truy Lượt Xem:247

5 điểm phát triển nghề nghiệp để đạt trước khi bạn quay 25

Dưới đây là 5 điểm kiểm tra phát triển nghề nghiệp bạn nên nhấn trước khi chuyển sang 25, điều này sẽ dẫn bạn đến một hành trình nghề nghiệp tốt hơn.
Điểm kiểm tra phát triển nghề nghiệp
Bạn đã đánh dấu những tiêu chuẩn này trong cuộc hành trình sự nghiệp của mình chưa? 
 
Nếu bạn tốt nghiệp gần đây hoặc bạn sắp tốt nghiệp, bạn có thể cảm thấy một hỗn hợp thực sự của cảm xúc . Bạn đang phấn khích để có được đi với sự nghiệp của bạn. Bạn đang nhìn lại năm học đại học với kính bảo hộ hoài cổ. Bạn đang lo lắng bạn sẽ không nhận được sự nghiệp của những giấc mơ của bạn và bạn đang quan tâm về cách trơn tru quá trình giới thiệu sẽ đi một khi bạn cuối cùng nhận được một công việc.
 
Tất cả những suy nghĩ và cảm xúc này là hoàn toàn tự nhiên và tất cả chúng ta đã từng ở đó trước đây. Đừng để họ làm tê liệt bạn thành sự do dự. Lấy tất cả năng lượng thần kinh đó và để nó thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp của bạn. Đặt điểm tham quan của bạn về tương lai và tận hưởng từng khoảnh khắc. Bạn sắp bắt tay vào một chuyến đi thú vị, không thể đoán trước và không có nơi nào cho biết con đường sự nghiệp của bạn sẽ đưa bạn đến đâu trong thời gian 20 năm!
 
Mọi người đều khác nhau và nghề nghiệp của họ sẽ tiến triển ở các bước khác nhau, nhưng một số mục tiêu nên giữ nguyên cho hầu hết mọi người. Dưới đây, chúng tôi đã trình bày năm điểm kiểm tra phát triển nghề nghiệp cần thiết mà bạn nên tìm kiếm để đạt đến độ tuổi 25.

1. Giật mình trên trang phục nơi làm việc

Những gì bạn mặc nói rất nhiều, và những gì bạn mặc vào ngày đầu tiên tại công việc của bạn có thể tạo ấn tượng lâu dài. Ăn mặc theo cách cảm thấy thoải mái với bạn và phù hợp với quy tắc trang phục của tổ chức. Khi nghi ngờ, đừng chấp nhận rủi ro, và ăn mặc chính thức hơn, ngay cả khi bạn đang làm việc trong một môi trường sáng tạo. Điều này sẽ cho bạn thấy vai trò nghiêm túc. Sinh viên tốt nghiệp trên toàn thế giới nên biết rằng đầu tư vào một tủ quần áo nơi làm việc phù hợp là một sự đầu tư khôn ngoan, và nó sẽ tự trả hết trong thời gian không.
 
Nó đã được chứng minh rằng sự xuất hiện vẫn còn rất quan trọng khi nói đến triển vọng xúc tiến. Nếu bạn trông quá tồi tàn, hoặc nếu bạn có hình khuyên hoặc hình xăm, bạn ít có khả năng thăng tiến . Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng mức độ tỉnh táo và năng suất của bạn cũng bị ảnh hưởng bởi những gì bạn mặc . Khi nghi ngờ, hãy nhớ câu thần chú cũ: ăn mặc cho công việc bạn muốn , không phải công việc bạn có.
 

2. Đất công việc tốt nghiệp đầu tiên của bạn

Bạn có thể đã có một công việc mùa hè trước đây, nhưng có một cái gì đó khác nhau về hạ cánh công việc tốt nghiệp đầu tiên của bạn. Nó cảm thấy nghiêm trọng hơn, lâu dài hơn và nó có nhiều tiềm năng hơn. Cuối cùng, bạn không có giáo dục và bạn có thể giảm đầu, làm việc chăm chỉ và thăng cấp.
 
Có thể có rất nhiều sự cạnh tranh, nhưng sinh viên tốt nghiệp với grit sẽ thành công cuối cùng. Hãy tích cực, theo dõi các ứng dụng công việc tốt nghiệp của bạn một cách siêng năng, và nghiên cứu kỹ lưỡng trước một cuộc phỏng vấn. Chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ có một công việc tốt nghiệp để tự hào.

3. Lập kế hoạch nghề nghiệp

Nếu sự phát triển nghề nghiệp của bạn là quan trọng đối với bạn, hãy dành thời gian ngồi xuống và cân nhắc nghiêm túc kế hoạch nghề nghiệp của bạn. Điều này buộc bạn phải chú ý đến các chi tiết; Điểm mạnh cốt lõi của bạn và giá trị được tổ chức sâu sắc là gì? Những gì bạn muốn đạt được, khi nào, và làm thế nào bạn có thể đi về thành công? Không có kế hoạch, bạn ít có khả năng đạt được mục tiêu của mình. Trong thực tế, nó đã được chứng minh rằng tích cực viết ra mục tiêu của bạn làm cho nó nhiều khả năng rằng họ sẽ vật chất. Hãy chắc chắn để nói chuyện với người quản lý của bạn, và nếu bạn cần một số trợ giúp trong lĩnh vực này, hãy tìm sự hỗ trợ dưới hình thức huấn luyện nghề nghiệp sau đại học .
 
Hãy nhớ rằng, mặc dù: bất kể bạn đã lên kế hoạch và tổ chức tốt như thế nào, mọi thứ luôn có thể thay đổi. Chỉ vì bạn đam mê một con đường sự nghiệp cụ thể, điều này không có nghĩa là bạn sẽ không xem xét chuyển đổi nghề nghiệp trong tương lai. Cuộc sống là một cuộc phiêu lưu, và bạn nên cho phép mình tận hưởng cuộc hành trình.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

4. Thương lượng tăng lương công bằng

Nếu bạn đã làm việc đi, đánh tất cả các mục tiêu của bạn, và cung cấp giá trị cho tổ chức của bạn trong một thời gian, bạn có thể xứng đáng với sự tăng lương. Đây có thể là một chủ đề vụng về để giới thiệu, đặc biệt nếu bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, nhưng đừng ngại đưa ra ý tưởng với người quản lý của bạn sau một năm làm việc. Bạn biết giá trị của bạn, cũng như người quản lý; anh ta hoặc cô ta sẽ không khiển trách bạn vì đã đưa chủ thể trả tiền theo cách người lớn, chuyên nghiệp.
 
Tất nhiên, tiền lương không phải là tất cả, nhưng bằng nhau, khi bạn già đi, bạn sẽ cần tăng cường bảo mật tài chính. Bất kể bạn yêu công ty đến mức nào, nếu họ không giải trí ý tưởng tăng lương sau một năm có hiệu suất cao trong vai trò, bạn nên cân nhắc các nhà tuyển dụng khác. Đây không phải là một điều xấu; công việc nhảy là tiêu chuẩn mới, và có thể cung cấp một số lượng lớn các lợi ích .
 

5. Dẫn đầu một cuộc họp

Đây không phải là thứ sẽ tự nhiên đến với mọi người. Bạn có thể cảm thấy thoải mái trong vai trò của riêng bạn và tự tin về công việc của bạn, nhưng dẫn đầu một cuộc họp hoặc một bài trình bày quan trọng là hoàn toàn mới. Không cho phép khả năng gây khó chịu của việc nói trước công chúng khiến bạn tắt. Điểm chuẩn này sẽ cho phép bạn bắt đầu phát triển một số lượng lớn các kỹ năng, bao gồm giao tiếp, quản lý thời gian và sự hiện diện lãnh đạo. Tầm nhìn rộng hơn của công ty sớm trong sự nghiệp làm tăng tốc các cơ hội phát triển và tăng trưởng theo cấp số nhân, do đó hãy chắc chắn không bỏ lỡ cơ hội tốt.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn