truy Lượt Xem:214

12 lý do để biết ơn bạn là một giáo viên

Dạy học không phải là một nghề được biết đến với sự hài lòng ngay lập tức. Đôi khi, giáo viên của chúng tôi có thể cảm thấy hoàn toàn không được đánh giá cao.  
 
Được mệnh danh là một công việc vô ơn của người khác, dạy kèm với nhiều thách thức hàng ngày. Phân loại, các cuộc họp, phân loại nhiều hơn, lập kế hoạch và dường như hàng trăm nhiệm vụ chúng ta phải chịu trách nhiệm có thể khiến chúng ta cảm thấy thất vọng và kiệt sức. Thường xuyên hơn không, chúng tôi đảm nhận nhiều hơn so với mô tả công việc của chúng tôi. Tất cả mọi thứ từ cải thiện khả năng học tập của học sinh đến việc bù đắp cuộc sống gia đình không đầy đủ của họ đều dẫn đến cảm giác choáng ngợp và tiêu cực.
 
Trong bài viết tiêu hóa dành cho độc giả năm 2009 của mình, Cách làm thế nào để biết ơn và cải thiện cuộc sống của bạn, David Hochman phát hiện ra rằng cuộc sống của Cam trở nên tốt hơn khi bạn chấp nhận và thái độ biết ơn. Nói cách khác, hãy nhìn vào cuộc sống từ một nửa điểm đầy xem thay vì một nửa trống rỗng một. Dành thời gian để đánh giá cao bản thân và các khía cạnh tích cực của nghề nghiệp của bạn.  
 
Dưới đây là 12 lý do bất ngờ để biết ơn vì đã trở thành một giáo viên.
Giáo viên, hãy biết ơn ...

1.  Túi giáo viên nặng của bạn ...

bởi vì nó tượng trưng cho việc làm của bạn Dành một chút thời gian để suy nghĩ về bao nhiêu người bạn biết những người đã bị sa thải. Theo Tạp chí Phố Wall , đã có hơn hai triệu người thu tiền thất nghiệp vào đầu tháng 10. Hãy biết ơn bạn không phải là một trong số họ.

2.  Các khoản khấu trừ từ tiền lương của bạn ...

tài khoản nào cho bảo hiểm sức khỏe của bạn. Bảo hiểm đắt đỏ. Nhiều sinh viên của chúng tôi đi mà không cần chăm sóc y tế, thuốc hoặc kính. Trên thực tế, Cục điều tra dân số Hoa Kỳ đã kiểm soát gần 50 triệu người không có bảo hiểm y tế trong năm 2010. Đánh giá cao bảo hiểm sức khỏe của bạn. 

3.  Sáng thứ hai ...

bởi vì họ đến sau những ngày cuối tuần và ngày nghỉ Không phải ai cũng may mắn có những ngày nghỉ cuối tuần và ngày lễ. Nhiều người phối ngẫu của chúng tôi có thể được yêu cầu làm việc Ngày Columbus, Ngày cựu chiến binh và thậm chí Lễ Tạ ơn hoặc Giáng sinh. Cảm thấy may mắn khi có những ngày nghỉ làm.

4.   Tăng vào đầu giờ ...

kể từ khi đi làm sớm có nghĩa là bạn có thể về sớm Mặc dù hầu hết chúng ta làm việc tại nhà vào ban đêm hoặc cuối tuần, nhưng giờ thực tế chúng ta bắt buộc phải "ở văn phòng" cho phép chúng ta ở nhà vào một giờ hợp lý. Chào mừng bạn ý tưởng rằng bạn có thể về nhà trước khi bữa tối thực sự bắt đầu.

5.  Các cuộc họp phụ huynh ...

bởi vì họ là một cơ hội để tiếp cận với phụ huynh và học sinh. Gặp gỡ với cha mẹ là cơ hội để kết nối với gia đình và thể hiện sự sẵn sàng giúp đỡ của bạn. Tận dụng khả năng có thể tạo ra tác động tích cực đến phụ huynh và học sinh.    

6.  Báo cáo khoản vay sinh viên ...

đó là hóa đơn cho một khoản đầu tư giáo dục. Một tỷ lệ tốt dân số thế giới không có cơ hội tìm kiếm giáo dục cao hơn. Hãy biết ơn vì bạn.

7. Đeo ID ...

có thể rất hữu ích Đúng, thật khó chịu - bị cuốn vào mọi thứ và liên tục thất lạc - nhưng việc flash ID trường học của bạn có thể giúp bạn giảm giá tại nhiều cửa hàng bán lẻ. Tiền tiết kiệm chắc chắn là một cái gì đó để biết ơn.

8. Một lớp học ồn ào ...

có nghĩa là năng suất. Học cách ôm lấy cây vợt đi kèm với việc học. Sinh viên ồn ào là sách thảo luận hoặc các chủ đề quan trọng trong lớp học. Hãy biết ơn vì học sinh của bạn rất hào hứng học hỏi.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

9. Chồng sách chưa đọc trên bàn của bạn ...

bởi vì nó là bằng chứng mà bạn có thể đọc Theo một bài báo của USA Today năm 2009, một nghiên cứu liên bang cho thấy rằng một trong bảy người trưởng thành ở Hoa Kỳ không thể đọc đủ tốt để hiểu một bài báo. Công nhận rằng khả năng đọc làm cho cuộc sống của bạn tốt hơn.

10. Một hộp thư email đầy đủ ...

tượng trưng cho khả năng giao tiếp của bạn. Trong số tất cả các thư điện tử hoặc thư thoại chúng tôi nhận được, sẽ có một lời cảm ơn của bạn từ một phụ huynh hoặc một lời khen cho một công việc được thực hiện tốt. Đánh giá cao khả năng giao tiếp.

11. Một bài học không theo kịch bản ...

bởi vì nó có nghĩa là học sinh của bạn đang suy nghĩ Nắm bắt những khoảnh khắc có thể dạy được mà có thể không phải là một phần của kế hoạch tổng thể. Tự hào về bản thân của bạn đủ tự tin để dạy cho vòng bít một lần trong một thời gian.

12. Học sinh đầy thử thách ...

người giúp bạn trở thành một giáo viên tốt hơn. Gặp thử thách chỉ khiến chúng ta mạnh mẽ hơn và giúp chúng ta tìm hiểu thêm về bản thân. Hãy biết ơn cơ hội phát triển như một người và là một nhà giáo dục.

Giúp học sinh thể hiện lòng biết ơn

Chia sẻ thái độ mới tìm thấy của bạn về lòng biết ơn với các sinh viên của bạn.  
 
Khi kỳ nghỉ lễ sắp đến gần, hãy sử dụng Bài học về lòng biết ơn này để chia sẻ ý nghĩa thực sự của việc cảm ơn các lớp học của bạn. Bài học được thiết kế cho các lớp trên, nhưng bao gồm các gợi ý về cách thích ứng với học sinh nhỏ tuổi. Nó kết hợp đọc và viết và cảm ơn.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Không có tin nào

Các tin cũ hơn