truy Lượt Xem:104

Có một sự đối xử không có tội với những công thức "Kem" này

Liệu mùa hè nóng có bạn thèm một điều trị đông lạnh ngọt ngào? Bạn không cô đơn! Kem là không có nghi ngờ một cách hoài cổ (và hiệu quả) để làm mát vào những ngày hè nóng bức. Nhưng nếu bạn không thuần chay hoặc không dung nạp lactose (hoặc bạn chỉ thích lối sống không có sữa) thì kem có thể khó tìm thấy.
 
May mắn cho bạn, chúng tôi đã làm tròn tám lựa chọn thay thế kem ngon thậm chí bạn có thể thưởng thức. Và thậm chí tốt hơn? Chúng được chế biến từ những nguyên liệu bổ dưỡng và khá dễ chuẩn bị trong nhà bếp của riêng bạn. Vì vậy, hãy để FOMO ở cửa vì mùa hè này sắp trở nên khá ngon cho mọi người xung quanh! Dưới đây là danh sách những người được chế độ ăn uống không có chất dinh dưỡng, không có bơ sữa, ai cũng có thể làm ở nhà.

1. Kem đào đào chay Sundae

Mơ vị mơ hồ này không chỉ có kem sữa đậu nành vani ngon ngọt (được làm bằng một ít nguyên liệu!), Nó còn được phủ lên những quả đào nướng tuyệt đẹp, đang trong mùa! Cả hai cùng nhau biến nó thành một thứ mùa hè đáng giá để chúng ta cần ngay giây phút này.
 

2. Kem oải hương Oat chuối

Kem hoa oải hương thuần chay này chứa yến mạch giàu chất xơ và chuối ngọt tự nhiên, giúp bạn hài lòng và thư giãn vào những đêm mùa hè dịu dàng này. Điều gì làm cho nó trở thành một trong những công thức làm kem không có sữa mà chúng tôi yêu thích là nó dễ làm như thế nào - tất cả những gì bạn cần để làm cho nó là một vài thành phần và một bộ xử lý thực phẩm!
 
 
 

3. Balsamic rang dâu kem

Popsicles là những xử lý đó sẽ làm cho bạn cảm thấy như một đứa trẻ một lần nữa, không có vấn đề tuổi của bạn. Nhưng có một cách lành mạnh hơn để thưởng thức những món ăn hoài cổ này mà không hướng đến lối đi tủ đá ở cửa hàng tạp hóa của bạn. Tải chúng lên với trái cây mùa hè tươi và họ làm cho một món tráng miệng đông lạnh đầy chất dinh dưỡng. Thêm vào đó, chúng cực kỳ dễ làm! Đây là những gì chúng tôi thực sự yêu thích về công thức này: Rang dâu tây tập trung hương vị dâu tây ngọt ngào và làm cho sản phẩm cuối cùng thêm kem hơn băng giá.

4. Strawberry Ginger Beet Sorbet

Sorbet là một loại kem nondairy cổ điển thay thế hoàn hảo cho món tráng miệng bất kỳ lúc nào trong ngày. Dâu tây và củ cải đường cho sorbet này một chất chống oxy hóa và tăng cường chất xơ và một màu sắc đẹp. Tự nhiên được làm ngọt chỉ với trái cây và một chút mật ong, món sorbet này hoàn toàn làm mới cho mùa hè!
 
 

5. Kem chuối Chuối Nutella thuần chay

Ai không thích socola hạt dẻ tốt lan truyền? Nhưng nếu bạn đang cố gắng tránh sữa, bạn có thể gặp vấn đề trong việc tìm kiếm một lựa chọn thuần chay tại cửa hàng của bạn. Không phải lo lắng, bởi vì bạn có thể tự mình chuẩn bị ở nhà! Hãy thưởng thức một số loại kem chuối không chứa sữa với nước sốt hạt dẻ-ca cao tự chế, và bạn sẽ có một món ăn ngon miệng thuần chay mà bạn sẽ chế biến càng sớm càng tốt.
 

6. Baby Blueberry, Lemon và Mint Sorbet

Một loại kem ngon khác mà chúng tôi yêu thích, loại này chứa nhiều vitamin và chất chống oxy hóa nhờ vào quả việt quất hoang dã. Nó được làm bằng các nguyên liệu đơn giản mà bạn có thể đã có trong nhà bếp của bạn. Bạc hà làm mới và chanh làm cho món sorbet này là một lựa chọn tuyệt vời để làm mát vào những ngày nóng bức, và bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi biết mình đang thưởng thức món tráng miệng không có lỗi.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

7. Dưa hấu chanh Ý Ice

Không có mùa hè nào hoàn toàn không có dưa hấu. Nó rất mới mẻ, và nó làm nhiệm vụ gấp đôi bằng cách lấp đầy bạn và giữ ẩm cho bạn thông qua hàm lượng nước cao của nó. Thêm vào đó, với tất cả chất xơ và chất chống oxy hóa của dưa hấu, công thức làm kem Ý này là một cách lành mạnh để đánh bại cái nóng và đem lại cảm giác thèm ăn ngọt ngào của bạn!
 
 
 

8. Dâu chuối mềm Phục vụ

Cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, phần mềm chuối chuối mềm này không thể dễ dàng hơn. Nó chỉ chứa ba thành phần: dâu tây ngọt, dâu tây giàu chất xơ và chuối, và lựa chọn sữa không tiệt trùng của bạn. Không có gì về nó, chúng tôi không yêu!

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn