truy Lượt Xem:745
 

7 bước viết hồ sơ quản lý

 
Các chuyên gia hành chính được dựa vào để hỗ trợ các văn phòng và điều hành bằng cách cung cấp quản lý dự án, quản lý văn phòng, chức năng văn thư và tiếp nhận hoặc giám sát trước. Chức danh của hồ sơ hành chính có thể bao gồm nhân viên tiếp tân, trợ lý hành chính, trợ lý điều hành, quản lý văn phòng hoặc chuyên gia dịch vụ khách hàng. Các chuyên gia trong các vị trí này thường được yêu cầu phải làm nhiều hơn các mô tả công việc của họ, và các công việc tốt trong lĩnh vực hành chính đang được yêu cầu. Viết một sơ yếu lý lịch để làm nổi bật những trải nghiệm tổ chức và quản lý đặc biệt, kỹ năng giao tiếp tốt và sự quen thuộc với các chương trình máy tính và công nghệ văn phòng.
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 
 
1
Bắt đầu bằng tên của bạn và thông tin liên lạc. Ở phía trên của hồ sơ, đặt tên của bạn trong một phông chữ rõ ràng, đậm. Bên dưới tên của bạn, hãy liệt kê địa chỉ gửi thư, số điện thoại và địa chỉ email của bạn.
 
2
Liệt kê một mục tiêu. Điều này sẽ tóm tắt bạn là ai và loại công việc bạn đang tìm kiếm.
Giữ ngắn gọn mục tiêu. Một dòng sẽ giới thiệu ngắn gọn và mục đích của bạn. Ví dụ, mục tiêu của một quản lý văn phòng có thể là "Chuyên gia hành chính có kinh nghiệm tìm kiếm một vị trí quản lý văn phòng đầy thử thách với một công ty đang phát triển."
 
3
Liệt kê kinh nghiệm làm việc của bạn, bắt đầu với vị trí gần đây nhất. Bao gồm tất cả các kinh nghiệm làm việc mà sẽ giúp bạn nổi bật như là một chuyên gia hành chính có trình độ và có khả năng.
Viết tiêu đề của bạn dưới dạng tiêu đề, sau đó liệt kê tên của công ty và vị trí của nó. Bạn có thể đặt thông tin dưới tựa đề hoặc bên cạnh tiêu đề, tùy thuộc vào sở thích định dạng của bạn. Ví dụ: viết "Receptionist, Công ty luật Walden, New York, NY."
 
Bao gồm ngày làm việc của bạn, sử dụng tháng và năm.
Viết một mô tả ngắn gọn về các nhiệm vụ công việc của bạn. Ví dụ: viết "Hỗ trợ Giám đốc điều hành của một văn phòng bất động sản bận rộn với tất cả các nhiệm vụ hành chánh và văn thư."
Thực hiện theo các mô tả với các điểm bullet làm nổi bật những trách nhiệm cụ thể hoặc thành tích. Ví dụ: viết "Chuyến đi theo lịch trình" hoặc "Loại bỏ chất thải và trùng lắp trong đặt hàng cung cấp văn phòng".
 
4
Đặt nền giáo dục của bạn sau khi bạn trải nghiệm. Liệt kê bất kỳ bằng cấp đại học hoặc sau đại học mà bạn kiếm được, và bao gồm các trường bạn đã theo học và năm bạn tốt nghiệp.
Bao gồm giải thưởng, học bổng hay các hoạt động ngoại khóa liên quan mà bạn tham gia.
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

5
Liệt kê bất kỳ chương trình huấn luyện đặc biệt nào mà bạn đã nhận được hoặc giấy chứng nhận bạn nắm giữ. Sử dụng điểm đạn để cấp giấy phép tài liệu hoặc các bằng cấp đáng chú ý khác đã nhận được bên ngoài việc học tập thông thường của bạn.
 
6
Cho biết các văn phòng và công nghệ máy tính bạn biết. Các chuyên gia hành chính cần phải sử dụng nhiều chương trình phần mềm và cơ sở dữ liệu khác nhau. Liệt kê những người bạn biết, bao gồm các chương trình soạn thảo văn bản, tài chính, bảng tính và thiết kế đồ hoạ.
 
7
Cung cấp để cung cấp tài liệu tham khảo và viết mẫu. Một dòng đơn giản ở dưới cùng của sơ yếu lý lịch như "Tài liệu tham khảo và viết mẫu có sẵn theo yêu cầu" sẽ mời các nhà tuyển dụng tiềm năng yêu cầu bạn thêm thông tin.

Tags:
Bình luận

Bình luận

kkkk
2019-07-10 01:04:13

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn