truy Lượt Xem:200

Làm thế nào để ăn mặc cho thành công trong khi bạn đang làm việc với một ngân sách eo hẹp

Bạn thực sự không cần một thẻ tín dụng tại Nordstrom hoặc một thợ may cá nhân để có một tủ quần áo tốt cho văn phòng. Những ngày phù hợp và cà vạt cho nam giới và trang phục phù hợp vẫn có thể là tiêu chuẩn ở những nơi công ty lớn, nhưng không quá nhiều cho công ty trung bình.
 
Những ngày này, kinh doanh bình thường có thể và có thể là tiêu chuẩn, nhưng một trong những nên luôn luôn làm bài tập về nhà của họ về những gì được mong đợi của bạn ở nơi làm việc. Mặc dù tốt hơn là bị áp đảo quá mức thấp hơn, điều này vẫn có thể gây áp lực lên những nhân viên mới, trẻ hơn, những người mới có thể bắt đầu sự nghiệp của họ.
 
Mặc dù vậy, mã trang phục là gì? Nói một cách đơn giản, [1]
 
“Quy định về trang phục là một bộ văn bản và thường xuyên hơn, các quy tắc bất thành văn đối với quần áo. Quần áo, giống như các khía cạnh khác về ngoại hình của con người, có ý nghĩa xã hội, với các quy tắc và kỳ vọng khác nhau áp dụng tùy theo hoàn cảnh và dịp. ”
 
Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét các kỳ vọng về mã trang phục kinh doanh và cách ăn mặc để thành công.
 
MỤC LỤC
Ăn mặc kỳ vọng mã sau đó và bây giờ
Nhận kỳ vọng trước
Có gì thoải mái cho bạn?
Tạo tủ quần áo đồng bộ
Chọn một cửa hàng
Chọn kinh điển và màu trung tính
Tìm hiểu và chọn các mục phòng phù hợp của bạn
Accessorize!
Tiến về phía trước
Ăn mặc kỳ vọng mã sau đó và bây giờ
Kể từ những năm 50, tủ quần áo tại nơi làm việc đã theo thời trang của thập kỷ, bao gồm cả kỳ vọng của nam giới và phụ nữ, cho rằng hầu hết phụ nữ ở nhà.
 
Vào những năm 50 và 60, những người đàn ông mặc ba bộ quần áo màu xanh, xám, hoặc nâu và đồng phục. Phụ nữ mặc trang phục phù hợp với váy hoặc váy cộng với mũ và găng tay; mặc dù quần và quần phù hợp đã trở thành chấp nhận được trong những năm 60.
 
Corporate Class Inc. có một họa thông tin tuyệt vời về kỳ vọng mã trang phục từ những năm 50 cho đến ngày hôm nay. Và các yêu cầu đã trở nên bình thường và thoải mái hơn: [2]
Có thể có rất nhiều sự mơ hồ, và cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này là quan sát và đặt câu hỏi.

Nhận kỳ vọng trước

Khi bắt đầu một công việc mới, nó không nằm ngoài hàng để hỏi về mã trang phục trong buổi phỏng vấn xin việc của bạn. Chú ý đến những gì MỌI NGƯỜI trong văn phòng đang mặc. Từ nhân viên hành chính đến nhân viên cấp cao. Khi bạn gặp các đồng nghiệp tiềm năng của mình, bạn có thể hỏi những gì được đeo vào một ngày điển hình.
 
Vào ngày làm việc đầu tiên của bạn, luôn luôn mặc một bộ quần áo chính thức hơn cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái hơn với môi trường. Nó là tốt hơn để overdress hơn dưới váy. Có thể chia sẻ những kỳ vọng chung này về cách ăn mặc cho công việc trước khi bạn biết chi tiết cụ thể: [3]
 
“Tất cả nhân viên phải sạch sẽ và chu đáo. Các phong cách chải chuốt do tôn giáo và sắc tộc quyết định không bị hạn chế.
 
Tất cả quần áo phải phù hợp với công việc. Quần áo điển hình trong tập luyện và các hoạt động ngoài trời không được phép.
 
Tất cả quần áo phải có tính chuyên nghiệp. Quần áo quá hở hang hoặc không phù hợp không được phép.
 
Tất cả quần áo phải sạch và có hình dáng tốt. Rips rõ ràng, nước mắt hoặc lỗ không được phép.
 
Nhân viên phải tránh quần áo có tem gây khó chịu hoặc không phù hợp. ”
 

Có gì thoải mái cho bạn?

Bây giờ bạn có cảm giác về những gì được mong đợi ở nơi làm việc của bạn, hãy suy nghĩ về quần áo khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất?
 
Phụ nữ, bạn có thực sự yêu thích váy và váy, hoặc là quần và áo cánh mứt của bạn? Fellas, cà vạt và quần tây có phù hợp với sở thích của bạn hay bạn đang hy vọng một sự rung cảm bình thường trong văn phòng của bạn?
 
Bạn có thể xây dựng một tủ quần áo đồng bộ chỉ với một số ít các mảnh duy nhất mà bạn có thể trộn và kết hợp để tạo ra một số trang phục cho tuần làm việc.
 
Các công ty như Lucy, Beta Brand và Columbia đang bắt đầu sản xuất các mặt hàng quần áo trải dài như quần yoga, nhưng trông vẫn đủ chuyên nghiệp để mặc ở nơi làm việc.
 
Nếu ý tưởng ăn mặc quần hoặc váy với các đường eo tiêu chuẩn có vẻ hạn chế, bạn có thể kết nối với một số thương hiệu này như một phần của bộ quần áo của bạn.
 
Đáng buồn thay, phụ nữ có rất nhiều thời gian hơn trong lĩnh vực tủ quần áo hơn nam giới. Phụ nữ có thể bỏ trống giữa váy, váy và quần hoặc quần phù hợp với quần áo, và không ai thực sự quan tâm. Đàn ông có thể mặc quần áo hoặc…. Đôi khi quần jean.
 
Và khi nói đến giày dép, phụ nữ có được rất nhiều. Dép strappy có ngón chân hở để làm nổi bật móng tay móng chân phù hợp của chúng tôi được coi là chấp nhận được; nhưng những người đàn ông mặc dép thể hiện chân của họ có thể là điều cấm kỵ nơi bạn đang làm việc. Như đã nói ở trên, luôn luôn tìm hiểu những kỳ vọng trang phục của bạn trước khi đi ra ngoài để tạo ra tủ quần áo của bạn.

Tạo tủ quần áo đồng bộ

Bây giờ chúng ta có thể bắt đầu lập kế hoạch cho Spree mua sắm của chúng tôi. Một số mẹo để bắt đầu:
 
Làm một hàng tồn kho của tủ quần áo của bạn.

Thiết lập ngân sách.

Tuyển dụng một người bạn để giúp bạn mua sắm.
Kiểm tra với tủ quần áo của bạn sẽ giúp bạn xem những gì bạn đã có và những gì bạn sẽ cần.
 
Nói chung, hãy lưu tất cả các vật phẩm có màu trung tính của bạn và sau đó ghép chúng lại với nhau trong trang phục. Hãy thử mọi thứ trên. Lập danh sách những gì xảy ra với những gì. Và móng tay xuống phụ kiện là tốt.
 
Một khi bạn biết những gì bạn có, hãy lập một danh sách những gì bạn nghĩ rằng bạn cần, và sau đó thiết lập một ngân sách.
 
Bạn có biết nơi bạn sẽ mua sắm dựa trên sở thích của bạn về quần áo và sự thoải mái không? Tốt hơn là nên mua một hoặc hai món đồ sẽ kéo dài trong một thời gian dài nhưng có thể tốn nhiều tiền hơn (mặc dù tôi là một cô gái Hải quân cũ), tôi thích mua sắm ở đó vì luôn có những mẫu trang phục trực tuyến mà bạn có thể tìm hiểu và chọn theo kỳ vọng nơi làm việc).
 
Hy vọng rằng người bạn mà bạn đã tuyển dụng đã cung cấp cho bạn phản hồi khi bạn đã thực hiện khoảng không quảng cáo và sẵn sàng giúp bạn thực hiện phần mua sắm. Bạn đã sãn sàng đi chưa?
 

Chọn một cửa hàng

Chọn một cửa hàng nơi bạn sẽ mua các mặt hàng mới của mình. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhưng bạn sẽ nhận được các mục thường đi cùng nhau. Và nếu bạn đã quen thuộc với cửa hàng đó, sau đó bạn biết những gì cắt và phong cách phù hợp với bạn tốt nhất và những gì có thể không tâng bốc bạn tốt.
 
Mang theo một số vật dụng trong tủ quần áo của bạn cùng với bạn để ghép nối với các vật phẩm tiềm năng mới. Mặc dù, hãy chắc chắn để nói với nhân viên bán hàng để họ không nghĩ rằng bạn đang cố gắng để ăn cắp bất cứ điều gì.
 

Chọn kinh điển và màu trung tính

Như tôi đã chia sẻ trước đây, màu sắc trung tính là một lựa chọn tốt bởi vì chúng hầu như không bao giờ ra khỏi phong cách thông qua các mùa và có thể đi nhiều với bất cứ thứ gì. Cá nhân, đây là những màu tôi có xu hướng chọn khi mua sắm quần áo:
 
Màu xanh hải quân (không phải màu xanh hoàng gia, không phải màu xanh lam, không phải màu xanh Dodger)
Đen
Xám
Be
Tại sao không phải màu trắng? Câu hỏi hay. Màu trắng rất khó để giữ cho sạch sẽ và đẹp trai. Nếu bạn muốn mua một cái gì đó màu trắng, mua ONE đơn giản ngắn hoặc dài tay áo hoặc áo trong một phong cách cổ điển và phù hợp. Nút lên, đồng bằng cổ áo, không có ruffles hoặc tô điểm.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Tìm hiểu và chọn các mục phòng phù hợp của bạn

Bắt đầu nhìn vào đáy và áo jacket. Ladies, một blazer thời trang không bao giờ là một ý tưởng tồi. Đối với những người đàn ông, có một chiếc áo khoác thể thao tốt mà sẽ đi với bất cứ điều gì có thể giúp rất nhiều; nó thậm chí có thể làm cho quần jean đáng kính cho nơi làm việc.
 
Đừng chọn phong cách hợp thời trang nếu bạn có thể giúp. Gầy vẫn khá "trong", nhưng nó có thể không ở lại theo cách đó và có thể không gây khó chịu cho một số người trong chúng ta.
 
Cố gắng tìm một chiếc quần trước kế hoạch với một chân thẳng hoặc một chiếc váy đơn giản. Đàn ông có thể chọn quần trước phẳng hoặc quần xếp li; Tôi không phải là một fan hâm mộ của mắt cá chân bị còng nhưng một số người như cái nhìn đó.
 
Đối với áo, phụ nữ nên chọn một nút áo / áo sơ mi, áo phông “đầm”, áo len phân lớp và áo nịt hoặc áo khoác nhẹ. Các chàng trai nên tìm 2-3 áo sơ mi dài tay áo (hai cái và một hoa văn), một cái áo phông “đầm” và áo khoác hoặc áo thể thao.
 
Áo phông “ăn mặc” là gì? Một cái gì đó trong một phi hành đoàn đẹp cổ hoặc v-cổ đó không phải là một bông 100% áo thun bạn có thể mặc đến phòng tập thể dục. T-shirt này sẽ được sử dụng để phân lớp dưới áo sơ mi, áo len và áo khoác hoặc áo khoác.
 
Hãy thử mọi thứ. Bạn không bao giờ biết những gì bạn có thể thích ngay cả khi nó không trông khá hay phong cách trên móc áo. Sau khi bạn thử mọi thứ riêng lẻ, sau đó bắt đầu xây dựng trang phục của bạn.
 
Hãy nhớ rằng bạn nên mang theo một vài đồ vật từ nhà nếu bạn không bắt đầu từ đầu, vì vậy hãy đưa chúng vào cặp quần áo của bạn. Bạn có bạn mua sắm của bạn với bạn, do đó, chụp ảnh của tất cả các trang phục khác nhau của bạn để bạn có thể nhớ tất cả.
 

Accessorize!

Tại sao tôi nói với bạn để gắn bó với màu sắc trung tính? Bởi vì các phụ kiện là nơi bạn sẽ bổ sung thêm màu sắc, kết cấu và phong cách của bạn.
 
Mỗi cửa hàng bách hóa nên có nhiều phần nơi phụ kiện có thể được tìm thấy. Chúng tôi đang nói về những thứ như đồ trang sức, khăn quàng cổ và kết thúc tốt đẹp, túi xách, giày và vớ cho phụ nữ. Đàn ông nên tìm kiếm các mối quan hệ, vớ, hình vuông bỏ túi, giày và có thể cặp hoặc kẹp cà vạt.
 
Một lần nữa, phần này của việc mua sắm có lẽ sẽ vui hơn cho các quý bà, nhưng tôi đã biết phần công bằng của tôi về những người đàn ông bị đá và mua sắm giày.
 
Dưới đây chỉ là một vài mẹo nhỏ về phụ kiện:
 
Hãy suy nghĩ chất lượng hơn là số lượng. Tốt hơn là chỉ có hai đôi giày mà sẽ kéo dài bạn cả năm hơn sáu đôi giày giá rẻ bạn cần phải thay thế trong một tháng.
Càng đơn giản càng đẹp. Một chiếc khăn quàng đỏ đơn giản vẫn có thể mang lại cho bạn bốn hoặc năm cái nhìn mới trên một bộ trang phục. Bạn không cần phụ kiện trong mọi màu sắc của cầu vồng. Điều tương tự cũng có thể nói đối với đồ trang sức. Một vòng cổ “tuyên bố” hoặc khuy măng sét là rất nhiều khi bạn bắt đầu.
Trận đấu. Cà vạt biểu đồ có thể trông thật tuyệt, nhưng nếu nó không khớp với bất kỳ món đồ nào khác của bạn, hãy đặt nó lại ngay bây giờ. Bạn có thể tiếp tục xây dựng trên tủ quần áo của bạn và có thể tie sẽ phù hợp với một cái gì đó sau này. Hoặc nó sẽ đi ra khỏi phong cách.

Tiến về phía trước

Những đề xuất này sẽ có được bất kỳ chuyên gia mới chuẩn bị tốt cho buổi biểu diễn tiếp theo của họ để bạn có thể ăn mặc để thành công!
 
Tiếp tục chú ý đến những gì đang được đeo tại văn phòng của bạn. Nếu bạn cảm thấy như bạn cần phải tăng cường tủ quần áo của bạn sau một vài tháng, sau đó bắt đầu tạo ra một ngân sách làm việc-tủ quần áo từ tiền lương của bạn. Dành một khoản tiền nhỏ cho mỗi lần kiểm tra, và sau đó đi mua một mảnh mới cho tủ quần áo của bạn mỗi quý.
 
Bất kể ngân sách của bạn, bạn đã có điều này. Giữ nó đơn giản, và bạn sẽ có phong cách hơn bao giờ hết tại nơi làm việc.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn