truy Lượt Xem:258

Làm thế nào để tìm các trường cao đẳng trực tuyến có giá trị tốt nhất

Với chi phí học phí ngày càng tăng - cả trong các chương trình cấp bằng truyền thống, tại trường và trong các chương trình trực tuyến - sinh viên tương lai có thể thấy mình tự hỏi liệu chi phí bằng cấp có đáng không , hoặc có thể tìm được chương trình cấp bằng chất lượng cao họ có thể đủ khả năng .
Mặc dù sự thật là nhiều trường đại học có mức học phí cao, gây khó khăn cho sinh viên - đặc biệt là người học trưởng thành , những người thường cân bằng giữa thanh toán học phí với các nghĩa vụ tài chính quan trọng khác - những người sẵn sàng nỗ lực nghiên cứu có thể tìm thấy giá cả phải chăng lựa chọn, điều đó sẽ cung cấp cho họ một nền giáo dục tuyệt vời với chi phí hợp lý.
Nếu bạn đang tìm kiếm các trường đại học trực tuyến có giá trị tốt nhất nhưng không chắc chắn nên bắt đầu từ đâu, đây là một số mẹo cần ghi nhớ.

1. Nhìn vào nhiều trường 

Nhiều sinh viên trực tuyến tiềm năng chỉ nhìn vào một hoặc hai trường, và thường quyết định đi theo chương trình đầu tiên có bằng cấp mong muốn của họ. Tuy nhiên, khi làm điều này, họ không cho mình cơ hội so sánh giá cả - có nghĩa là họ có thể đang bỏ lỡ một thỏa thuận tuyệt vời ở nơi khác. Đừng cho rằng chi phí tham dự ước tính đầu tiên bạn thấy sẽ là chi phí tốt nhất. Cũng như các tổ chức truyền thống, học phí tại các trường trực tuyến rất khác nhau, vì vậy bạn có thể tìm được một thỏa thuận tốt hơn ở một trường khác.

2. Đừng giới hạn bản thân dựa trên Địa lý

Khi tìm kiếm các trường đại học trực tuyến có giá trị tốt nhất, nhiều sinh viên ngay lập tức chuyển sang trường hoặc trường gần họ nhất về mặt địa lý (mặc dù họ đang làm một chương trình trực tuyến). Trong khi điều này có ý nghĩa - nhiều sinh viên cảm thấy thoải mái hơn khi biết một cơ sở vật chất ở gần đó, và có khả năng biết những người đã tham dự - có thể không có ý nghĩa để làm điều này, vì nhiều lý do. Vẻ đẹp của một chương trình cấp bằng trực tuyến là bạn có thể theo học một trường học ở bất cứ đâu trên thế giới, vậy tại sao lại giới hạn bản thân với những người trong khu vực của bạn? Bạn có thể tìm thấy một trường đáp ứng tốt hơn nhu cầu của bạn và cung cấp một giá trị tốt hơn, ở một khu vực hoặc tiểu bang khác. Nếu bạn không chắc bắt đầu từ đâu, US News & World Report sẽ tổng hợp danh sách hàng năm các trường đại học và cao đẳng có giá trị tốt nhấtvà nhiều người trong số họ có các bộ phận trực tuyến; họ cũng cung cấp danh sách các chương trình cử nhân và thạc sĩ trực tuyến tốt nhất. Hãy nhớ rằng danh sách này không bao gồm tất cả các trường ngoài đó và một số dữ liệu của họ có thể đã hết hạn, vì vậy điều quan trọng là phải nghiên cứu thêm và tham khảo ý kiến ​​trực tiếp với các trường để đảm bảo bạn có thông tin chính xác về chương trình của họ.

3. Đặt câu hỏi về chi phí tham dự thực sự

Khi bạn có danh sách một vài tổ chức nằm trong phạm vi giá của mình, điều quan trọng là bạn nên nói chuyện với một đại diện tuyển sinh hoặc hỗ trợ tài chính để hiểu rõ hơn về giá nhãn dán được liệt kê trên trang web của trường phản ánh những gì bạn thực sự cuối cùng trả tiền Nhiều tổ chức trực tuyến bổ sung các khoản phí bổ sung ngoài học phí cho những thứ như học từ xa, tài liệu khóa học, v.v. - và những thứ đó có thể là một chi phí đáng kể.

4. Chất lượng nghiên cứu bổ sung vào chi phí

Điều quan trọng cần nhớ là chi phí chỉ là một yếu tố cần xem xét khi chọn trường đại học trực tuyến. Bằng cấp trực tuyến có giá trị tốt nhất có thể cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao với chi phí thấp - nhưng có nhiều trường cung cấp chi phí thấp cho mỗi tín dụng không có tiêu chuẩn học tập cao. Nếu bạn tìm thấy một trường học trong phạm vi giá của bạn, hãy chắc chắn để làm bài tập về nhà của bạn. Tìm hiểu xem ai là người phát triển khóa học của họ (ví dụ: cho dù đó là nhà phát triển học thuật nội bộ hay nhà phát triển khóa học bên thứ ba), khoa có loại chuyên môn nào, cách giáo dục sẽ được cung cấp và cách bạn đánh giá hiệu suất. Bạn cũng muốn đảm bảo rằng trường của bạn là phi lợi nhuận và được công nhận theo khu vực.
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

5. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ được thiết lập để thành công

Một yếu tố bị bỏ qua khi nói đến giá trị trong một tổ chức trực tuyến là mức độ thành công của bạn trong chương trình bạn đã chọn. Điều này bắt đầu với bằng cấp của bạn: nó có phải là một mức độ định hướng nghề nghiệp ? Là triển vọng cho các cá nhân có mức độ tương tự mạnh mẽ? Cuối cùng, bạn sẽ nhận được giá trị cao nhất từ ​​một mức độ tương quan mạnh mẽ với nghề nghiệp theo yêu cầu và giúp bạn xây dựng các kỹ năng áp dụng rộng rãi ngoài chuyên môn cụ thể.
 
Trong tổ chức và chương trình trực tuyến, bạn sẽ muốn tìm hiểu những loại hệ thống hỗ trợ nào được sử dụng để giúp bạn thành công. Bạn sẽ muốn trường của bạn cung cấp, ở mức tối thiểu, các cố vấn, giảng viên thực hành dễ dàng tiếp cận với bạn bên ngoài lớp học, hỗ trợ kỹ thuật 24/7, dạy kèm hoặc hỗ trợ viết, học thuật miễn phí tài nguyên (như thư viện trực tuyến hoặc cơ sở dữ liệu cụ thể theo chủ đề) và dịch vụ nghề nghiệp (cả khi bạn đăng ký học tại trường và dưới dạng phèn). Những dịch vụ này sẽ giúp bạn vượt qua mọi thách thức mà bạn có thể gặp phải và đạt được mục tiêu hoàn thành bằng cấp của bạn - và cuối cùng chuyển thành giá trị bạn dành cho bạn.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn