truy Lượt Xem:300

Làm thế nào để giới thiệu bản thân trong một Email

 
Khi bạn gửi một email để giới thiệu về mình, điều quan trọng là gửi một thông báo email chuyên nghiệp thu hút người đọc và nêu rõ lý do bạn viết. Hầu hết mọi người đều bị tràn ngập email, và có thể rất khó để nhận được một email từ một người mà họ không biết mở ra, hãy để một mình đọc.
 
Xem lại các mẹo này để mở, đọc và trả lời các email của bạn, ví dụ về các dòng chủ đề email để sử dụng và giới thiệu email chính thức và không thường xuyên.
 
 
 
 

Làm thế nào để giới thiệu bản thân trong một Email

 
Viết một chủ đề mở dòng chủ đề. Bạn có bao nhiêu thư rác mà không mở hộp thư? Chú ý đến những gì bạn đưa vào dòng tiêu đề , vì vậy bạn có cơ hội nhận được mở. Cụ thể, và để cho độc giả biết tại sao bạn đang viết. Giữ dòng chủ đề của bạn ngắn, do đó người nhận có thể nhìn thấy, trong nháy mắt, những gì thông báo là về.
 
Địa chỉ tin nhắn của bạn đến một người. tìm người liên lạc .Nếu bạn có thể tìm một người viết thư cho chứ không phải là địa chỉ email chung, như hr @ companyabc.com , bạn sẽ có thể kết nối cá nhân với các cá nhân bạn muốn gặp. LinkedIn, các trang web công ty, và các trang truyền thông xã hội là những cách tốt để
 
Sử dụng lời chào chính thức. Nếu bạn đang viết với một yêu cầu cụ thể, hãy sử dụng lời chào làm ăn chính thức như ông hoặc bà Tên đầu tiên cũng hoạt động nếu bạn có kết nối với người đó hoặc bạn đang viết dựa trên cơ sở ngẫu nhiên hơn để cung cấp thông tin hơn là tìm kiếm sự trợ giúp .
 
Dưới đây là các ví dụ về lời chào của email và đây là một số thông tin về lời chào và lời chúc của lá thư .
 
Sử dụng kết nối của bạn. Khi viết email giới thiệu hoặc tin nhắn LinkedIn nếu bạn có ai đó đề cập đến chúng. Giới thiệu là một trong những cách hay nhất để được tư vấn hoặc hỗ trợ.
 
Đừng yêu cầu. Sẽ tốt hơn để đưa ra gợi ý hoặc yêu cầu tư vấn hơn là để ra lệnh cho ai đó.
 
 
Ví dụ: "Bạn có thể cho tôi phản hồi về sơ yếu lý lịch của tôi, nếu thời gian cho phép?" Có vẻ tốt hơn nhiều so với "Hãy xem lại sơ yếu lý lịch của tôi và liên hệ lại với tôi." Thông tục và yêu cầu sẽ giúp bạn tiếp tục hơn là nói với ai đó về họ nên làm.
 
Giữ nó ngắn . Hầu hết mọi người bỏ qua email và hiếm khi đọc vượt ra ngoài đoạn đầu tiên hay như vậy. Giữ tin ngắn - 2 hoặc 3 đoạn văn nhiều nhất. Không bao gồm nhiều hơn một vài câu trong mỗi đoạn. Để lại một khoảng trống giữa mỗi đoạn văn và một không gian khác trước khi bạn đóng và ký tên.
 
Làm rõ về lý do bạn viết. Thông báo bằng email của bạn nên nêu rõ bạn là ai, tại sao bạn đang viết và những gì bạn yêu cầu từ người đọc. Sử dụng đoạn đầu tiên để tự giới thiệu, thứ hai cho yêu cầu của bạn, và thứ ba để cảm ơn người đọc để xem xét của họ.
 
Sử dụng một font đơn giản. Sử dụng một phông chữ đơn giản (như Calibri, Times New Roman hoặc Arial) và kích thước font dễ đọc. Một cỡ chữ 11 hoặc 12 điểm có thể đọc được mà không cần phải nheo mắt. Dưới đây là cách chọn kiểu và kích thước phông chữ .
 
Chọn một đóng cửa chuyên nghiệp. Đóng của bạn gần như là quan trọng như giới thiệu của bạn. Kết thúc email của bạn với đóng cửa ngắn chuyên nghiệp. Đây là cách để kết thúc một lá thư với ví dụ về đóng cửa tốt để sử dụng.
 
 
Bao gồm một chữ ký. Giúp mọi người email của bạn dễ dàng hơn để liên lạc lại với bạn. Bao gồm chữ ký có tên đầy đủ, địa chỉ email và số điện thoại của bạn. Bao gồm địa chỉ gửi thư của bạn nếu bạn đang yêu cầu có phản hồi bằng văn bản hoặc có một cái gì đó để gửi cho bạn. Dưới đây là cách thiết lập chữ ký email của bạn .
 
Kiểm tra lỗi và kiểm tra chính tả. Khi bạn giới thiệu bản thân, điều quan trọng là phải đọc lại và kiểm tra chính tả thông điệp của bạn trước khi gửi nó. Bạn chỉ có một cơ hội để tạo ấn tượng tốt, và một lỗi đánh máy có thể khiến tin nhắn email của bạn bị xóa.
 
Gửi một tin nhắn kiểm tra. Để đảm bảo tin nhắn của bạn là hoàn hảo, hãy gửi nó cho chính bạn trước tiên để bạn có thể kiểm tra lại cách nó đọc và xem lại để đảm bảo đó là những gì bạn muốn gửi.
 
Bcc: Chính mình. Nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để Bcc: (bản sao carbon mù) chính mình trên tin nhắn.
 
Bạn sẽ có một bản ghi gửi nó, và bạn sẽ có thể dễ dàng tham khảo lại nó để tiếp xúc thông tin liên lạc.
 
Ví dụ về Dòng chủ đề Giới thiệu về Email
Giới thiệu Từ [ Tên của bạn  ]
Hỏi về cơ hội 
Tôi đã tìm thấy bạn qua [ Mạng cựu sinh viên, LinkedIn, Hiệp hội Chuyên nghiệp, v.v ... )
[ Tên ] Đề nghị Tôi Liên hệ với Bạn
[ Tên ] Đề nghị Tôi Tiếp cận
Giới thiệu Từ [ Tên ]
Được hưởng bởi [ Tên ]
 
Khi bạn giới thiệu hai người khác với nhau:
 
Giới thiệu: [ Tên ] - [ Tên ]
Giới thiệu [ Tên ] tới [ Tên ]
Đang kết nối: [ Tên ] - [ Tên ]
[ Tên ] và [ Tên ] Giới thiệu
Ví dụ về Giới thiệu Email
 
Giới thiệu chính thức
 
Kính gửi Ms. Smith,
 
Tên tôi là Marcus Anderson, và tôi viết thư này để nhờ bạn giúp đỡ. Tôi rất muốn đánh giá cao sự giúp đỡ và lời khuyên của bạn.
 
Giới thiệu Casual
 
Xin chào Tên,
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Tên tôi là Cynthia, và tôi làm việc cho một công ty tuyển dụng công nghệ được gọi là tuyển dụng ABCD. Hy vọng bạn khỏe! Tôi muốn chia sẻ thêm về một sự kiện mà chúng tôi đang tung ra.
 
Giới thiệu Với Giới thiệu
 
Kính gửi Ms. Smith,
 
Tôi là một người bạn của Alisa Markers, và cô ấy khuyến khích tôi chuyển hồ sơ của tôi cho bạn. Alisa và tôi cùng nhau làm việc với nhau, và cô ấy nghĩ rằng bạn có thể giúp tôi tìm việc làm.
 
Email Giới thiệu Ai đó Khác
 
Kính gửi Jonas,
 
Hy vọng điều này sẽ tìm thấy bạn tốt! Tôi đang vươn ra hôm nay để giới thiệu đồng nghiệp Samantha Billings, người vừa mới gia nhập công ty của chúng tôi và đang tiếp quản truyền thông cho Công ty DBC.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn