truy Lượt Xem:205

Làm thế nào để tạo một CV trực tuyến thú vị

 
 
Bao gồm tất cả các bằng cấp, kinh nghiệm, và nghiên cứu. Làm cho nó thú vị, cho thấy một số thành tựu thực tế.
 
Hãy bỏ tên của nhà tuyển dụng, nếu có thể. Đó là một tài liệu tham khảo nhân vật, và nó đảm bảo với nhà tuyển dụng tiềm năng rằng họ có thể kiểm tra tài liệu tham khảo của bạn.
Bao gồm bất cứ điều gì độc đáo. Bất kỳ thông tin nào cho thấy giá trị và khả năng thực sự là vô giá, và đó là điều bạn cho phép bạn phỏng vấn.
Thực sự nỗ lực vào việc thiết kế văn bản, trình bày và cách bố trí CV của bạn. Nhận trợ giúp nếu bạn cần, nhưng đảm bảo rằng tất cả nội dung đang làm việc cho bạn.
Hãy chắc chắn rằng bạn bao gồm một tuyên bố rằng bạn có tài liệu tham khảo. Nó là điều cần thiết, và có vẻ xấu nếu bạn không vì nó là một phần cơ bản.
 
Không:
 
Thực hiện bất kỳ tuyên bố sai hoặc có thể gây nhầm lẫn trong CV của bạn. Đó là một cách tuyệt vời để chắc chắn bị mất việc làm (được coi là "thông minh", trong khoảng năm giây, cho đến khi thế giới đã tìm ra được bất kỳ thông tin nào mà bạn cung cấp có thể cho thấy là không chính xác sẽ được sử dụng chống lại bạn).
 
Bao gồm thông tin cá nhân có thể được sử dụng để đánh cắp nhận dạng. Giữ an ninh cá nhân của bạn cực kỳ chặt chẽ. Giữ một điểm tiếp xúc đơn lẻ, tốt nhất là thông qua vị trí công việc.
 
Bao gồm tên hoặc địa chỉ liên hệ của tài liệu tham khảo mà không có sự cho phép của họ. Nó không chỉ là nghi thức tồi; nó có khả năng rủi ro đối với họ.
Sử dụng chất độn, hoặc màu xám, không hấp dẫn vật liệu. Dán xương trần, nếu cần, nhưng tránh những thứ như 'trợ lý cửa hàng' hoặc 'các nhiệm vụ hành chính' và những kẻ giết người không quan tâm đến thông tin khác. Mô tả các kỹ năng được sử dụng thay vì chức danh công việc, bởi vì đó là những gì mà nhà tuyển dụng cần để xem.
 
Sử dụng thông tin cổ xưa. Bất cứ thứ gì trên 5 năm có thể được chuyển xuống kho lưu trữ, chỉ để sử dụng khi có liên quan đến công việc.
 
Có một cách hay để kiểm soát chất lượng trong CV của bạn. Chỉ cần tự hỏi mình:
 
"Đây có phải là điều mà chủ lao động thực sự cần để xem?"
 
'Điều này thực sự có vẻ như nó sẽ làm cho tôi một công việc, hoặc nó chỉ là phụ?'
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

'Điều này có liên quan đến công việc tôi muốn không?'
 
Nếu nó không phải là đủ tốt, hoặc không phải là rõ ràng là hữu ích, thoát khỏi nó. Bạn cần có không gian trên CV của bạn cho những thứ quan trọng, và bất kỳ vật liệu dư thừa thực sự lãng phí không gian đó.
 
CV trực tuyến được rất nhiều người sử dụng để làm việc, trong nhiều ngành nghề khác nhau. Hãy tạo cho mình một cơ hội thực sự với chính bạn. Hãy nhớ rằng, thông tin duy nhất mà chủ lao động phải làm việc là những gì bạn trình bày với họ.
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn