truy Lượt Xem:141

8 lý do tại sao uống nước ép khoai tây thô là điều lớn tiếp theo

Thỏa thuận lớn là gì?

Nếu khoai tây là niềm vui tội lỗi của bạn, có thể có một cách để bạn có những nụ cười và uống chúng.
 
Mặc dù nước ép khoai tây có thể thiếu sự quyến rũ du jour của các mặt hàng ép trái cây phổ biến như tảo bẹ và cải xoăn, nó chứa đầy các vitamin quan trọng, chất phytochemical và chất dinh dưỡng. Nước ép khoai tây được cho là giữ lại khoảng một nửa chất dinh dưỡng mà một loại khoai tây truyền thống cung cấp.
 
Khoai tây cũng có tính kiềm cao, có thể giúp làm giảm acid reflux và giảm các bệnh viêm dạ dày khác.
 
Phục vụ độc tấu, nước ép khoai tây không phải là sự lựa chọn ngon nhất trong khối. Nhưng với một chút khéo léo - và một máy ép trái cây - nước ép khoai tây có thể được pha trộn với bất kỳ chất lỏng nào khác. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các loại thuốc bổ trong nước trái cây.
 
Hãy đọc để tìm hiểu thêm về những lợi ích mà nước ép khoai tây cung cấp.
 

1. Nó có vitamin C

Khoai tây chỉ chứa hơn 100% lượng vitamin C được đề nghị hàng ngày. Vitamin C giúp cơ thể hấp thu sắt và tạo thành collagen trong mạch máu, cơ, sụn và xương. Các đặc tính chống oxy hóa của nó cũng có thể cải thiện sức khỏe tổng thể của làn da bằng cách giúp làm giảm bọng mắt, giảm kích thích và tạo ra ánh sáng trẻ trung.
 

2. Nó có vitamin B

Một phần ăn khoai tây chứa khoảng 40 phần trăm lượng chất thiamine hàng ngày ( vitamin B-1 ) và niacin ( vitamin B-3 ) của bạn. Nó cũng có một lượng nhỏ riboflavin ( vitamin B-2 ) và vitamin B-6.
 
Vitamin nhóm B rất quan trọng để giúp cơ thể chuyển đổi carbohydrate thành glucose, tạo ra năng lượng. Vitamin B cũng hỗ trợ chức năng của não và hệ thần kinh, thúc đẩy tóc và da khỏe mạnh, và giúp duy trì sức khỏe gan.

3. Nó có kali

Khoai tây có hàm lượng kali rất cao , chứa khoảng ba lần chất dinh dưỡng quan trọng này hơn là một loại cam vừa. Đó là khoảng 1.467 milligram mỗi khẩu phần khoai tây, hoặc 31% lượng khuyến cáo hàng ngày của bạn.
 
Kali là một chất điện giải, giúp điều chỉnh dịch cơ thể của bạn và hỗ trợ chức năng cơ bắp. Các chất điện giải cũng giúp thận lọc máu của bạn.
 

4. nó có sắt

Sắt là chìa khóa để chống lại sự mệt mỏi. Nó cũng giúp các tế bào hồng cầu khỏe mạnh và giúp di chuyển oxy khắp cơ thể của bạn. Một phần ăn khoai tây có thể cung cấp khoảng 14% lượng khuyến cáo hàng ngày của bạn.

5. Nó có canxi

Nếu không có canxi , máu của bạn sẽ không đông lại, và răng và xương của bạn sẽ không mạnh. Một phần ăn khoai tây có thể cung cấp khoảng 5 phần trăm lượng khuyến cáo hàng ngày của bạn.

6. Nó có kẽm

Ngoài việc giữ cho hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, kẽm giúp tăng tốc độ lành vết thương. Một chén cà phê một ly chứa khoảng 1 miligam kẽm. Đây là khoảng 9 phần trăm của phục vụ hàng ngày được đề nghị cho nam giới và 11 phần trăm cho hầu hết phụ nữ.
 

7. Nó có vitamin K

Một vitamin tan trong chất béo, vitamin K rất quan trọng cho việc đông máu và ngăn ngừa mất xương. Nó cũng hỗ trợ vận chuyển canxi khắp cơ thể. Khoai tây sống chứa khoảng 5 phần trăm lượng tiêu thụ hàng ngày được đề xuất của bạn.
 

8. Và nó có chất chống oxy hóa, quá

Chất chống oxy hóa và phytochemical là chìa khóa để ngăn ngừa bệnh tật, kiểm soát tình trạng viêm và giảm lão hóa sớm. Khoai tây sống chứa nhiều chất chống oxy hóa trong da thịt và màu sắc của chúng, cụ thể là từ các gia đình carotenoid. Điều này bao gồm lutein, zeaxanthin, và violaxanthin. Trong thực tế, giá trị chất chống oxy hóa của khoai tây tím toàn bộ phù hợp với rau bina hoặc rau mầm Brussels.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Cách bắt đầu

Làm sạch
Cho dù bạn đi mua Peru tím có hàm lượng calo thấp, một loại Yukon Gold có hương vị nhẹ nhàng, hoặc những chiếc Idahos an ủi làm hài lòng bàn ăn của bạn mỗi Lễ Tạ Ơn, hãy chắc chắn rằng những nụ bạn chọn để ép đều được làm sạch kỹ lưỡng.
 
Bạn có thể sử dụng một miếng bọt biển hoặc bàn chải thực vật để tẩy sạch bụi bẩn dư thừa, điều này cũng có thể giúp giảm dư lượng thuốc trừ sâu trên da. Hãy cẩn thận không chà xát da, mặc dù. Đây là nơi khoai tây đóng gói giá trị dinh dưỡng nhất.
 
Tránh sử dụng bất kỳ khoai tây nào có:
 
màu xanh lá cây, vì chúng có thể quá cao trong solanine thuốc trừ sâu tự nhiên
mầm xanh
đốm đen
Cắt
Khoai tây là khoảng 80 phần trăm nước , vì vậy bạn sẽ có thể nhận được một lượng đáng kể nước ép từ chỉ một hoặc hai bọt vừa.
 
Sau khi bạn cắt khoai tây thành nêm, bạn có một sự lựa chọn để thực hiện: Bạn có sử dụng bột giấy hoặc quăng nó ra? Nếu bạn không muốn đối phó với bột khoai tây, bạn nên dính vào sử dụng máy ép trái cây.
 
Nhưng nếu bạn không nhớ uống một chút bột giấy - hoặc bạn muốn lưu nó cho bánh khoai tây - hãy chọn máy xay sinh tố.
 
Bạn có thể cho khoai tây vào một cái bát và ấn nước ép bằng tay. Bạn sẽ kết thúc với một bát nước trái cây và một bát bột giấy để sử dụng vào một ngày sau đó.
 
Đang phục vụ
Nước ép khoai tây được phục vụ tươi ngon nhất. Hãy thử trộn nó trong các phần bằng nhau với các loại nước ép rau khác, chẳng hạn như nước ép cà rốt, hoặc với bất kỳ loại nước trái cây nào, kể cả táo hoặc xoài.
 
Nước ép khoai tây cũng có thể là một trong nhiều nguyên liệu trong hỗn hợp màu xanh lá cây đóng gói năng lượng - nghĩ rau bina, cải xoăn và dưa chuột.
 
Nếu bạn là người thuần túy, hãy thử trộn nước ép khoai tây chỉ với một ít chanh hoặc chanh. Nó cũng pha trộn độc đáo với húng quế hóa lỏng. Đây là sức khỏe!

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn