truy Lượt Xem:99

Hút thuốc có hại cho bạn như thế nào

 
Đó là sự đồng thuận chung. Chúng tôi không cần phải nói với bạn rằng.
 
Bộ Y tế Anh từ lâu đã ào hình ảnh của phổi đen, động mạch bị chặn và cho các bệnh ung thư hồi vào đầu chúng tôi. Họ bịt bao bì với những thông điệp buồn đang chờ chết, cấm tất cả các quảng cáo, giấu thuốc lá dưới quầy cửa hàng và bị trục xuất người hút thuốc ngoan cố bên ngoài.
 
Trước khi của Anh năm 2007 hút thuốc cấm, tôi không bao giờ thực sự hiểu được sự kìm kẹp thực của một chứng nghiện hút thuốc cho đến khi tôi được chứng kiến ​​một trận chiến người đàn ông với gió mạnh, mưa và ô dù của mình chỉ để có điếu thuốc.
 
Thông điệp chống hút thuốc lá đã được tốt và thực sự nhận được quần chúng và nó được một thú sáu năm không khí tươi cho người không hút thuốc.
 
Nó đã được hỏi những gì hút thuốc xu hướng là đến tiếp theo? Một e-cùn với cần sa lỏng?
Giống như nhiều thói quen xấu mặc dù, đặc biệt là những người bạn thực sự muốn mang về với, thay thế các 'ít hơn so với hai tệ nạn' thường được tạo ra để cai sữa ngoài khá dữ dội nối. Giống như kem béo và Diet Coke.
 
Trong trường hợp này, các công ty thuốc lá đã giới thiệu hiện tượng hút thuốc, e-thuốc lá.
 
'Bạn có biết rằng nếu mỗi người hút thuốc ở Anh chuyển sang thuốc lá điện tử khoảng 5 triệu cuộc sống sẽ được cứu sống mỗi năm' kêu lên poster cho Cửa hàng thuốc lá điện tử, ở đây ở Manchester. Một trong những cửa hàng e-thuốc lá ngày càng xuất hiện trong nước. 
 
Đây là một thông điệp hấp dẫn 3.200.000 từng hút thuốc và hút thuốc lá đã được lựa chọn không thể bỏ qua.
 
E-thuốc lá cho phép hút thuốc để thưởng thức sửa chữa nicotin của họ mà không có thuốc lá, chất gây ung thư, arsinic và như vậy. Hơn thế nữa, nó quyết định bỏ cuộc 'hoàn cảnh của cần một cái gì đó để làm với bàn tay của họ.
 
Âm thanh quá tốt là đúng, nhưng vì nó hiện đang đứng, e-thuốc lá làm điều đó.
 
E-thuốc láE-thuốc lá
 
Được phát triển tại Trung Quốc vào năm 2003, truyền thống gậy nhỏ màu trắng đã được thay thế bằng pin 'vapourisers' chứa nicotine lỏng. Bạn có thể hít vào và thở ra giống như khi bạn đang hút thuốc. Thay vào đó bạn đang 'vaping' và một nước dựa trên điện toán đám mây khói giống như được phát hành.
 
Có sẵn như là điếu thuốc nhìn một-thích có thể phát sáng ở mũi hoặc là không gian tuổi tìm xylanh refillble, e-ciggies được nhanh chóng tiện lợi được ca ngợi là tốt hơn và an toàn hơn so với hàng thật.
 
Những lợi ích của e-ciggs tiếp tục tới, nó có vẻ.
 
"Để thoát khỏi một chứng nghiện nicotine có sức mạnh ý chí, để thay đổi e-thuốc lá không." Jeremy Simson, chủ Cửa hàng thuốc lá điện tử.
 
"Có ít nhất một thay thế an toàn hơn hút thuốc lá, mà trong đa số trường hợp kết quả chấm dứt hoàn toàn của hút thuốc lá không có triệu chứng cai."
 
Cùng với không có độc tố khó chịu, không có nhu cầu cho một nhẹ hơn, đó cũng không có tàn thuốc lá, hút thuốc lá thụ động và Jeremy tuyên bố rằng một người hút thuốc 20-một-ngày có thể tiết kiệm tới 2.250 £ một năm. 
 
Rõ ràng điều này là tương lai cho người hút thuốc. Tàng hình, khỏe mạnh và đến nay giàu có hơn.
 
Cũng như các hồ sơ thay thế đĩa CD, Kindle là để thay thế sách và e-mail thay thế bằng văn bản thư, e-thuốc lá được thiết lập để thay thế Malboro và Lambert & Butler.
 
Vì vậy, không ai giành chiến thắng? Những người hút thuốc, người không hút thuốc, Chính phủ và các công ty thuốc lá, người thiết lập để kiếm tiền lớn ra phổ biến ngày càng tăng của e-thuốc lá '?
 
Nhà sản xuất E-thuốc lá bây giờ sẽ là đối tượng để cấp phép chặt chẽ mà họ sẽ phải  đáp ứng vào năm 2016.
 
Chính phủ đã quyết định rằng e-thuốc lá sẽ được phân loại như là một loại thuốc chữa bệnh giống như kẹo cao su nicotine, các bản vá lỗi và thuốc xịt miệng. Các lá điện tử đáp ứng các tiêu chuẩn mới do NHS sẽ có sẵn để được theo quy định của bác sĩ. Với một luật thuốc lá mới của EU trên đường, các loại thuốc và các sản phẩm Cơ quan quản lý y tế  cũng được cấm hơi hương vị và bất kỳ các sản phẩm được bán trên thị trường dưới-16.
 
Cửa hàng thuốc lá điện tử xin pháp luật mà sẽ cải thiện chất lượng của sản phẩm trên thị trường, nhưng lo lắng "quy định quá sốt sắng" có thể hạn chế sự sẵn có của e-điếu thuốc cho người tiêu dùng.
 
Không phải tất cả đều nên chấp nhận và các nhà sản xuất tin rằng luật mới sẽ ảnh hưởng đến triển vọng ngành công nghiệp cân nhiều triệu.
 
Các thương hiệu như Vương quốc Anh dựa Hoàn toàn Wicked  không muốn thị trường e-thuốc lá như một tác nhân bỏ thuốc, nhưng là cách để mọi người hút thuốc nicotin, một loại thuốc hợp pháp, tiêu khiển. 
 
lập trường của Chính phủ khắt khe về hút thuốc, và bây giờ vaping, có thể vì một số có vẻ hơi cứng nhắc. Sau khi tất cả khi nói đến thuốc lá, nicotin là những gì được bạn nối, nhưng nó không phải là kẻ giết người. Vaping ít có hại hơn thuốc lá và với fags cũ vẫn được bán trên kệ, nó là công bằng rằng các sản phẩm điện tử đối mặt với rất nhiều hạn chế?
 
 
Cửa hàng thuốc lá điện Cửa hàng thuốc lá điện hay shisha điện tử
 
Cho đến khi luật mới đi vào hiệu lực, các e-thuốc lá không có giấy phép và không được kiểm soát vẫn đang được bán tại các quầy bán báo, nhà để xe và các cửa hàng trực tuyến.
 
Chris Love, Giám đốc cao cấp, Ngưng hút thuốc Manchester, chia sẻ mối quan tâm tổ chức cho các e-điếu thuốc.
 
Cô cho biết: "Ngay bây giờ, chúng ta biết rất ít về nơi và làm thế nào một số e-thuốc lá đang được sản xuất Hiện chưa được thử nghiệm rộng rãi trên các hóa chất được sử dụng trong những hơi và ngoài nicotin, chúng tôi thực sự không hiểu được lâu. tác dụng hạn của những gì mọi người đang hít.
 
"Cho đến khi chúng tôi có đầy đủ hình ảnh từ cơ quan y tế, chúng tôi sẽ tiếp tục khuyến khích mọi người bỏ thuốc lá và nicotine hoàn toàn."
 
Nếu không có sự hướng dẫn của chính phủ, nó được để lại cho doanh nghiệp của Anh quyết định những gì các nghi thức thuốc lá e-thuốc đúng quá.
 
 
Đều đặn, thận trọng và một chút ngượng ngùng, mọi người đang 'thắp sáng' e-ciggies của họ ở những nơi trước đây bị cấm và nó cảm thấy như thể văn hóa hút thuốc đang từ từ trở lại văn phòng, quán bar, nhà hàng và nhà cửa của chúng tôi.
 
Chris, một cựu người hút thuốc, tin rằng e-thuốc lá đang có khả năng phá hoại chiến dịch chống hút thuốc lá thành công của nước Anh.
 
Ông nói: "Chúng tôi đang có nguy cơ bại hoại những gì họ đã xây dựng The tỷ lệ người hút thuốc đã đi ngay xuống và nó đã được continuingly đi đúng hướng Chúng tôi muốn mọi người không hút thuốc lá tại tất cả và được miễn.. nicotine. Vì vậy, chúng tôi hy vọng e-thuốc lá không làm chậm tiến độ nghỉ việc. "
 
Tuy nhiên, sự kỳ thị của thuốc rất tốt có thể dần dần tan biến.
 
Các khái niệm 'vaping "đã được bắt gặp trên các công ty shisha cũng có. Các trò tiêu khiển xã hội trung đông phổ biến, bạn có thể thấy trong các quán cà phê trên Manchester 'Curry Mile' trong Rusholme, được coi là chỉ có hại như thuốc lá. Trong thực tế, không bị lừa bởi các ống chứa đầy nước đẹp và hương liệu trái cây, trong một giờ với một Shisha hoặc ống hookah bạn có thể cũng đã hút hơn 100 điếu thuốc.
 
bút shisha hoặc 'e-shisha "bây giờ là giải pháp thay thế.
 
Kimberley Walsh Twitter-1748368Kimberley Walsh 'Vaping' với bút điện tử shisha.
 
điểm bán hàng lớn nhất bút shisha "là không giống như e-thuốc lá không có nicotine và nó không cho biết liệu họ sẽ phải tuân theo các quy định nghiêm ngặt giống như e-thuốc lá đang phải đối mặt.
 
Một cộng thêm là bút được thuận tiện hơn kích thước - như bạn không thể chính xác kéo một ống shisha cỡ đầy đủ xung quanh với bạn.
 
Cũng giống như shisha, các bút đến trong một mảng cửa hàng bánh kẹo của hương vị ngon và từ cái nhìn đầu tiên, họ trông rất giống như lời khuyên bút cảm.
 
Tuy nhiên các trendsters đã bị bắt về và Instagram được lấp đầy với các cô gái cho khuôn mặt gợi cảm trong một đám mây hơi dày.  
 
E-Shisha gáiE-shisha bút, hợp thời trang và khỏe mạnh?
 
Điều thú vị là số tiền của người không hút thuốc được puffing đi.
 
Manchester dựa trên công ty shisha bút, L'Dor, thuộc sở hữu của cầu thủ bóng đá, Stephen Ireland, đang trở nên ngày càng phổ biến và bút của ông đã được xác nhận bởi người nổi tiếng và cầu thủ bóng đá, trong đó có những cầu thủ như Mario Balotelli và Yaya Touré, những người được trao đặc biệt vàng 24 carat phiên bản khắc, đó sẽ thiết lập lại khoảng £ 150. 
 
Điều này tôi thấy kỳ lạ, như trong khi cầu thủ bóng đá được xem là nhiều loại người, những người hút thuốc họ có chắc chắn không.
 
Câu hỏi là, tại sao một người như tôi, một người không hút thuốc, muốn thử những quá?
 
Img_5689    L'Oréal 'vapes' với bút điện tử shisha
 
Như một đứa trẻ, tôi sẽ mua một gói kẹo gậy trắng và giả vờ hút thuốc với bạn bè của tôi vào một ngày đặc biệt băng giá khi hơi thở của chúng ta giống như khói. Sức quyến rũ của thuốc lá là họ đã trưởng thành, cấm chúng tôi, và những gì phụ nữ sang trọng 'đã làm.
 
Ngay cả bây giờ, các nhà văn sáo rỗng nguyên mẫu cũ, một la Sex và thành phố Carrie Bradshaw, hút thuốc lá trong khi viết một bài báo được hấp dẫn với tôi.  Mặc dù những nguy hiểm của việc hút thuốc đưa cho tôi, sự tò mò không bao giờ thực sự rời bỏ tôi.
 
Vì vậy, có, ở trường hợp này rất Tôi puffing trên một trong L'Dor bút e-shisha, hoàn thành Carrie Bradshaw nhà văn tưởng tượng của tôi, thổi hơi, ngón út trong không khí. Tôi có một gói của năm bút màu đen kiểu dáng đẹp, trong một kiểu dáng đẹp không kém trắng 'hộp thuốc lá đóng gói,. Có năm hương, vani, dâu tây, táo, dứa và tinh dầu bạc hà và chúng có mùi vị rất giống với shisha, thậm chí bỏ một vết bỏng quen thuộc trên môi và cảm giác ấm áp ở mặt sau của cổ họng.
 
Tình yêu L'Dor?  L'Or% 26 # 233% 3Bal cố gắng bút E-shishaTình yêu L'Dor? 
 
Chúng có mùi hương tuyệt vời, họ hương vị tuyệt vời và như tôi ngồi chìm trong hơi thơm, nó an toàn để nói rằng tôi đang tận hưởng những trải nghiệm hút thuốc một chút quá nhiều.
 
Mỗi cây bút cho phép khoảng 500 nhát trong tổng số. Khi xuống bút một chút nhiệt tình, tôi có thể hít vào khoảng năm 2000 trong một buổi tối, để lại cho tôi một chút ánh sáng đầu và nhức đầu.
 
Tuy nhiên, tôi gần như đã bán. Hầu hết.
 
nhiệt tình của tôi sang một bên, e hút thuốc không phải là điều tôi dám làm ở nơi công cộng. Như tự công bình như nó âm thanh, cá nhân tôi không muốn trông giống như một người hút thuốc. Puffing trên bút e-shisha đã đạt được một số trông vô tình không chấp thuận từ gia đình không khói thuốc và đáng tự hào của tôi. Ngoài ra còn có một cái gì đó khá non về giả vờ hút thuốc, không có sửa chữa nicotin để nuôi. Nó không có vẻ khá vô nghĩa.
 
Mặc dù vậy nếu e-shisha có thể hấp dẫn tôi, họ có khả năng thu hút người không hút thuốc khác, và một số công trình gì đáng lo ngại, trẻ em cũng có.
 
L'Dor ghi rõ trên trang web và bao bì mà họ không bán cho dưới 18s và hơi được bán trên thị trường có trách nhiệm với một thiết kế lớn hơn, không giống như phần lớn các công ty e-shisha khác, những người chọn để đóng gói bút trong Crayola cầu vồng tươi sáng màu sắc mà chắc chắn sẽ thu hút trẻ em.
 
29418230-3Fdc-48De-9990-75954489C70f_Cheryl-Cole-điện tử-thuốc lá-Backstage-Girls-Aloud-TourCheryl Cole và bút. 
 
 
 
 
Tuy nhiên, chúng tôi yên tâm bởi các nhà sản xuất họ được an toàn, vì vậy người tiêu dùng và các bậc cha mẹ nên lo lắng? Tôi không hoàn toàn thuyết phục. Hãy gọi cho tôi một người bịnh thần kinh, nhưng là nó bao giờ hoàn toàn an toàn để cố hít một chất nhân tạo vào phổi của bạn?
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Cũng giống như việc thêm chất ngọt để biến nước thành nước hương liệu, trong khi chất tạo màu nhân tạo có thể không gây ra bất kỳ thiệt hại ngắn hạn hay dài hạn, không có gì sẽ đánh bại và được khỏe mạnh như nước đồng bằng cũ. Vì vậy, khi xem xét một sự lựa chọn giữa oxy già tốt, nicotine lỏng và 'vaping', bạn nên luôn luôn, lý tưởng, chỉ dính với các cựu.
 
Một lần nữa, cái gì tôi không cần phải nói với bạn.
 
gà tây lạnh bỏ dễ hiểu không phải là lựa chọn khả thi nhất đối với những người hút thuốc hiện, đấu tranh và / hoặc bám vào thói quen của họ. 
 
Jeremy tin e-thuốc lá là đường đi, nói rằng 95 phần trăm khách hàng của ông đã không trở về với thói quen trước đó của họ. Chris Tình yêu cũng nói với tôi về sức khỏe cải thiện nặng người hút thuốc một khi chuyển đến e-thuốc lá - một  tích cực lớn của e-thuốc lá chào đón trên bảng.
 
Ban giám khảo không nhất thiết phải ra ngoài, nhưng nó sẽ được thú vị để xem làm thế nào e-thuốc lá sẽ ảnh hưởng đến chiến dịch chống hút thuốc lá đắt tiền của chính phủ Anh đã cố gắng để thực thi.  
 
Nó đã được hỏi những gì hút thuốc xu hướng là đến tiếp theo? Một e-cùn với cần sa lỏng?

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn