truy Lượt Xem:96

Làm thế nào để tìm một bạn gái bạn thực sự muốn ngày

Rất nhiều chàng trai chỉ muốn có bạn gái, mà không thực sự xem xét loại cô gái họ thực sự thích.
 
Nó gần giống như họ chỉ muốn có một mối quan hệ, nhưng họ không quan tâm ai ở đầu bên kia của nó.
 
Đây là một số sự thật lạnh lẽo. Bắt bạn gái không khó lắm.
 
Nếu bạn tìm kiếm đủ lâu, và không có nhiều trong cách tiêu chuẩn , một cô gái sẽ đồng ý có mối quan hệ với bạn.
 
Tuy nhiên, nó sẽ không vui lắm.
 
Điều quan trọng là tìm một cô gái mà bạn thực sự muốn hẹn hò, một cô gái mà bạn thực sự thích dành thời gian với. Điều này khó khăn hơn nhiều so với hẹn hò với bất kỳ cô gái nào bạn tìm thấy ở quán bar.
 
Đây là cách duy nhất các mối quan hệ đáng giá.
 
Nếu bạn nghĩ bạn là loại mối quan hệ , điều đó hoàn toàn ổn. Chỉ cần chắc chắn để dành thời gian của bạn. Thay vì đến như tuyệt vọng và lấy cơ hội đầu tiên mà đi theo cách của bạn, được pickier.
 
Và nói chuyện với rất nhiều cô gái khác nhau. Bạn không thể đưa ra quyết định sáng suốt về các loại cô gái mà bạn thích , trừ khi bạn đã có một vài người để tham khảo.
 
Cách để có được kinh nghiệm này là đi vào rất nhiều ngày, làm rất nhiều phương pháp tiếp cận, và được xung quanh như nhiều loại khác nhau của phụ nữ càng tốt.
 

Làm thế nào để đáp ứng Girls: Bước đầu tiên trong việc tìm kiếm một bạn gái

Không có cô gái nào đến gõ cửa nhà bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ. Nó chỉ không xảy ra. Đó là một phần sinh học , nhưng cũng một phần xã hội. Dù bằng cách nào, bạn sẽ phải làm công việc.
 
làm thế nào để có được một cô gái
 
Điều này liên quan đến việc đi đến những nơi mà bạn có thể tích cực gặp gỡ phụ nữ . Điều này bao gồm các quán bar, lễ hội âm nhạc, trung tâm mua sắm hoặc bất kỳ khu vực đông dân cư nào.
 
Ứng dụng hẹn hò cũng tốt, nhưng không sử dụng chúng độc quyền.
 
Khi nói đến nơi để tìm bạn gái, sự thật là không có quy tắc cứng nhắc và nhanh chóng.
 
Có những phụ nữ hấp dẫn ở mọi nơi; điều quan trọng là đi ra ngoài và trở thành xã hội. Dành một khoảng thời gian nhất định mỗi tuần để ở gần mọi người.
 
Nếu bạn vẫn không chắc chắn một nơi tốt để đi gặp phụ nữ có thể là gì, hãy xem xét các tiêu chí sau:
 
Đây có phải là nơi mọi người đi vui không?
Mọi người có muốn xã hội hóa không?
Thật là đáng sợ khi tôi đến đây để gặp gỡ phụ nữ?
Có rất nhiều người khác ở đây làm điều tương tự không?
Những điều này quan trọng hơn bạn nghĩ. Ví dụ, nếu điểm bạn chọn là quá bão hòa với những người khác, cơ hội gặp gỡ một cô gái sẽ thấp hơn.

Quá trình chuyển đổi: Làm thế nào để có được một bạn gái

Không có nhiều người nhận ra tầm quan trọng của việc giữ cho sự tiến triển của một tuyến tính quan hệ .
 
Nói chung, mọi người không tham gia vào mối quan hệ lần đầu tiên, thứ hai hoặc thậm chí thứ ba họ gặp nhau. Phải mất thời gian và làm quen với nhau.
 
Nếu một cô gái có cảm giác rằng tất cả những gì bạn muốn làm là có bạn gái ngay bây giờ, bạn sẽ làm cô ấy sợ hãi và làm hỏng cơ hội bắt đầu một thứ gì đó với cô ấy.
 
Nếu có bất cứ điều gì, tốt nhất là dành thời gian của bạn và để cho cô ấy cảm thấy như cô ấy đang dẫn đầu.
 
Nếu bạn làm những việc không đúng thứ tự, hoặc cố gắng đưa cô ấy vào một mối quan hệ, nó sẽ trở lại. Nếu bạn có thể kiên nhẫn, cuối cùng bạn sẽ nhận được kết quả mà bạn đang tìm kiếm — một người bạn gái mà bạn thực sự tương thích.
 
Nói chung, một cô gái muốn cảm thấy như cô ấy đang rơi cho ai đó. Cô hiếm khi muốn cảm thấy như một chàng trai không thể sống thiếu cô ấy , hoặc giống như anh ấy đã tạo ra toàn bộ sự tồn tại của mình về việc làm cho cô ấy hạnh phúc.
 
làm sao để có bạn gái
 
Các cô gái có thể nói rằng họ muốn một người đàn ông tôn thờ họ, nhưng thực tế là họ muốn một anh chàng có nó với nhau, và có thể hoàn toàn ổn nếu mọi thứ không ổn.
 
Đó là một chút phản trực giác, nhưng một khi bạn đặt nó vào thực tế, bạn sẽ thấy nó thật sự như thế nào.
 

Làm thế nào để tìm một người bạn gái trực tuyến (nếu bạn phải)

Theo nguyên tắc chung, bạn không nên tìm bạn gái trực tuyến. Đó là một cách hời hợt để gặp gỡ mọi người, và đối với hầu hết các phần là thực sự tốt nhất nếu bạn chỉ tìm cách để treo lên.
 
Cấp, ngày nay mọi người bận rộn hơn bao giờ hết, và thuận tiện hơn là đi ra ngoài.
 
Điều đó đang được nói, nó không phải là gần như là nhiều niềm vui. Gặp gỡ phụ nữ trực tiếp không chỉ thú vị hơn mà còn giúp kết nối mạnh mẽ hơn.
 
Nó cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt hơn về ai đó. Vấn đề lớn nhất với hẹn hò trực tuyến là mọi người có thể nói dối về danh tính của họ.
làm thế nào để có được một người bạn gái trực tuyến
 
Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc gặp một người bạn thực sự thích, hẹn hò trực tuyến là một rủi ro khá lớn. Cả nam giới và phụ nữ đều đi đến một số độ dài khá lớn để thể hiện bản thân theo một cách nào đó, nhưng không phải lúc nào cũng là sự thật.
 
Nếu bạn phải sử dụng internet để gặp một người nào đó, hãy chắc chắn để có được càng nhiều thời gian đối mặt với họ càng tốt, và không dành quá nhiều thời gian trò chuyện trực tuyến.
 
Cố gắng thiết lập một ngày càng sớm càng tốt. Nếu cô gái tiếp tục bong, cô ấy hoặc là không thực, hoặc không đáng để bạn dành thời gian.
 

Làm thế nào để có được một cô gái muốn trở thành bạn gái của bạn

Thông thường như các chàng trai, chúng tôi thấy mình làm rất nhiều việc theo đuổi khi nói đến các mối quan hệ.
 
Tuy nhiên, không thể nghĩ rằng chúng ta có thể đặt mình vào vị trí để trở thành những người bị truy đuổi. Trong thực tế, điều này làm cho sự hấp dẫn mạnh mẽ hơn.
 
làm thế nào để gặp cô gái
 
Khi một cô gái nhìn thấy bạn như một chàng trai hiếm hoi, cô ấy sẽ muốn giữ bạn xung quanh càng lâu càng tốt. Đây chính xác là mối quan hệ. Một cô gái muốn bạn trong cuộc sống của mình trong một thời gian dài.
 
Tất cả những gì bạn phải làm là thỏa mãn một số nhu cầu cơ bản của cô ấy, và cô ấy sẽ là người cầu xin bạn bám sát. Nếu bạn có thể đáp ứng những điều sau đây, bạn sẽ ở một vị trí tuyệt vời:
 
Độ tin cậy
Tình dục tốt
Ổn định tình cảm
Sự phấn khích
Nếu bạn có thể cho cô ấy những điều này một cách thường xuyên, và cho cô ấy thấy rằng bạn có thể đưa họ cho cô ấy tốt hơn những người khác có thể, cô ấy sẽ gặp khó khăn trong việc từ chối ý tưởng về mối quan hệ.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Có được một bạn gái nhưng chỉ khi bạn thực sự muốn một

Đôi khi mọi người tham gia vào các mối quan hệ mà thậm chí không cân nhắc xem nó có thể như thế nào . Hãy trung thực với chính mình về những mong muốn và nhu cầu của riêng bạn .
 
Nếu bạn là loại người thích thời gian rảnh rỗi của họ, một mối quan hệ có thể không phải là điều phù hợp với bạn.
 
Khi bạn hẹn hò với một cô gái, bạn có nghĩa vụ dành thời gian với cô ấy - đó là một phần của thỏa thuận.
 
Điều đó không có nghĩa là nó sẽ không vui, nhưng nó khác nhiều so với thức dậy vào thứ bảy và làm bất cứ điều gì bạn muốn.
 
làm sao tìm bạn gái
 
Cũng sẽ có chiến đấu, những ngày tồi tệ và rất nhiều sự thỏa hiệp . Khi bạn quyết định bạn muốn có bạn gái , chỉ cần nhớ là không nên lý tưởng hóa mọi thứ.
 
Cố gắng hiểu rằng vài tháng đầu tiên của mối quan hệ thường là phần tốt nhất.
 
Các thử nghiệm thực sự đến khi sự mới lạ mặc, và bạn phải thực hiện một sự lựa chọn có ý thức để được với cô ấy.
 
Ở trong một mối quan hệ không tốt hơn hay tệ hơn là độc thân, nhưng cho đến khi bạn ở trong một, không phải lúc nào cũng dễ dàng biết được nó sẽ như thế nào.
 
Thay vì quyết định rằng bạn muốn có bạn gái , hãy ra ngoài và chỉ nói chuyện với phụ nữ trước. Xem nếu bạn kết nối với bất kỳ người trong số họ, và nếu nó biến thành một mối quan hệ thì bạn đã làm điều gì đó đúng.
 
Dù bạn làm gì, chỉ cần không cố gắng ép buộc nó.
 
Bạn sẽ hạnh phúc hơn và hài lòng hơn nhiều nếu bạn để cho một liên kết với một hình thức cô gái hữu cơ.
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn