truy Lượt Xem:262

Các ví dụ về thư xin việc cho sinh viên

 
Các mẫu bìa sau và mẫu thư giới thiệu được thiết kế đặc biệt cho học sinh trung học, cũng như cho sinh viên đại học và sinh viên tốt nghiệp gần đây tìm kiếm việc làm.
 
Nếu bạn là một sinh viên hoặc một grad mới, bạn có thể không có nhiều kinh nghiệm trong lực lượng lao động. Điều này có thể làm cho việc xây dựng một bản lý lịch và viết một lá thư xin việc đầy thách thức. Rốt lại, nếu bạn chưa từng làm việc trước đây, bạn có thể đưa những  thông tin nào vào hai tài liệu này ?
Những điều cần bao gồm trong Thư giới thiệu của bạn
 
May mắn thay, kinh nghiệm trong công việc không phải là điều duy nhất cho thấy khả năng của bạn. Bạn cũng có thể đề cập đến công việc tình nguyện, thành tích học tập, tham gia vào các câu lạc bộ hoặc các hoạt động, và thực tập. Nền học vấn của bạn cũng là một tài sản. Bao gồm các chi tiết có liên quan đến vị trí bạn muốn (sử dụng mô tả công việc làm hướng dẫn của bạn về những phẩm chất và đào tạo mà chủ lao động tìm kiếm).
 
Nếu bạn là một sinh viên danh dự với GPA cao hơn 3.5 , bạn nên đề cập đến điều này trên một lá thư giới thiệu, cùng với bất kỳ xã hội danh dự nào mà bạn đã được giới thiệu.
 
Một thứ khác bạn có thể đề cập đến là các kỹ năng mềm - kỹ năng "nhân cách" của con người như tư duy sáng tạo, giao tiếp, làm việc nhóm hoặc quản lý thời gian để giúp bạn thích nghi dễ dàng với người và khách hàng hoặc khách hàng mà bạn sẽ làm việc.
 
Mục đích của bạn trong bức thư này là để cho thấy bạn sẽ là một tài sản cho công ty như thế nào, mô tả những kỹ năng mà bạn mang theo sẽ giúp bạn đạt được vị trí đó.
 
Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một danh sách các thư giới thiệu của sinh viên, liệt kê theo vị trí và mức độ kinh nghiệm, để giúp bạn phát triển thư giới thiệu của riêng bạn. 
Mẫu Sinh viên / Thư xin việc gần đây
 
Cover Letter Templates
 
Trước khi bạn có thể bắt đầu viết thư xin việc, điều quan trọng là phải biết các hướng dẫn quản lý các thư này.
 
Không giống như email thông thường cho bạn bè, có các tiêu chuẩn về cách chào đón người nhận, tổ chức nội dung thư, và nhiều hơn nữa.
 
Đó là nơi mẫu có thể giúp: chúng cho phép bạn biết những thông tin nào để đặt ở đâu, và chúng giúp bạn định dạng đúng chữ của bạn. Xem lại các mẫu dưới đây: 
 
Định dạng Thư Bìa
 
Mẫu Thư Bìa
 
Mẫu Thư Bỏ qua Email
 
Mẫu Thư Nắm bắt Microsoft Word
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Sinh viên và Thư xin việc Mẫu giáo gần đây
 
Danh sách thư xin việc bao gồm cả ví dụ chung  giúp bạn định dạng thư của bạn , cũng như các mẫu thư xin việc được sử dụng để áp dụng cho các vị trí cụ thể, chẳng hạn như vai trò như vú em hoặc trợ lý tiếp thị.
 
Đừng sao chép các chữ cái mẫu này - thay vào đó, hãy sử dụng chúng làm hướng dẫn để giúp bạn biết loại thông tin nào cần đưa vào và cách định dạng thư của bạn.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn