truy Lượt Xem:377

8 Lợi ích của Team Sports for Kids

Đội thể thao cung cấp nhiều hơn chỉ là lợi ích vật chất cho trẻ em tham gia. Nó cũng giúp họ cảm xúc và tinh thần. Và cũng có những khía cạnh xã hội của các môn thể thao đồng đội mà trẻ em sẽ thích thú.
 
Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều lợi ích mà con bạn có thể thưởng thức khi tham gia vào một môn thể thao đồng đội:

Phát triển lòng tự trọng

Một năm-năm, vỗ nhẹ vào lưng, ngón tay cái lên, hoặc thậm chí là một gật đầu phê duyệt - đây là những cử chỉ đơn giản có thể giúp xây dựng sự tự tin ở trẻ em. Bạn sẽ thường thấy những tín hiệu này đến từ đồng đội và huấn luyện viên khi họ muốn nhận ra ai đó cho một công việc được thực hiện tốt. Trẻ em cũng phát triển sự tự tin hơn khi chúng học về bản thân và khả năng của chúng.

Tập thể dục thường xuyên

Yêu cầu một đứa trẻ tập thể dục và chúng có thể chiến đấu. Tập thể dục, sau khi tất cả, âm thanh như công việc. Nhưng bảo một đứa trẻ ra ngoài chơi với bạn bè của họ, và bạn sẽ không cãi nhau. Khi trẻ chơi thể thao, chúng có thể thậm chí không nhận ra chúng khỏe mạnh hơn bao nhiêu. Họ đang xây dựng sức chịu đựng và sức chịu đựng. Trái tim của họ đang trở nên khỏe mạnh nhờ vào tất cả các hoạt động hiếu khí, và họ đang duy trì một trọng lượng cơ thể khỏe mạnh sẽ giúp họ tránh khỏi các bệnh liên quan đến béo phì .

Dạy Kỹ năng Lãnh đạo

Trong khi các môn thể thao đồng đội yêu cầu nỗ lực của đội, trẻ vẫn học về lãnh đạo. Họ tìm hiểu về trách nhiệm khi họ nhận ra những vai trò quan trọng mà họ chơi trong nhóm của họ. Lãnh đạo không phải lúc nào cũng là người giỏi nhất hay cao nhất; lãnh đạo yên tĩnh là về trách nhiệm đối với hành động của bạn và là một mô hình vai trò cho thể thao.

Làm việc theo nhóm

Khả năng làm việc tốt với người khác là một kỹ năng mà các vận động viên trẻ sẽ học chơi thể thao và họ sẽ mang nó đến với họ trong suốt cuộc đời của họ. Nó sẽ mang lại lợi ích cho họ khi họ già đi và chứng minh là có lợi khi họ phải làm việc với những người khác trong công việc của họ.

Mối quan hệ mạnh mẽ hơn

Vì khía cạnh xã hội của thể thao đồng đội, trẻ em học cách xử lý bản thân tốt hơn trong các tình huống xã hội. Họ phát triển một cảm giác tình bạn và cộng đồng, cho phép họ duy trì và nuôi dưỡng các mối quan hệ mạnh mẽ hơn.

Giao tiếp tốt hơn

Đội thể thao đặt chúng trong nhiều tình huống xã hội, nơi họ cần thể hiện bản thân. Bởi vì đội thể thao thúc đẩy tinh thần đồng đội và thúc đẩy mối quan hệ, trẻ em cũng trở nên giỏi hơn trong giao tiếp. Và bởi vì thể thao cũng thấm nhuần lòng tự trọng, trẻ em không chỉ giao tiếp tốt hơn mà còn làm như vậy với sự tự tin.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Dạy Tôn trọng

Thể thao không chỉ dạy trẻ em những nguyên tắc cơ bản của trò chơi, mà nó còn thấm nhuần sự tôn trọng quyền lực và quy tắc. Ở độ tuổi rất trẻ, trẻ em chơi thể thao học những hậu quả đi kèm với không tuân theo các quy tắc. Họ được dạy để tôn trọng huấn luyện viên của họ, những người hướng dẫn họ và các quan chức làm việc để đảm bảo các trò chơi là công bằng. Họ cũng học thể thao tốt và đối xử với đối thủ một cách tôn trọng, thắng hoặc thua.

Quản lý thời gian

Vận động viên thanh niên đã được quan sát để trở thành sinh viên tốt hơn . Thông qua thể thao, trẻ em tìm hiểu về quản lý thời gian và kỷ luật. Các đồng đội thường hỗ trợ lẫn nhau trong và ngoài sân, giúp nhau theo dõi lịch trình và trách nhiệm học tập.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn