truy Lượt Xem:139

Ăn sáng và ăn tối: bữa ăn nào mạnh hơn?

Chúng tôi phục vụ số liệu thống kê dinh dưỡng trên đĩa để làm bữa ăn trọng tâm của bạn trong ngày.
Cho dù để tải trước hoặc tải lại bánh mì hàng ngày của bạn là một đối số cũ như thời gian. Chúng tôi phục vụ số liệu thống kê dinh dưỡng trên đĩa để làm bữa ăn trọng tâm của bạn trong ngày.

Bữa ăn s​áng

Lợi ích của chim non:  Bạn có thể tự mình cắt 3 766 kilojoules suốt cả ngày bằng cách đặt bữa sáng ngay sau buổi tập buổi sáng, theo Đại học Scranton.
Đừng bỏ qua nó
 
Ditching ăn sáng cho một lời nói dối trong làm giảm cổ phiếu của bạn của phần thưởng dopamine hóa học, làm cho một buổi chiều đường binge nhiều khả năng, theo Đại học Missouri.
 
Stacking 2 900kJ vào buổi sáng và hạn chế bữa tối của bạn đến 800kJ giúp bạn giảm cân gấp 2,5 lần so với làm ngược lại.
 
Thủ phạm tồi tệ nhất
 
Nguy cơ tiểu đường
Không điền
Tai nạn năng lượng
Ngũ cốc có đường
Xác nhận - Joe Wicks
 
"Sau khi tôi đã đập vỡ một  buổi HIIT điều đầu tiên, điều quan trọng là tôi tiếp nhiên liệu cơ thể của tôi một cách chính xác với một bữa ăn sáng thích hợp."
Bữa tối
 
Anh hùng bữa ăn tối:  Bạn có thể đốt cháy tổng cộng 1 000g chất béo trong hai tuần, đồng thời hỗ trợ tăng trưởng cơ sau luyện tập, tất cả bằng cách nhét bữa tối thịnh soạn, theo Đại học Munich.
 
Đừng bỏ qua nó
 
Theo Psychomatic Medicine, bữa tối để cắt giảm lượng calo của bạn sẽ làm tăng cortisol, không chỉ làm chậm quá trình trao đổi chất mà còn làm gián đoạn giấc ngủ của bạn.
 
Làm cho bữa ăn tối của bạn lớn nhất và bạn sẽ thấy dễ dàng hơn để duy trì cơ bắp trong khi ăn kiêng, dẫn đến một thành phần cơ thể tổng thể tốt hơn.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Thủ phạm tồi tệ nhất
 
Cà ri vi sóng
Bom Kilojoule
Huyết áp tăng đột biến
Bao bì BPA
Xác nhận - Terry Crews
 
"Nhịn ăn từ 22: 00-14: 00 ngày hôm sau đã giữ cho tôi trong hình dạng thực sự tuyệt vời trong năm năm qua."
 
Bản án MH
 
Ăn sáng thắng! Câu tục ngữ cũ đổ chuông đúng. Trong khi cháo không thể cạnh tranh với T-xương cho hương vị, tầm quan trọng của ăn sáng như một vị vua để duy trì một trọng lượng khỏe mạnh và thiết lập các giai điệu cho các quyết định có lợi trong suốt cả ngày là không thể đảo ngược. Nó trả tiền để trở thành một người buổi sáng, tùy theo cách bạn cắt nó.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

Không có tin nào