truy Lượt Xem:278

làm thế nào để phát triển một đạo đức làm việc mạnh mẽ

Phát triển một đạo đức làm việc mạnh mẽ giống như học cách đi xe đạp. Bạn có thể thất bại lúc đầu, nhưng nếu bạn quyết tâm thành công, bạn sẽ thấy mình tăng tốc độ, được thúc đẩy bởi sức mạnh của ý chí và khả năng của bạn. Đừng nản chí nếu có vẻ như bạn đang đi lên dốc. Nếu chuyến đi không dễ dàng hơn, cơ bắp của bạn sẽ mạnh hơn.

Thay đổi suy nghĩ của bạn

Một đạo đức làm việc mạnh mẽ bắt đầu với quyết định thành công, bất kể hoàn cảnh nào. Để đạt được mục tiêu này, bạn sẽ phải điều chỉnh suy nghĩ của mình. Tìm hiểu để xem các cơ hội mà người khác nhìn thấy chướng ngại vật. Đắm mình trong những lời của những người khác đã đạt được mục tiêu mà bạn đang hướng tới. Đăng các trích dẫn đầy cảm hứng xung quanh không gian sống và làm việc của bạn để bạn sẽ được nhắc nhở liên tục để suy nghĩ những suy nghĩ mới. Khi bạn cảm thấy chán nản, hãy nghỉ ngơi để tìm hiểu về một người đã vượt qua cái không thể vượt qua. Tự nhắc nhở mình liên tục - "Nếu anh ấy có thể vượt qua, tôi cũng có thể"

Lấy cảm hứng

Bạn phải tìm một lý do từ bên trong để vượt trội. Động lực bên ngoài sẽ không hoàn thành công việc. Cho dù mục tiêu của bạn là vượt quá hạn ngạch của bạn tại nơi làm việc, có được một chương trình khuyến mãi hoặc bắt đầu kinh doanh của riêng bạn, hãy tìm những lý do kích thích một tia lửa tự duy trì trong bạn. Lý do như nhiều tiền hơn, phê duyệt và sự thừa nhận chuyên nghiệp sẽ biến mất nếu không được hỗ trợ bởi một cái gì đó sâu hơn. Tìm cách để cá nhân hóa nỗ lực của bạn: chất lượng cuộc sống tốt hơn cho bạn và gia đình của bạn, ví dụ, hoặc cơ hội tạo sự khác biệt thực sự trong cộng đồng hoặc lĩnh vực dịch vụ của bạn.

Vẫn phù hợp

Nhất quán là chìa khóa khi nói đến một đạo đức làm việc mạnh mẽ. Hãy suy nghĩ về đạo đức làm việc của bạn như một cơ bắp. Bạn sẽ không xây dựng cơ bắp của bạn nếu bạn làm việc ra rải rác, bất kể bao nhiêu bạn đổ mồ hôi khi bạn nhấn phòng tập thể dục. Những người nhìn thấy kết quả - thể chất và tinh thần - là những người đặt tốc độ họ có thể duy trì, và sau đó giải quyết để duy trì nó. Ví dụ, nếu bạn muốn viết một cuốn tiểu thuyết nhưng bạn có một lịch làm việc bận rộn, hãy quyết định viết trong 20 phút mỗi ngày mỗi ngày. Nếu bạn gắn bó với mục tiêu của mình và nỗ lực nhất quán - dù nhỏ đến mức nào - cuối cùng bạn sẽ mang lại kết quả.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Sắp xếp thời gian của bạn

Nếu sẽ là chiếc xe thúc đẩy đạo đức làm việc của bạn, tổ chức là động cơ. Bất kể bạn cố gắng thế nào hay bạn muốn nó tệ như thế nào, việc đạt được mục tiêu của bạn sẽ rất khó khăn nếu bạn phân tán năng lượng của mình. Hãy xem các mục tiêu dài hạn và ngắn hạn của bạn và lên lịch cho phù hợp với thời gian của bạn. Bạn muốn hoàn thành tuần này, tháng, quý, năm? Hãy đoán ra những gì bạn nên làm từ thời điểm này sang khoảnh khắc khác. Khi bạn có tầm nhìn xa về kế hoạch và kỷ luật để tuân theo kế hoạch của bạn, thành công là không thể tránh khỏi.
 

Nhận phản hồi

Sẽ luôn có những người biết những điều bạn không biết, bất kể mức độ động lực của bạn. Hãy hỏi ý kiến ​​của những người bạn tôn trọng về sự tiến bộ của bạn. Ngay cả khi bạn không đưa ra lời khuyên của họ, nó sẽ cung cấp cho bạn một quan điểm khác có thể hữu ích trong tương lai. Phát triển một đạo đức làm việc mạnh mẽ có nghĩa là sử dụng tất cả các công cụ trong hộp công cụ của bạn, bao gồm các ý tưởng và kinh nghiệm của người khác.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn