học thư viện, là điều bắt buộc. Một số trường đại học cũng có các chương trình khoa học lưu trữ. 
Bạn sẽ kiếm được gì: $ 54,570 mỗi năm
 
Tìm công việc lưu trữ trên Monster.

 

Trình chỉnh sửa nội dung

Những gì bạn muốn làm: Phần lớn là một trình soạn thảo nội dung cho một công ty truyền thông, thương hiệu hoặc ấn phẩm đang rà soát, đọc và định hình lại hàng tấn tài liệu bằng văn bản để cung cấp một cái gì đó có giá trị cho độc giả. Cho dù đó là để giải trí, thông báo, hoặc làm cho một đối số thuyết phục, công việc của một biên tập viên nội dung hiểu biết đòi hỏi một người có một cách với các từ. 
Những gì bạn cần: Hầu hết các biên tập viên nội dung đều có bằng cử nhân và nền tảng viết mạnh mẽ. 
Những gì bạn sẽ kiếm được: $ 57,210 mỗi năm
 
Tìm công việc biên tập nội dung trên Monster.
 

Sao chép trình chỉnh sửa

Những gì bạn muốn làm: Nếu bạn có lập trường mạnh mẽ trên dấu phẩy Oxford, và đọc mọi thứ từ menu đến tin nhắn văn bản bằng mắt đại bàng, sự nghiệp sao chép có thể là lời gọi của bạn. Sao chép trình chỉnh sửa là các chuyên gia về chính tả, dấu chấm câu, ngữ pháp và cách sử dụng, đồng thời làm việc để duy trì sự nhất quán về giai điệu và phong cách cho ấn phẩm của họ. 
Những gì bạn cần: Bản sao các biên tập viên có xu hướng có bằng cấp tiếng Anh hoặc báo chí, và thường được yêu cầu chứng minh sự thông thạo ngôn ngữ của họ thông qua bài kiểm tra bản sao của chủ nhân. 
Những gì bạn sẽ kiếm được: $ 57,210 mỗi năm
 
Tìm công việc biên tập bản sao trên Monster.

Grant writer 

Những gì bạn muốn làm: Sử dụng tình yêu của bạn đọc và viết cho một lý do chính đáng là một trong những lợi ích hấp dẫn khi trở thành một nhà văn tài trợ. Các nhà văn tài trợ thực hiện rất nhiều nghiên cứu - bao gồm việc đọc báo cáo, nghiên cứu và tin tức dồi dào — sau đó viết lên các đề xuất yêu cầu tài trợ cho tổ chức hoặc dự án của họ. 
Những gì bạn cần: Grant nhà văn thường có bằng cử nhân. 
Những gì bạn kiếm được: $ 61,240 mỗi năm
 
Tìm công việc của nhà văn tài trợ trên Monster.
 

Luật sư

Những gì bạn muốn làm: Khi họ không cung cấp tư vấn pháp lý hoặc đại diện cho khách hàng tại tòa án, luật sư được đắm mình trong luật đọc sách và sách luật. Có một lý do tại sao có thư viện pháp luật chính thức, sau khi tất cả. 
Những gì bạn cần: Sau khi hoàn thành bằng cử nhân, các luật sư tham vọng phải tốt nghiệp trường luật và sau đó vượt qua kỳ thi thanh của tiểu bang của họ. Xem sơ yếu lý lịch mẫu cho một luật sư . 
Những gì bạn sẽ kiếm được: $ 118,160 mỗi năm
 
Tìm việc làm luật sư trên Monster.
 

Thủ thư

Những gì bạn muốn làm: Khi bạn được bao quanh bởi những cuốn sách cả ngày, tình yêu đọc sách phải là điều kiện tiên quyết. Thủ thư làm nhiều hơn là chỉ giúp mọi người tìm sách. Họ là những nhà nghiên cứu khao khát biết cách tận dụng nhiều tài nguyên và tài liệu tham khảo mà các thư viện phải cung cấp. 
Những gì bạn cần: Hầu hết các thủ thư theo đuổi bằng thạc sĩ về khoa học thư viện (MLS) để phát triển mạnh trong lĩnh vực này. Làm việc trong một luật chuyên ngành, thư viện y tế hoặc công ty có thể yêu cầu học thêm trong trường tương ứng. 
Bạn sẽ kiếm được gì: $ 57,680 mỗi năm
 
Tìm công việc thủ thư trên Monster.
 

Nhà khoa học chính trị

Những gì bạn muốn làm: Các nhà khoa học chính trị phải rất am hiểu về lịch sử chính trị, các loại hệ thống chính phủ khác nhau, và các xu hướng và các vấn đề ảnh hưởng đến chính trị. Phần lớn bí quyết này xuất phát từ một lượng lớn đọc bao gồm báo cáo, bài viết và tài liệu khác từ nhiều nguồn dữ liệu. 
Những gì bạn cần: Để tăng lên trong các cấp bậc của một sự nghiệp khoa học chính trị , mong đợi để hoàn thành một mức độ tiên tiến, hoặc là một thạc sĩ hoặc tiến sĩ. chương trình. 
Những gì bạn kiếm được: 114.290 đô la mỗi năm
 
Tìm công việc khoa học chính trị trên Monster.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Giáo viên

Bạn sẽ làm gì: Giáo viên và sách luôn đi đôi với nhau, đó là lý do tại sao việc trở thành một nhà giáo dục thường kết hợp tốt với tình yêu đọc sách. Cho dù bạn đang tạo ra các kế hoạch bài học, thảo luận về các tác phẩm văn học, hoặc theo kịp với các nghiên cứu mới nhất trong ngành học của bạn, việc đọc là cơ bản. 
Những gì bạn cần: Kế hoạch kiếm được ít nhất một bằng cử nhân để bắt đầu, tiếp theo là trình độ cao cấp và / hoặc giáo dục thường xuyên. Là một giáo viên trường công lập yêu cầu giấy phép hoặc chứng nhận của tiểu bang, trong khi các trường tư có tiêu chí riêng của họ. Xem sơ yếu lý lịch mẫu cho giáo viên  và thư giới thiệu mẫu cho giáo viên . 
Những gì bạn kiếm được: $ 58,030 mỗi năm cho giáo viên trung học; $ 59,020 cho giáo viên tiểu học
 
Tìm công việc giáo viên trên Monster.
 

Translator

Những gì bạn muốn làm: Bạn phải thực sự thích đọc nếu bạn định dành nhiều ngày làm việc đó bằng nhiều ngôn ngữ. Các dịch giả chuyển đổi tài liệu bằng văn bản từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác, cố gắng hết sức để đảm bảo rằng ý định thực sự của tác giả gốc đã chuyển giao. 
Những gì bạn cần: Mặc dù bằng cử nhân là một yêu cầu công việc phổ biến, ngôn ngữ trôi chảy là kỹ năng quan trọng nhất cần thiết. Tuy nhiên, nếu bạn đang dịch các tài liệu chuyên ngành, chẳng hạn như tài liệu y tế hoặc tài chính, có thể cần phải có bằng cấp trong các lĩnh vực đó. 
Những gì bạn sẽ kiếm được: $ 46,120 mỗi năm

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn