truy Lượt Xem:7387

Khóa đào tạo tiếng anh giao tiếp Doanh nghiệp công ty 

Bạn đang là một Doanh nghiệp, công ty, hay một tổ chức muốn tìm khóa học tiếng anh cho đội ngũ công nhân viên của công ty ? Hay Lớp học tiếng anh doanh nghiệp tư nhân.

>>y tín hay Học kế toán tại cầu giấy và học kế toán tại hà đông

Bạn đang phân vân không biết trung tâm đào tạo tiếng anh nào tốt cho một doanh nghiệp hoặc công ty ?

Đáp ứng các nhu cầu trên trung tâm anh Ngữ Newlight mở khóa học Anh Ngữ được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp hoặc công ty hay một tổ chức.
 
Với giáo trình học cùng chương trình giảng dạy Anh Văn Doanh Nghiệp của tổ chức Giáo dục và Đào tạo được thiết kế dành riêng theo nhu cầu của doanh nghiệp sẽ giúp xóa bỏ mọi rào cản ngôn ngữ. Khi đến với lớp học.
 
tieng-anh-newlight
 

Tại sao trung tâm NEWLIGHT tốt nhất cho các doanh nghiệp và công ty

- Chương trình học, giáo trình cũng như chất lượng giảng dạy khóa đào tạo tiếng anh cho nhân viên doanh nghiệp, công ty tại trung tâm được chọn lọc luôn được cập nhật từ những giáo trình chuẩn Quốc tế và được chứng nhận bởi ETS
- Môi trường cũng như phòng học đầy đủ tiện nghi đầy đủ ( PC, máy chiếu, bảng tương tác, máy chiếu visualizer, laptops...)
- Phòng học rộng rãi đủ phục vụ ~ 30-40 học viên cho các doanh nghiệp hoặc công ty.

Giảng viên giảng dạy tại trung tâm

- Giảng viên là người việt kiều, bản ngữ có nhiều năm kinh nghiệm và công tác tại các nước phát triển như Anh, Mỹ, Úc....
 
- Giàu kinh nghiệp trong giảng dạy, tác phong chuyên nghiệp và kỹ năng sư phạm xuất sắc 
 
- Chất lượng giảng viên cao, đạt được các yêu cầu chất lượng đề ra, với phong cách làm việc chuyên nghiệp giàu nhiệt huyết trực tiếp đứng giảng.
 
- Có chứng chỉ sư phạm ngoại ngữ đặc biệt có chứng chỉ TEFL (Teaching English as a foreign language) - Chứng chỉ dạy Anh văn trên toàn cầu
 
- Giảng viên chất lượng dạy theo giáo trình chuẩn quốc tế, chuyên nghiệp và đảm bảo uy tín.

Thông tin khóa đào tạo tiếng anh doanh nghiệp

- Địa điểm đào tạo : Tại quý doanh nghiệp, công ty hoặc tại các cơ sở của trung tâm Anh ngữ Newlight đầy đủ rộng rãi tiện nghi 

- Có 2 mức đào tạo tiếng anh là CƠ BẢN và NÂNG CAO tùy quý doanh nghiệp hoặc công ty lựa chọn giáo trình cho nhân viên.

- Lịch học: Quý doanh nghiệp công ty tự chọn

- Thời gian học : Quý doanh nghiệp công ty tự chọn lịch

- Số lượng học viên từ 10~20/1 lớp ( Nếu doanh nghiệp > 50 nhân viên trung tâm sẽ chia để xếp lớp cho phù hợp và đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình học)

- Số buổi học 17 buổi/1 khóa.

 

Nội dung khóa học tiếng anh cho các tổ chức doanh nghiệp, công ty

Công ty xkld nhat ban được biết đến đơn vị hàng đầu về đơn hàng điện tử đi nhật với thu nhập cao và công việc tốt thời gian làm thê nhiều.

Chương trình học được chọn lọc trực tiếp từ: ( Business Goal Professional English của Đại học Cambridge).

- Luyện phát âm chuẩn là một điểm nhấn quan trọng trong chương trình. Đây chính là yếu tố nền tảng cho việc nghe và nói tốt.
- Luyện viết  trong công việc, như viết email, báo cáo…
- Bổ sung ngữ pháp và từ vựng cần thiết cho việc nghe nói
- Bổ sung nhiều hoạt động nhập vai, luyện giao tiếp đáp ứng vào lớp học phù hợp với từng bài học, tạo sự hứng thú lâu dài
Hoạt động ngoại khóa (offline): Tham gia các CLB tiếng Anh Paint Yourself event chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh. Các hoạt động tương tác trên Facebook Group, Email Group giữa giảng viên, học viên và trung tâm để trao đổi, chia sẻ, tạo động lực học tập.
 
 

Mục đích đào tạo lớp tiếng anh giao tiếp cho doanh nghiệp tổ chức doanh nghiệp, quý công ty

 
Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho các đối tác khách hàng những khóa học tiếng Anh chất lượng cao theo yêu cầu, giúp nâng cao hiệu quả công việc bằng các khóa học tiếng anh giao tiếp chất lượng tốt nhất.
Các khóa học của chúng tôi được thiết kế đặc biệt với mục đích đáp ứng chính xác nhu cầu đặc thù của khách hàng, giúp đóng góp và sự thành công của công ty/tổ chức trên thị trường quốc tế.
 
- Trên đây là khóa học Tiếng Anh Doanh nghiệp, công ty hoặc tổ chức do Anh ngữ NEWLIGHT tự thiết kế phù hợp với nhu cầu, đặc điểm từng ngành nghề kinh doanh của Quý Doanh nghiệp. Nếu Quý Doanh nghiệp có yêu cầu cụ thể nào khác HÃY LIÊN HỆ VỚI Anh ngữ NEWLIGHT để được Tư vấn, Thiết kế Lộ trình học theo yêu cầu riêng của Doanh nghiệp mình

Vì sao quý doanh nghiệp công ty nên chọn Anh ngữ NEWLIGHT

Với phương châm đào tạo chất lượng thực hành thực tế chuyên sâu đến với lớp học Anh ngữ cho nhân viên doanh nghiệp tại trung tâm hy vọng sẽ mang đến cho học viên những trải nghiệm thú vị cũng như chương trình học mới nhất, đào tạo thực hành thực tế tại trung tâm, cùng môi trường đào tạo chuyên nghiệp học viên sẽ tiếp cận được những chương trình đào tạo tốt nhất hiện nay.
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Hiện nay trung tâm đang có 4 cơ sở tại Hà Nội với các khóa học tiếng anh khác nhau hy vọng sẽ đáp ứng nhu cầu học tiếng anh đối với các học viên có nhu cầu đến với trung tâm, ngoài ra còn các khóa học anh ngữ giao tiếp khác ví dụ như khóa học tiếng anh giao tiếp cho người mới bắt đầu được thiết kế riêng biệt dành cho các đối tượng mới bắt đầu học.
 

Đặc biệt

* Đến với NEWLIGHT bạn sẽ có 1 buổi học thử miễn phí dành cho các đối tượng đã đăng kí trực tiếp tại trung tâm, sẽ giúp các bạn học viên có những trải nghiệm thú vị về khóa học trước khi đưa ra quyết định có nên tiếp tục.

Cấp chứng chỉ cho khóa đào tạo tiếng anh doanh nghiệp

 
* Lưu Ý:  Cấp chứng chỉ cho học viên các khóa học tại trung tâm.
Chứng chỉ tiếng anh được cấp để để phục vụ các bạn học viên muốn dùng để làm đẹp hồ sơ khi đi xin việc, hay đơn giản chỉ chứng nhận đã từng học khóa học này.
 
Sau khi kết thúc khóa học vào buổi học cuối cùng các bạn sẽ được nhận chứng chỉ của từng mức khóa học có 2 loại chứng chỉ tại trung tâm
 
chứng chỉ kết thúc khóa học tiếng anh cơ bản
chứng chỉ kết thúc khóa học tiếng anh nâng cao
 
Chứng chỉ được cấp theo giấy phép 4681 QD/UB của UBND thành phố Hà Nội và 1593 Sở GDDT của Sở giáo dục đào tạo thành phố Hà Nội. Chứng chỉ có giá trị lưu hành trên toàn quốc và vô thời hạn.

Ưu đãi học phí lớp học tiếng anh công ty

Học Phí : khoá học tiếng anh giao tiếp và luyện thị IELTS

 
Chất lượng của bạn sẽ là thước đo đánh giá sự uy tín của chúng tôi !
 
 
Vui lòng liên hệ trực tiếp để đăng ký và nhận được thông tin ưu đãi mới nhất
 
 
Mọi thông tin chi tiết liên hệ văn phòng tuyển sinh
 
TRUNG TÂM ANH NGỮ NEWLIGHT
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn