truy Lượt Xem:343

Ba dấu hiệu bạn đang có một cuộc khủng hoảng sự nghiệp giữa cuộc đời - và phải làm gì với nó

Nhìn ra cửa sổ, chạy trà vô tận, trốn trong phòng tắm. Bên ngoài bạn đang đi về kinh doanh của bạn, nhưng bên trong bạn đang la hét, "Tôi muốn thay đổi nghề nghiệp của tôi !"
 
Dưới đây là ba dấu hiệu nhanh để tìm hiểu xem đó có phải là bạn hay không và làm thế nào để hồi sinh hạnh phúc công việc. Điều này có thể là công việc hiện tại của bạn, một công ty đối thủ hoặc làm điều gì đó hoàn toàn khác. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng loại thuốc bổ cho cuộc khủng hoảng sự nghiệp giữa cuộc đời của bạn.
 
Chúng tôi đã trải qua một ngày tồi tệ tại nơi làm việc - bạn đang ở đó cho số giờ cần thiết nhưng bạn dường như không thể làm được gì. Có lẽ đó là một sự cố, hoặc có lẽ đó là sự khởi đầu của một cuộc khủng hoảng sự nghiệp giữa cuộc đời. Bất mãn công việc, cụ thể, có thể khó khăn hơn để chẩn đoán. Đây là cách để phát hiện ra nếu bạn đang ở trong một sự sụp đổ sự nghiệp - và phải làm gì để lôi mình ra khỏi nó.

Bạn mang nó dễ dàng

Đó là một cảm giác tuyệt vời để làm chủ một công việc và trở thành một chuyên gia. Nhưng nếu công việc hàng ngày của bạn đã trở thành bộ nhớ cơ và bạn dành nhiều thời gian trong ngày để nhìn ra ngoài cửa sổ, điều chỉnh đội bóng của bạn hoặc mua sắm trực tuyến: đó là dấu hiệu đầu tiên của cuộc khủng hoảng giữa sự nghiệp.
 
Để cảm nhận nội dung tại nơi làm việc, bạn phải thử thách bản thân. Cách tốt nhất để làm điều đó là bằng cách thử một cái gì đó mới. Vì vậy, trước khi bạn nhấn vào danh sách công việc , hãy thực hiện vị trí hiện tại của bạn một cách khác nhau. Nắm vững công nghệ mới, ví dụ, có thể làm cho bạn tốt hơn trong công việc của bạn và cung cấp cho bạn một cái gì đó để tìm hiểu.

Bạn bắt nạt tài năng mới

Bị đe dọa bởi những người mới xuất hiện? Tức giận họ đang đi dạo vào các công việc được trả lương cao mà không có kinh nghiệm ? Đừng thế. Bạn đang truyền cảm xúc sai.
 
Đừng đánh nhau, tham gia và học hỏi từ họ. (Sau đó đánh bại họ để xúc tiến đó .) Một cách tuyệt vời để làm điều đó là trở thành một đồng cố vấn. Họ có thể làm kiệt quệ sự tự tin, nhưng bạn có thể đặt cược những người mới bắt đầu lo lắng về thế giới công việc. Bạn có thể dạy cho họ những gì sách giáo khoa không thể. Ngoài ra, việc nuôi dưỡng tài năng sẽ mở ra một khía cạnh mới bổ ích cho công việc của bạn.
 
Nhưng học hỏi từ người mới, quá. Hỏi xem họ nghĩ thế nào, họ sử dụng công nghệ gì và cách họ tiếp cận nhiệm vụ. Bằng cách đó, bạn sẽ học các kỹ năng để thực hiện công việc của mình tốt hơn và duy trì nhu cầu.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Bạn thiếu mục đích

Học một công việc, trở nên giỏi và kiếm tiền làm hài lòng chúng ta đến một điểm. Nhưng khi chúng ta già đi, nhân vật của chúng ta và cảm giác thay đổi giá trị.
 
Một cuộc khảo sát gần đây của Viện Nghiên cứu Hạnh phúc cho thấy nguồn nội dung sự nghiệp hàng đầu là 'ý thức về mục đích'. Nhưng nếu học các kỹ năng mới, nắm vững công nghệ mới hoặc cố vấn tại công việc hiện tại của bạn không cung cấp cho bạn mục đích, đó là thời gian để hành động.
 
Nếu bạn đang suy nghĩ về một sự thay đổi nghề nghiệp giữa cuộc sống, bạn sẽ cần phải làm một số nghiên cứu đầu tiên. Nhưng trước khi bạn đi, có nhiều cách để tìm ra tia lửa đó và giữ công việc ban ngày.
 
Nếu, nói rằng, trao lại cho xã hội cảm thấy quan trọng hơn kiếm được nhiều tiền hơn, các trang web như Do It phù hợp với chuyên môn của bạn với những người cần nó nhất.
 
Nếu thời gian là một yếu tố, hãy xem xét việc bỏ thời gian , đi làm tự do hoặc tư vấn . Bằng cách đó, bạn chọn giờ của bạn và dành nhiều thời gian hơn làm những gì mang lại cho bạn một cảm giác mục đích. Công tác từ thiện. Dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Zorbing. Bất cứ điều gì sáng lên mojo của bạn.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn