truy Lượt Xem:136

Làm thế nào để bán cho mình trong một cuộc phỏng vấn việc làm

Sử dụng những mẹo này để giới thiệu tài năng của bạn mà không có âm thanh kiêu ngạo, đẫm máu hoặc tuyệt vọng.
Trừ khi bạn đang thực sự bán hàng , chính khái niệm bán bản thân bạn trong một cuộc phỏng vấn việc làm có thể gây khó khăn. Bạn không muốn âm thanh kiêu ngạo hoặc có vẻ ngớ ngẩn, hay tệ hơn, tuyệt vọng. Nhưng học cách tự quảng bá một cách thuyết phục là phỏng vấn công việc là gì.
 
Tin vui là bạn có thể học cách tự tin nói về bản thân — đặc biệt là kỹ năng, kiến ​​thức và thành tích nghề nghiệp của bạn - với một chút nỗ lực. Những lời khuyên này có thể giúp bạn kết thúc việc bán hàng trên phiếu mua hàng.
 

Tìm phần

Nhiều người quản lý tuyển dụng sẽ tạo ấn tượng đầu tiên của họ về bạn dựa trên những gì bạn đang mặc. Granted, trang phục phỏng vấn phù hợp tùy thuộc vào công ty bạn đang thử vai và văn hóa của tổ chức, theo lời huấn luyện viên tìm kiếm việc làm và nghề nghiệp Portland, Oregon, Vicki Lind. "Bạn muốn ăn mặc lên một chút so với những gì các nhân viên đang mặc," cô đề nghị.
 
Ngoài ra, bạn cần phải tự tin dự án. " Ngôn ngữ cơ thể của bạn phải củng cố những gì bạn đang bán", huấn luyện viên nghề nghiệp tại Gia Ganesh ở Atlanta nói. Nói cách khác, các tín hiệu phi ngôn ngữ của bạn — chủ yếu là sự tiếp xúc bằng mắt, chuyển động tay, tư thế và giọng nói của bạn - rất quan trọng khi bán bản thân cho người quản lý tuyển dụng.

Điều chỉnh quảng cáo chiêu hàng của bạn

Ganesh nói rằng bạn nên chuẩn bị sẵn sàng trước 30 đến 60 giây, nhưng bước nâng cao này phải được tùy chỉnh theo công việc bạn đang phỏng vấn.
 
"Bạn không thể tạo ra một sân thang máy duy nhất sẽ làm việc cho mọi đối tượng", ông Stamford, giám đốc điều hành của Anne Marie Segal, nói. "Bạn phải nói chuyện với những điểm đau của công ty." Sau khi tất cả, mục tiêu của bạn là để trình bày cho mình như là giải pháp cho vấn đề của họ.
 
Hãy nhìn kỹ vào công việc đăng tải để đánh giá nhu cầu của công ty và trách nhiệm công việc, và sau đó chỉnh sửa quảng cáo chiêu hàng của bạn cho phù hợp. Làm nghiên cứu của bạn và tìm thấy những gì quan trọng nhất đối với công ty - truy cập trang web của họ và các trang truyền thông xã hội và đọc tuyên bố sứ mệnh của họ, thông cáo báo chí gần đây và mọi sáng kiến ​​họ đang thực hiện - và sau đó điều chỉnh quảng cáo chiêu hàng của bạn.  

Chuẩn bị những giai thoại có ý nghĩa

Không có vấn đề gì ngành công nghiệp bạn đang ở, bạn có thể mong đợi để được hỏi câu hỏi phỏng vấn việc làm hành vi . Về cơ bản, những câu hỏi này yêu cầu bạn đưa ra những ví dụ từ những kinh nghiệm làm việc trong quá khứ của bạn — ví dụ: “Hãy cho tôi biết về thời gian bạn gặp phải trở ngại” hoặc “Cho tôi biết về thời gian bạn phải đối phó với một đồng nghiệp khó khăn Thật không may, đây là nơi mà rất nhiều người tìm việc vấp ngã.
"Nhiều người có thể kể một câu chuyện phong nha, nhưng hầu như tất cả mọi người bỏ đi những tác động của câu chuyện về bạn, những người tham gia, và kinh doanh", huấn luyện viên điều hành Bill Cole, tác giả của The Interview Success Guide . Nói cách khác, đừng quên nói về kết quả hành động của bạn.
 
Để tạo ra một giai thoại hấp dẫn, Cole đề xuất sử dụng phản hồi thực sự để làm nổi bật những đóng góp của bạn: “Sử dụng đối thoại thực tế về cách mọi người raved về các giải pháp của bạn và cách nó ảnh hưởng đến doanh nghiệp. Mô tả bất kỳ giải thưởng hoặc khả năng hiển thị nào bạn nhận được. Nói về việc ông chủ cũ của bạn vẫn còn hào hứng với bạn về dự án đó với các đồng nghiệp của mình và dự án của bạn vẫn còn tồn tại như thế nào, nhiều năm sau đó. ”

Đặt câu hỏi duy nhất

Bí mật để phân biệt bản thân bạn với các ứng cử viên công việc khác rất đơn giản: Đặt những câu hỏi hay mà cung cấp giá trị. “Những câu hỏi được nêu ra, nhưng không phổ biến này đánh dấu bạn là một nhà nghiên cứu chuyên sâu, tò mò, kiên trì”, Cole nói.
 
Đảm bảo ít nhất một trong các câu hỏi của bạn thể hiện sự quan tâm đến những gì công ty hiện đang làm việc và sau đó cân nhắc kỹ lưỡng. Ví dụ: bạn có thể hỏi, “Sản phẩm mới của bạn có tính năng và khả năng x, y hay z?” sau khi người phỏng vấn trả lời, bạn sẽ theo dõi bằng cách đưa ra suy nghĩ sáng tạo của bạn về chủ đề này, Cole nói.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Luôn định lượng thành tích của bạn

“Số liệu bán ra,” Cole nói, đó là lý do tại sao điều quan trọng là sử dụng các con số khó khi mô tả thành tích của bạn . Vì vậy, thay vì nói, “Tôi đã dẫn đầu một dự án thành công,” “Dự án tôi đã giảm chi phí xuống 35%, cạo bốn ngày từ đầu đến cuối và hạ cánh cho chúng tôi bảy khách hàng lớn mới trong 10 ngày đầu tiên” Cole đề nghị.
 
Ngoài ra, hãy tránh sử dụng clichés trống , như nói rằng bạn là một "cầu thủ đội" hay "người chăm chỉ". Thay vào đó, hãy sao lưu các tuyên bố của bạn với những câu chuyện có liên quan cho thấy cách bạn đã áp dụng các kỹ năng của mình trong quá khứ.
 
Nói đúng
Nếu bạn không đặc biệt thoải mái khi nói về bản thân, cuộc phỏng vấn việc làm sẽ cảm thấy khó xử hơn nhiều so với thực sự cần thiết. Chìa khóa để tìm nhịp điệu của bạn? Thực hành. Cần giúp đỡ? Tham gia Monster ngay hôm nay . Là thành viên, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết phỏng vấn, lời khuyên về nghề nghiệp và mẹo tìm kiếm việc làm được gửi trực tiếp đến hộp thư đến của bạn. Bạn sẽ học cách trả lời các câu hỏi - mọi thứ từ lý do tại sao bạn muốn công việc cho điểm yếu của bạn - theo cách mà kỹ năng và giá trị của bạn tỏa sáng

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn