truy Lượt Xem:107

7 việc làm sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn

Trái ngược với niềm tin phổ biến (và nhiều nghiên cứu chính thức), nơi làm việc không phải làm bạn căng thẳng.
Dưới đây là một số tin tức không gây sốc: Nơi làm việc là giường nóng của sự căng thẳng. Theo một nghiên cứu của NPR, Quỹ Robert Wood Johnson và Trường Y tế Công cộng Harvard TH Chan, gần một nửa số người trưởng thành đang làm việc tại Hoa Kỳ đưa ra những đánh giá công bằng hoặc kém cho những nỗ lực của họ .
 
Công việc của bạn không chính xác đi ra khỏi con đường của mình để tạo ra một môi trường êm dịu - sau đó một lần nữa, nó không giống như bạn đi làm để thư giãn. Nhưng nếu nó đã làm, và những gì nếu bạn có thể?
 
Sử dụng Cục Thống kê Lao động và dữ liệu PayScale, Monster tìm thấy bảy công việc làm cho việc sử dụng bầu không khí và không khí để giữ cho mọi thứ yên tĩnh cho khách hàng và nhân viên.
 

Người châm cứu

Lý do:  Khi công việc của bạn liên quan đến việc điều trị bệnh của bệnh nhân bằng cách chèn kim mỏng vào da của họ, nó giúp tạo ra một môi trường nơi bệnh nhân của bạn được thư giãn. Vì lý do đó, nhiều văn phòng châm cứu rất giống spa, có âm nhạc nhẹ nhàng, hương liệu và một khung cảnh bình tĩnh. 
Những gì bạn cần:  Hầu hết các cơ sở yêu cầu bạn tốt nghiệp chương trình được công nhận và vượt qua bài kiểm tra với tổ chức chứng nhận quốc gia. Nhiều tiểu bang cũng yêu cầu giấy phép châm cứu đặc biệt hoặc giấy chứng nhận là bác sĩ châm cứu. 
Những gì bạn sẽ kiếm được:  $ 48,735 mỗi năm

Người làm vườn

Tại sao: Ngoài trời tuyệt vời, ánh nắng mặt trời và chơi trong bụi bẩn - điều gì thư giãn hơn thế? Bạn sẽ nhận được nhiều vitamin D cải thiện tâm trạng bên ngoài; bạn chắc chắn sẽ hoạt động và hạn chế, điều này sẽ làm giảm căng thẳng; và bạn sẽ nhận được sự hài lòng của việc trồng và duy trì cây khỏe mạnh cho người khác để thưởng thức. 
Những gì bạn cần: Hầu hết các vị trí yêu cầu bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương, nhưng nếu bạn sẽ lập kế hoạch cho khu vườn trên quy mô thương mại, bạn có thể được yêu cầu phải có bằng cử nhân. Bạn sẽ cần kiến ​​thức sâu rộng về thực vật địa phương và cây bụi, phân bón và hệ thống tưới tiêu. 
Bạn sẽ kiếm được gì: 27.460 đô la mỗi năm
 
 
 

Thủ thư

Tại sao: Có nơi làm việc nào trên trái đất có nhiều khuôn mẫu yên tĩnh hơn một thư viện không? Cho dù mọi người ghé thăm một thư viện cho công việc hay giải trí, bạn có thể chắc chắn rằng họ đang ở đó để vui chơi trong môi trường yên tĩnh, không phân tâm để bị lạc trong một đọc tốt. (Shhh.) 
Những gì bạn cần: Hầu hết các vị trí thủ thư đều yêu cầu bằng thạc sĩ về thư viện và khoa học thông tin. Nếu bạn muốn làm việc trong một tổ chức chuyên biệt như trường tiểu học hoặc công ty luật, bạn có thể cần thêm bằng cấp như chứng chỉ giảng dạy hoặc chuyên môn pháp lý. Kỹ năng máy tính là điều bắt buộc đối với bất kỳ thủ thư nào. Xem thư giới thiệu mẫu cho một thủ thư . 
Những gì bạn kiếm được: $ 56,880 mỗi năm
 
Tìm việc làm châm cứu  trên Monster.

Massage trị liệu

Lý do:  Nhận được một massage là một trải nghiệm thư giãn hoàn toàn cho người nhận dịch vụ, nhưng liệu pháp mát-xa cũng được hưởng những lợi ích làm dịu của spa hoặc thẩm mỹ viện nơi có dịch vụ mát-xa. Các phòng thường nhỏ và thoải mái; ánh sáng được giữ ở mức thấp, nhưng không tối; thường có một đài phun nước hoặc những âm thanh nhẹ nhàng khác trong nền; và các loại dầu thơm hương liệu thường được áp dụng trong quá trình mát-xa. Nhiều khách hàng không nói nhiều và có thể rơi vào giấc ngủ trong khi mát-xa, vì vậy bạn chắc chắn sẽ có một chút thời gian với suy nghĩ của mình. 
Những gì bạn cần:  Bạn sẽ cần một bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương, cộng với một giấy chứng nhận hành nghề xoa bóp có giấy phép. Nếu bạn làm việc trong một thực hành y tế, bạn có thể được yêu cầu phải có thêm thông tin để chấp nhận thanh toán từ các công ty bảo hiểm y tế. Xem mộtmẫu tiếp tục cho một nhà trị liệu mát-xa . 
Bạn sẽ kiếm được gì:  $ 38,040 mỗi năm
 
 

Kỹ thuật viên ngủ

Lý do: Bạn biết không gian làm việc của mình thư giãn khi khách hàng đến đó để đi ngủ. Kỹ thuật viên ngủ theo dõi khách hàng trong các nghiên cứu về giấc ngủ và có các dấu hiệu quan trọng và các phép đo khác dưới sự chỉ đạo của bác sĩ hoặc giám đốc y khoa. Môi trường phải được nhẹ nhàng để khách hàng có thể rơi vào giấc ngủ xa nhà. 
Những gì bạn cần:Để được sử dụng như một kỹ thuật viên ngủ, được chính thức gọi là một nhà công nghệ học đa khoa, bạn cần phải tốt nghiệp từ một chương trình đào tạo y khoa chẩn đoán. Bạn sẽ cần phải nhận được một Kỹ thuật viên Polysomnographic được chứng nhận ở cấp độ đầu vào hoặc chứng nhận Kỹ thuật viên Polysomnographic đã đăng ký cấp cao từ Ban Kỹ thuật viên Polysomnographic đã đăng ký. Ngoài ra, nhiều công nghệ ngủ có giấy phép bổ sung, chẳng hạn như trợ lý y tá được chứng nhận hoặc trợ lý y tế. 
Những gì bạn sẽ kiếm được: $ 41,420 mỗi năm
 
 
 

Giáo viên Thái Cực Quyền

Tại sao:  Tai chi là môn võ nghệ thuật thường trông giống như một sự kết hợp chậm chạp của karate và ballet. Chuyển động rất thận trọng; họ tập trung vào việc cải thiện sức mạnh và sự cân bằng. Thái Cực Quyền cũng có tính thiền: Học sinh được khuyến khích lắng nghe người hướng dẫn nhưng cũng tìm thấy nhịp điệu của chính bản thân họ. Vì lý do này, nhiều lớp học được tổ chức trong các studio tối giản hoặc trong công viên hoặc các thiết lập ngoài trời khác, không có âm nhạc. 
Những gì bạn cần:  Bất kỳ trung tâm thể dục nào cung cấp tai chi thường yêu cầu tất cả nhân viên phải có CPR, AED và đào tạo sơ cứu. Ngoài ra, có thể cần phải có các khóa học thể dục hoặc võ thuật hàng đầu trước đây. 
Những gì bạn sẽ kiếm được:  $ 36,160 mỗi năm

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Hướng dẫn viên Yoga

Tại sao: Những người  hướng dẫn Yoga luôn có vẻ khá lạnh lẽo, có lẽ bởi vì họ dành phần lớn thời gian làm việc của mình để kéo dài và thiền định cùng một lúc. Các studio yoga có xu hướng là môi trường nhẹ nhàng với âm nhạc thư giãn, lối trang trí chu đáo và thậm chí cả liệu pháp tinh dầu. Yogis thường đi ra ngoài trang web - tổ chức các lớp học trong tự nhiên hoặc trong nhà của một ai đó - mang lại sự thanh thản cùng với họ. 
Những gì bạn cần:  Thông thường một số loại tập thể dục nhóm hoặc chứng nhận thể dục từ một tổ chức được công nhận trên toàn quốc là bắt buộc. Cần có giấy phép bổ sung nếu bạn đang dạy các lớp hoặc kỹ thuật cụ thể đã được gắn nhãn, cộng với giấy chứng nhận CPR, AED và sơ cứu. 
Những gì bạn sẽ kiếm được:  $ 36,160 mỗi năm
 
 
 

Hãy thư giãn - bạn đã có

Có một công việc mà không làm tăng huyết áp của bạn là một động thái sự nghiệp thông minh. Nhưng có lẽ viễn cảnh thực sự nhận được công việc khiến bạn cắn móng tay. Đừng hoảng sợ! Bạn có thể sử dụng một số trợ giúp trong việc tìm kiếm một công việc thư giãn không? Tham gia Monster ngay hôm nay.  Là thành viên, bạn có thể nhận được thông báo việc làm được gửi trực tiếp đến hộp thư đến của mình để bạn có thể đăng ký ngay khi có công việc. Ngoài ra, bạn có thể tải lên tối đa năm phiên bản của thư xin việc và tiếp tục — mỗi phiên bản được điều chỉnh theo các loại công việc không căng thẳng khác nhau mà bạn quan tâm. Các nhà tuyển dụng tìm kiếm Quái vật mỗi ngày tìm cách lấp đầy các công việc hàng đầu với các ứng cử viên đủ điều kiện, giống như bạn. Chúng tôi biết tìm kiếm công việc là một công cụ xay và chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn trên mọi bước đường

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn