truy Lượt Xem:322

Kẹo hàng ngày liên quan đến bạo lực

Trẻ em ăn kẹo mỗi ngày có nhiều khả năng bị bạo lực như người lớn, có thể bởi vì họ muốn sự hài lòng ngay lập tức, một nghiên cứu tâm lý người Anh đã gợi ý.
 
Nghiên cứu của các nhà nghiên cứu tại Đại học Cardiff ở xứ Wales đã thu hút khoảng 17 000 trẻ sinh năm 1970 và theo dõi chúng ở tuổi 5, 10 và 34 tuổi để xem có sự tương quan nào không.
 
Nó phát hiện ra rằng 69% những người bị kết tội phạm tội bạo lực cho biết họ đã ăn bánh kẹo gần như mỗi ngày trong thời thơ ấu, so với 42% những người không bạo lực.

Nghiên cứu bị lên án bởi ngành công nghiệp đồ uống

"Giải thích của chúng tôi là việc cho trẻ em kẹo và sô cô la thường xuyên có thể ngăn chúng học cách chờ đợi để có được thứ gì đó mà chúng muốn", nhà nghiên cứu Simon Moore nói.
 
"Không thể trì hoãn sự hài lòng có thể đẩy họ tới hành vi bốc đồng nhiều hơn, có liên quan mật thiết với sự phạm pháp", ông nói thêm trong nghiên cứu, được công bố trên Tạp chí Tâm thần Anh.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Tuy nhiên, nghiên cứu đã bị lên án là "vô nghĩa vô nghĩa" bởi Liên đoàn Thực phẩm và Đồ uống, đại diện cho ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống của Anh.
 
"Hành vi chống xã hội bắt nguồn từ các yếu tố môi trường và xã hội bắt nguồn từ việc nuôi dạy con cái nghèo nàn và nuôi dưỡng thiếu thốn và không liên quan đến việc bạn có ăn ngọt như một đứa trẻ hay không", giám đốc truyền thông Julian Hunt nói.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn