truy Lượt Xem:245

Hướng dẫn Săn việc cho Cao đẳng

 
Có nhiều nguồn có sẵn để giúp sinh viên tốt nghiệp đại học (và sinh viên) với một công việc tìm kiếm. Từ văn phòng sự nghiệp cao đẳng của bạn cho cựu sinh viên đã tình nguyện giúp đỡ, đến các trang web việc làm đại học cung cấp danh sách việc làm và các lời khuyên tìm kiếm việc làm đặc biệt cho sinh viên và học sinh, bạn sẽ tìm thấy nhiều nguồn lực sẵn có để giúp tìm kiếm việc làm ở trường .
 
Công việc Cao đẳng
Chiến lược và lời khuyên tìm kiếm việc làm cho sinh viên đại học, sinh viên đại học và cựu sinh viên bao gồm tìm kiếm trợ giúp tìm việc làm, trang web hàng đầu cho sinh viên đại học và sinh viên tốt nghiệp, mạng lưới làm việc đại học, tiếp tục và bao gồm các mẹo thư, mẹo phỏng vấn, và thông tin trong khuôn viên và ngoài -campus tuyển dụng các chương trình.
 
 
Hỗ trợ tìm kiếm việc làm
Mẹo tìm kiếm việc làm đầu tiên và quan trọng nhất của sinh viên, đối với cả sinh viên lớp dưới và sinh viên tốt nghiệp cao niên, là đến văn phòng sự nghiệp cao đẳng hoặc đại học của bạn. Hầu hết các văn phòng sự nghiệp cung cấp cho sinh viên đại học tư vấn nghề nghiệp cá nhân, danh sách việc làm và thực tập, hỗ trợ tìm kiếm việc làm, tiếp cận các chương trình tuyển dụng, và hỗ trợ mạng lưới nghề nghiệp. Ngoài ra, nhân viên có thể giúp bạn tạo một bản lý lịch, bản thảo thư xin việc và xem lại thư từ tìm kiếm việc làm của bạn. Phỏng vấn thực tiễn quay phim cũng được cung cấp bởi nhiều văn phòng.
 
Hồ sơ và Thư giới thiệu
Một bản lý lịch hay thư thông báo bằng văn bản có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong kết quả tìm kiếm việc làm và thực tập của bạn. Văn phòng sự nghiệp của bạn có thể cung cấp hỗ trợ viết hồ sơ. Ngoài ra, xem lại mẫu và lời khuyên để tiếp tục và viết thư .
 
Các chương trình tuyển dụng đại học
Tham gia vào các chương trình tuyển dụng đại học là một cách tuyệt vời để khai thác cơ hội đặc biệt cho người nộp đơn từ trường của bạn.
Nhiều nhà tuyển dụng lớn đã có các chương trình tuyển dụng chính thức của trường đại học mà họ sử dụng để tuyển sinh viên đại học và cựu sinh viên cho công việc, thực tập, công việc mùa hè và các cơ hội hợp tác tại công ty. Các công ty nhỏ hơn cũng được tuyển dụng trên cơ sở không chính thức, đăng công việc mới khi họ trở nên có sẵn.
 
Hội chợ việc làm đại học
Nhiều trường đại học tổ chức các hội chợ việc làm , cả trong và ngoài trường.
 
 
Dành thời gian để tham dự cũng có giá trị nỗ lực. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ các công ty đang tuyển dụng, tìm hiểu thêm về cơ hội tại các công ty đó, và tại một số sự kiện, thậm chí phỏng vấn các công việc trong sự kiện.
 
Mạng Tuyển sinh Cao đẳng
Có rất nhiều cơ hội cho sinh viên đại học và sinh viên tốt nghiệp vào mạng lưới  và điều tra các lựa chọn nghề nghiệp. Từ việc xây dựng mối quan hệ với các giáo sư, tham dự các hội thảo nghề nghiệp, và kết nối với cựu sinh viên, bạn có thể bắt đầu sự nghiệp và / hoặc tìm kiếm lâu trước khi tốt nghiệp. Đây là cách.
 
Tìm kiếm việc làm Trực tuyến
Đối với sinh viên đại học về để nhập vào lực lượng lao động, hoặc tìm kiếm một công việc thực tập hoặc mùa hè, có rất nhiều các trang web việc làm dành cho công việc nhập cảnh cấp . Tài nguyên bao gồm danh sách việc làm , tiếp tục đăng, lời khuyên tìm kiếm việc làm cho sinh viên đại học, và một lời khuyên nghề nghiệp.
 
Một số các trang web cấp độ nhập cảnh chỉ làm việc thông qua các văn phòng đại học sự nghiệp. Trong những trường hợp đó, bạn sẽ cần một mật khẩu từ văn phòng sự nghiệp của bạn để truy cập các tài nguyên. Một số khác có sẵn cho tất cả những người tìm việc quan tâm đến các vị trí cấp đầu vào.
 
Xem xét một Internship
Bạn chưa sẵn sàng cho một công việc "thực sự"? Rất nhiều sinh viên đại học thì không. Vì vậy, hãy ghi nhớ rằng công việc đầu tiên của bạn không cần phải là một vị trí chuyên nghiệp hoặc chuyên nghiệp.
 
 
Có nhiều lựa chọn cho sinh viên đại học bao gồm thực tập , kinh nghiệm làm việc ngắn hạn, hoặc tình nguyện. Đối với sinh viên tốt nghiệp đại học gần đây , cũng như sinh viên đại học, thực tập là một cách để thử một công việc mới mà không thực hiện một cam kết lâu dài.
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Các chiến lược tìm kiếm việc làm cho sinh viên cao đẳng
 
Hãy linh hoạt và tập trung. Mở rộng số lĩnh vực bạn đang xem xét.
 
Áp dụng cho càng nhiều công ăn việc làm và tuyển dụng cơ hội càng tốt.
 
Mạng càng rộng càng tốt.
 
Thực tập trong khi học sinh hoặc mùa hè sau khi tốt nghiệp.
 
Nếu bạn đã đợi đến phút cuối để bắt đầu tìm kiếm việc làm, đừng hoảng sợ. Mùa tuyển sinh đại học không bị nén như trước đây và sẽ có nhiều cơ hội để đăng ký.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn