truy Lượt Xem:240

Hồi sinh mùa hè trẻ thơ

Tổng quan

Là một người lớn có thể phức tạp. Bạn cần nghỉ ngơi để cân bằng khối lượng công việc đầy đủ và điều hành hộ gia đình của bạn. Dành thời gian để hồi sinh bản chất trẻ trung của bạn và khám phá lại kỳ quan giống như trẻ em vào mùa hè này. Dưới đây là một số bài học lấy cảm hứng từ mùa hè để giảm bớt sự lo lắng của bạn.
 

Kết nối lại với thiên nhiên

Thiên nhiên giữ khả năng vô tận cho trẻ em. Tái khám phá những niềm vui thế giới ngoài trời có thể mang lại: cây bụi sân sau trở thành pháo đài bí mật và vũng bùn trở thành hồ nguy hiểm. Tuy nhiên, khi chúng ta già đi, chúng ta có xu hướng mất đi cảm giác phiêu lưu bẩm sinh này. Chúng tôi đánh đồng những cây bụi và vũng bùn giống nhau vào công việc làm vườn và giặt thêm.
 
Đi chân đất; cảm giác cỏ trên sẽ mang bạn trở lại thời gian đơn giản hơn. Đào trong bụi bẩn; làm vườn là một cơ hội để có được bùn và để lại những đồ giặt bẩn cho một ngày khác. Trèo cây hoặc xây dựng một ngôi nhà trên cây hoặc pháo đài sân sau. Đi xe đạp; đặt ra vào buổi sáng mà không có lộ trình nào trong tâm trí. Thu thập vỏ sò hoặc thủy tinh biển. Sử dụng chúng để tạo ra một đồ trang sức hoặc đồ trang sức hoặc chỉ cần quăng chúng trở lại vào cuối ngày. Đi dạo tự nhiên và cố gắng xác định hoa, cây cối và côn trùng. Tổ chức một cuộc chiến bóng nước. Xây dựng và thả diều. Thổi bong bóng.

Là ngớ ngẩn

Hầu hết người lớn đều coi trọng cuộc sống. Từ lo lắng về chi phí để phát triển sự nghiệp, thật dễ dàng để quên đi cách thư giãn và vui chơi một chút. Trong khi những trách nhiệm này rất quan trọng, thì ngớ ngẩn là một cách tuyệt vời để kết nối với trẻ em ở trình độ của chúng và nhớ rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng cần phải phức tạp. Nếu bạn đã mất đi bản chất sáng tạo và trí tưởng tượng đó đã khiến tuổi thơ của bạn tự ngã, đã đến lúc bạn nên đầu tư lại vào mặt ngớ ngẩn của mình.
 
Chọn một số tài liệu của trẻ em hài hước từ thư viện và dành một buổi chiều đọc sách với con bạn. Trò chơi trên máy chủ hoặc chương trình múa rối với con bạn và bạn bè của họ. Tham gia lớp học biến thái và biểu diễn cho một nhóm bạn bè cuối cùng.

Tận hưởng những đêm hè

Khi còn là một đứa trẻ, ở lại trước giờ đi ngủ và chơi trò chơi ngoài trời với trẻ em trong khu phố tạo thành một ngày hoàn hảo. Thật không may, nhiều người lớn cho phép chơi trò chơi đi theo lề đường như trách nhiệm tiếp quản. Để khắc phục bản chất trẻ con của bạn, dành một buổi tối bên ngoài chơi các trò chơi như thẻ đèn pin hoặc ẩn và tìm kiếm. Biến nó thành chuyện gia đình hoặc tuyển dụng những người khác trong khu phố của bạn để tham gia vui chơi.
 
Nếu bạn thích buổi tối mùa hè thư giãn hơn, mua một hố lửa rẻ tiền và tập hợp với gia đình của bạn để có lửa trại trong đường lái xe, sân sau hoặc sàn. Bắt đom đóm và chia sẻ những câu chuyện đáng sợ trong trại lửa hoặc những câu chuyện từ thời thơ ấu của bạn. Bạn có thể tìm hiểu một vài điều bạn không biết về con cái hoặc vợ / chồng của bạn.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Đánh giá cao nhiệt

Khi mùa hè nóng đến, thật dễ dàng để che đậy trong một căn nhà máy lạnh, chờ đợi những ngày mát mẻ hơn để đến nơi. Thay vì cooping trong nhà, tận dụng tối đa của mùa hè nhiệt. Làm tròn những đứa trẻ, thoa kem chống nắng, và bật vòi phun nước hoặc trượt và trượt ra khỏi một tấm bạt cũ. Hoặc, vào xe hơi trong một ngày tại hồ bơi công cộng gần đó, hồ hoặc bãi biển. Sau khi bạn ngâm từ đầu đến chân, tiếp tục làm mát bằng một lượng lớn kem - và không tính lượng calo.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn