truy Lượt Xem:138

17 ứng dụng giáo dục cho Halloween

Halloween là một trong những ngày lễ vui vẻ nhất. Trẻ em thích những con quái vật ma quái, âm thanh, âm nhạc, điệu nhảy, chiêu đãi, truyền thống, ngôi nhà ma ám và trang phục bao quanh ngày lễ. Là một nhà giáo dục hoặc phụ huynh có iPad, iPhone hoặc iPod, bạn có thể tận dụng thời gian này để giúp trẻ học trong khi kỷ niệm ngày lễ.
 
Dưới đây là các ứng dụng miễn phí để giúp khuyến khích các kỹ năng toán học, đọc viết và giải quyết vấn đề. Một số ứng dụng chỉ là thú vị!
 
ScrapPad - Sách nhớ trang phục Halloween - Album tArt LLC
Trẻ em tạo ra một sổ lưu niệm với nhiều sinh vật, từ ngữ và hình ảnh của riêng mình. Cho học sinh viết truyện đi kèm sách. Họ thậm chí có thể làm việc theo cặp. Họ có thể gửi email các sổ lưu niệm cho cha mẹ hoặc bạn bè của họ hoặc đăng trên Facebook. Chỉ hoạt động trên iPad
Người tạo thẻ Halloween - Miễn phí - Big Blue Clip, LLC
Trẻ em tạo ra các thẻ điện tử với nhiều lựa chọn khác nhau về hình nền, nhân vật, và hình ảnh và văn bản của riêng chúng. Cho học sinh gửi e-mail cho bạn bè của các thành viên trong gia đình.
Trò chơi đếm từ và trò chơi Halloween - IKIDSPAD LLC
Được tạo cho iPad, ứng dụng miễn phí này có 8 trò chơi học tập khác nhau dành cho trẻ em để chào mừng Halloween và học toán, đánh vần và từ vựng
Carve-a-Pumpkin từ tạp chí Parent - Resolute Digital, LLC
Với ứng dụng tuyệt vời này từ tạp chí Parent, trẻ em tạo ra một chiếc đèn lồng sáng lên sau khi nó được chạm khắc. Trẻ em thậm chí có thể thêm nhãn dán ma quái vào bí ngô của họ. Có nhiều bí ngô để lựa chọn và nguồn gốc. Cho học sinh gửi e-mail cho bạn bè của các thành viên trong gia đình. Một nhiệm vụ tiếp theo bao gồm việc học sinh thành cặp. Học sinh A mô tả bí ngô được tạo ra. Học sinh B phải cố gắng tạo lại bí ngô bằng mô tả bằng lời nói. Hãy chắc chắn rằng các sinh viên lưu bí ngô vào thư viện ảnh của họ để so sánh. Bạn cũng có thể yêu cầu học sinh khắc bí ngô trong đời thực sau khi vẽ.
Sách điện tử Halloween - Công việc trực quan
Học sinh đọc câu chuyện này và nó có một liên lạc cá nhân. Trẻ em tải lên hình ảnh của riêng mình cho một kết thúc bất ngờ ở cuối câu chuyện.
Talking Skeleton - Happy Pals
Giống như ứng dụng Talking Tom nổi tiếng, trẻ em nói và một bộ xương hoạt hình lặp lại lời nói của chúng bằng một giọng hài hước. Tin nhắn của họ có thể được ghi lại qua video và gửi cho phụ huynh trong một email. Yêu cầu học sinh gửi lời chúc mừng Halloween đến gia đình hoặc bạn bè của họ hoặc tạo một video họ thực hiện một bài rap Halloween.
WordSearch Halloween - AFKSoft
Ứng dụng này cung cấp một số tìm kiếm từ. Chúng được chia theo các cấp độ từ dễ đến khó. Nghe nhạc đáng sợ hoặc của riêng bạn trong khi bạn chơi. Có hơn 200 câu đố dưới 3 loại - Halloween, trang phục và các món ăn. Ứng dụng này sẽ rất tuyệt để khuyến khích học sinh học từ vựng khác nhau. Hãy thử để những đứa trẻ sau đó sử dụng những từ tìm thấy trong một câu chuyện hoặc bài thơ.
Tìm kiếm từ Halloween - FinBlade
Một ứng dụng tìm kiếm Halloween khác với hình nền mát mẻ nhưng ít tính năng hơn ứng dụng trên. Một bản nhạc ma quái làm tăng thêm niềm vui Halloween.
Hangman bị ám ảnh - gwinklosky
Đoán từ Halloween và nhận được một quả bí ngô với các món ăn. Nếu bạn thua, bí ngô được chạm khắc sau đó trở nên buồn bã.
Tạo một Zombie - Skunk Brothers GmbH
Học sinh tạo ra thây ma và chọn từ nhiều nguồn gốc, cơ thể, quần áo, mắt, kiểu tóc, đầu, cặp chân và miệng. Một nhiệm vụ tiếp theo bao gồm việc học sinh thành cặp. Học sinh A mô tả zombie được tạo ra. Học sinh B phải cố gắng tạo lại zombie bằng cách mô tả bằng lời nói. Hãy chắc chắn rằng các sinh viên lưu zombie vào thư viện ảnh của họ để so sánh. Bạn cũng có thể yêu cầu học sinh của mình tạo ra những câu chuyện về thây ma của chúng và đọc chúng thành một vòng tròn.
MASH: Phiên bản Halloween - Magnate Interactive Ltd
Ứng dụng này dành cho thanh thiếu niên. Nó dựa trên một trò chơi nổi tiếng mà tôi đã chơi ở tuổi thiếu niên trước khi các thiết bị di động là chủ đạo. Thanh thiếu niên gõ vào các tùy chọn khác nhau cho các danh mục và vào cuối ứng dụng này cho biết tương lai của họ. Cho học sinh làm việc theo cặp rồi sau khi đọc vận may cho nhau. Một số trong số này đối phó với sự lãng mạn, trang phục, và nhiều hơn nữa.
Landon's Pumpkins - LAZ Reader [Cấp P cấp hai] - Language Technologies, Inc.
Cuốn sách này có một số tính năng để giúp trẻ em theo dõi câu chuyện và học từ vựng. Cuối cùng, một công thức được đưa ra cho hạt bí ngô rang, đó sẽ là phần thưởng tuyệt vời cho một giáo viên thực hiện với một lớp học sau khi đọc một câu chuyện.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

ItIsHalloween - KandaBi
Trẻ em tạo cảnh Halloween với các nhân vật và bối cảnh. Họ thậm chí có thể làm động chúng. Cho học sinh viết truyện đi kèm với cảnh của chúng. Họ thậm chí có thể làm việc theo cặp. Họ có thể gửi email cho cha mẹ hoặc bạn bè của họ hoặc đăng trên Facebook. 
Halloween Countdown - Tăng cường phần mềm
Các tính năng bao gồm đếm ngược Halloween với âm thanh, âm thanh khác nhau (một số bạn phải trả tiền cẩn thận), nhạc chuông, vòng lặp nhạc nền, 100 ý tưởng trang phục, hình nền, câu đố và đèn pin để xử lý. 
16. Biến hình giọng nói Halloween
Chỉ có giọng nói máy gặt là miễn phí, nhưng trẻ em nói vào mic và ghi lại tin nhắn của chúng sau đó được phát lại bằng giọng nói ma quái. Yêu cầu học sinh gửi email lời chúc mừng Halloween hoặc tin nhắn cho gia đình hoặc bạn bè của họ hoặc thậm chí ghi lại một câu chuyện hoặc bài hát ma quái. Cảm ơn Tara Benwell đã giới thiệu ứng dụng này và gửi cho tôi một tin nhắn ma quái trong email của tôi! 
Trò chơi Halloween Ace Math miễn phí Lite - Hiền Tôn
Tìm hiểu nhân, chia, và bổ sung và ăn mừng Halloween. Đây là toán học cơ bản được thêm vào với các hình ảnh động và hiệu ứng âm thanh Halloween. 
Miệng Offer ™ - ustwo ™
 
Ứng dụng này hoạt động tốt nhất trên iPhone / iPod. Trẻ em chọn giữa những cái miệng ngớ ngẩn khác nhau và giữ thiết bị lên miệng trong khi chúng nói chuyện. Điều này luôn mang lại rất nhiều tiếng cười. Khuyến khích học sinh lặp lại từ vựng hoặc thậm chí kể những câu chuyện ma quái trong một vòng tròn.
 
Những ứng dụng Halloween nào bạn đã khám phá để khuyến khích xóa mù chữ? Chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn