truy Lượt Xem:109

Làm thế nào để sống sót có Boss của bạn hơn cho bữa ăn tối

Ngay sau khi những lời nói ra khỏi miệng của bạn, bạn bắt đầu nghĩ, "Tôi đã làm điều đó sao ?! Tôi thực sự chỉ mời ông chủ của tôi ăn tối? ”Và hoảng sợ ngay lập tức xảy ra.
 
Dừng lại.
 
Thở sâu.
 
Mọi thứ sẽ ổn thôi!
 
Trước hết, sếp của bạn sẽ rất ấn tượng bởi thực tế là anh ta hoặc cô ta được mời đến ăn tối ngay từ đầu. Cô ấy sẽ không hình dung ra một chuyện năm chuyện, và cô ấy cũng sẽ không cho bạn là Julia Child tái sinh. Thứ hai, hãy cố gắng vui vẻ với điều này! Hãy coi đây là cơ hội để sếp của bạn biết bạn bên ngoài công việc và thư giãn và làm quen với họ như một người.
 
Tôi biết điều này rất dễ để nói nhưng trong thực tế khó khăn hơn nhiều để làm, vì vậy đây là một vài lời khuyên về làm thế nào để làm cho buổi tối thành công tổng cộng.
 
 
 

1. Prep, Prep, và Prep Một số chi tiết

Đặt bàn vào đêm hôm trước, thu thập bất cứ món ăn nào bạn cần, lau bụi, đảm bảo phòng tắm của khách sạch sẽ và dọn dẹp nhà của bạn để sẵn sàng cho bữa tối của bạn. Bạn muốn được bình tĩnh, mát mẻ, và thu thập khi ông chủ của bạn đến, vì vậy càng có nhiều bạn có thể giải quyết trước thời hạn , thì tốt hơn!

2. Giữ nó đơn giản

Đây không phải là thời gian để thử công thức mới mà bạn thấy tuần trước khi bắt kịp trên The Food Network . Cũng không phải là lúc để đi sâu vào công thức đa bước đòi hỏi sự chú ý đầy đủ của bạn ngay trước khi phục vụ. Hãy suy nghĩ đơn giản. Tôi muốn giới thiệu một món ăn mà bạn chuẩn bị vào đêm trước, vì vậy nó có thể đi vào lò và làm điều đó, cho bạn thời gian để trộn và trộn lẫn với sếp của bạn.
 
Gà nướng với khoai tây và đậu xanh luôn là một sự vui mừng của đám đông. Hoặc đi theo con đường Ina Garten và phục vụ mì ống và thịt viên với bánh mì tỏi tuyệt vời ở bên cạnh. Một món ăn yêu thích khác của Ina là món thịt bò quay chậm của cô ấy — thật dễ dàng, nhưng rất ngon.
 
Tất nhiên, bạn nên kiểm tra kỹ rằng khách của bạn không có bất kỳ hạn chế về chế độ ăn uống nào. Nhưng một khi bạn biết những hạn chế bạn đang làm việc, hãy chọn một cái gì đó đơn giản nhưng thỏa mãn. Sếp của bạn sẽ bị thổi bay đi!

3. Sử dụng càng nhiều Trợ giúp từ Cửa hàng càng tốt

Bát ô liu. Một tấm pho mát đáng yêu với một số trái cây và prosciutto thái lát. Một nhúng tuyệt vời với crudité hoặc bánh quy giòn mặn. Có rất nhiều lựa chọn cửa hàng mua có thể được chuyển đổi đơn giản bằng cách đặt chúng trong một cái bát đẹp hoặc sắp xếp chúng trên một đĩa hoặc phục vụ món ăn.
 
Để thưởng thức món tráng miệng, hãy đến tiệm bánh địa phương và chọn một trong những món đặc sản. Hoặc đưa mọi người trở lại thời thơ ấu của họ bằng cách tạo ra một thanh kem sundae trưởng thành - bạn có thể làm kem trước và giữ cho nó đông lạnh trong bát bạn sẽ phục vụ nó, và sau đó đưa ra một khay với lớp phủ trên bề mặt galore, tất cả đã sẵn sàng để đi trước thời hạn! Hạnh nhân nướng, sô-cô-la và sốt caramel mua tại cửa hàng, kem tươi (trước thời gian, dĩ nhiên!), Rắc, chocolate chips — bạn có ý tưởng!

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

4. Hãy đặc biệt Giờ Cocktail

Đuổi ra bọt biển hoặc roi lên một ly cocktail vui vẻ để cung cấp khi khách đến của bạn - điều này sẽ đặt tâm trạng và giúp mịn đi bất kỳ sự lúng túng ban đầu mà sếp của bạn đang ở trong nhà của bạn, ngồi trên đi văng của bạn. Đặt ra rằng bát ô liu hoặc đĩa pho mát để mọi người có một cái gì đó để nibble trên, và để cho khách hàng của bạn thư giãn khi bạn kết thúc bữa ăn tối đã sẵn sàng để đi.
 
Chỉ cần chắc chắn không lạm dụng nó! Mặc dù bạn ở ngoài văn phòng và ở nhà riêng của bạn, bạn vẫn nên xem đây là một môi trường chuyên nghiệp, do đó, nó khôn ngoan để có nhiều tùy chọn nước và không cồn trên tay là tốt.
 
 
 

5. Mời nhóm

Nếu bạn đang lo lắng về những gì bạn sẽ trò chuyện về, tại sao không mời thêm một vài đồng nghiệp? Bằng cách này, bạn không phải là người duy nhất chịu trách nhiệm giải trí cho sếp của bạn, và họ sẽ không cảm thấy bị bỏ rơi trong niềm vui!

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn