truy Lượt Xem:104

Làm thế nào để tôi trở nên độc lập về tài chính như một người mẹ ở nhà

Khi bạn trở thành cha mẹ ở nhà, bạn sẽ từ bỏ nhiều thứ khác nhau . Một trong những điều mà bạn không còn có thể là độc lập về tài chính. Nhiều người chọn ở nhà có một người phối ngẫu hoặc một người bạn đời sẵn sàng hy sinh tài chính cần thiết để một người trong số họ bắt đầu làm việc. Tuy nhiên, có thể có lúc bạn cảm thấy mình cần độc lập với tư cách là cha mẹ ở nhà.
 
 

Giải quyết vấn đề tại sao bạn cần phải độc lập về tài chính

Khi bạn quyết định rằng bạn cần phải độc lập về tài chính, điều quan trọng là giải quyết các vấn đề đang khiến bạn cảm thấy như vậy. Nếu một phụ huynh ở nhà, nó sẽ chỉ hoạt động nếu mọi thứ trở thành của chúng ta và bạn làm việc như một nhóm. Một thái độ của bạn và của tôi sẽ không hoạt động trong mối quan hệ mà một đối tác phụ thuộc vào nhau để chi tiêu và chi tiêu hàng ngày.
Một số phụ huynh ở nhà tìm thấy chính mình trong một tình huống mà đối tác kia trở nên kiểm soát và giám sát chặt chẽ chi tiêu, khiến việc tìm tiền cho mọi thứ cho bản thân hoặc người khác trong gia đình trở nên khó khăn mà không được người phối ngẫu khác chấp thuận. Nếu trường hợp này xảy ra, bạn có thể muốn thiết lập danh mục nơi bạn nhận được tiền mà bạn có thể chi tiêu mà không phải chịu trách nhiệm với đối tác kia mỗi tháng. Nó cũng có thể là tín hiệu cho thấy đã đến lúc chuẩn bị rời bỏ mối quan hệ.
 
Một lý do khác là cha mẹ ở nhà hoặc bạn đời của họ có thể cảm thấy rằng họ không còn đóng góp cho hạnh phúc của gia đình nữa. Thường thì cha mẹ ở nhà có thể tiết kiệm một khoản tiền đáng kể trong chi phí giữ trẻ và các cách khác thông qua việc sử dụng phiếu giảm giá và nấu ăn tại nhà. Điều này cuối cùng góp phần vào hạnh phúc tài chính của gia đình vì nó có thể kết thúc tiết kiệm tiền của gia đình . Nếu cảm giác này tồn tại, điều quan trọng là ngồi xuống và nói chuyện qua nó. Tạo ngân sách cho cả hai tình huống và xác định tùy chọn nào là tốt nhất cho toàn bộ gia đình của bạn.
 
Nếu bạn cảm thấy rằng bạn cần phải trở nên độc lập về mặt tài chính để bảo vệ hoặc ngừng chiến đấu trong cuộc hôn nhân của mình, bạn có thể cần phải xác định xem ở nhà có còn là lựa chọn đúng hay không. Nếu bạn thấy mình trong một tình huống mà bạn cần phải đóng góp, nhưng bạn vẫn muốn ở nhà, có những lựa chọn có sẵn cho bạn.

Tìm việc tại nhà Tùy chọn

Nếu bạn muốn trở nên độc lập về mặt tài chính, bạn sẽ cần phải tìm cách tạo thu nhập. Có rất nhiều lựa chọn cho phép bạn ở nhà với con của bạn, nhưng vẫn mang lại thu nhập để hỗ trợ gia đình bạn . Những lựa chọn này không phải lúc nào cũng dễ dàng và bạn thường cần sự hỗ trợ của người phối ngẫu hoặc bạn đời của bạn để họ làm việc, nhưng họ có thể giúp bạn trở nên độc lập về mặt tài chính.
 

Bắt đầu kinh doanh tại nhà

Một lựa chọn là bắt đầu một doanh nghiệp mà bạn có thể làm việc từ nhà của bạn. Điều này có thể được xem các trẻ em khác hoặc nó có thể là một dịch vụ mà bạn có thể cung cấp cho những người khác từ nhà của bạn. Ví dụ, một số thợ làm tóc sẽ chuyển đổi một nhà để xe hoặc tầng hầm để một thẩm mỹ viện và cung cấp dịch vụ từ nhà của họ xung quanh lịch trình của trẻ em. Bạn cũng có thể khôi phục đồ nội thất cho mọi người hoặc cung cấp dịch vụ ăn uống hoặc nấu ăn cho các gia đình không có thời gian nấu ăn.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Kiếm tiền với Internet

Một tùy chọn khác là tìm một doanh nghiệp hoặc công việc mà bạn có thể thực hiện trực tuyến . Ví dụ: bạn có thể mở cửa hàng Etsy và bán các mặt hàng mà bạn thực hiện trực tuyến. Bạn cũng có thể sử dụng eBay để bán các mặt hàng mà bạn tìm thấy . Một lựa chọn khác là xây dựng một trang web đặc sản nơi bạn bán các mặt hàng mà bạn mua với mức chiết khấu. Ngoài ra còn có khả năng viết blog hoặc vlog và kiếm tiền từ nó để kiếm tiền. Nhiều người trong số các dự án này có thể được thực hiện trong thời gian xuống của trẻ em của bạn và làm việc vào một dòng doanh thu phong nha thêm giờ.
 

Tìm việc làm tại nhà

Có một số công việc mà bạn có thể làm trực tuyến từ viết tự do để trả lời các cuộc gọi điện thoại đến nhập dữ liệu. Điều quan trọng là tìm kiếm cơ hội và công ty hợp pháp mà bạn có thể tin tưởng. Một số công việc của trung tâm cuộc gọi sẽ đào tạo bạn tại một trung tâm và sau đó cho phép bạn làm việc ở nhà. Tùy thuộc vào dòng công việc của bạn, bạn có thể chuyển đổi công việc văn phòng của bạn thành một công việc mà bạn làm chủ yếu từ nhà. Chỉ có giáo viên và giáo sư trực tuyến cũng như kế toán và các công việc khác. Bạn có thể làm việc vào buổi tối hoặc đêm và vẫn tập trung vào con cái của bạn trong ngày.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn