truy Lượt Xem:236

Làm thế nào để vẽ một CV tuyệt vời?

Nó chưa bao giờ được dễ dàng như vậy để xây dựng một CV chuyên nghiệp mạnh mẽ của riêng bạn, phản ánh cá tính của bạn.
Tiêu đề của Sir richard mới
Thực tế Leonardo da Vinci là một nghệ sĩ hàng đầu và trí thức của thời Phục hưng Ý sẽ không có gì ngạc nhiên đối với bất cứ ai. Nhưng trong khi Leonardo được nhớ đến với những bức tranh của ông, ông đã xây dựng thêm một di sản có tác động lớn đến thế giới hiện đại. Năm 1482, Leonardo sản xuất bản lý lịch chuyên nghiệp đầu tiên với mục đích giới thiệu các kỹ năng của mình. Vào thời điểm đó, đó là một tài liệu viết tay nhưng mục đích của nó không thay đổi kể từ đó.

Tôi đã tích cực tuyển dụng trong 20 năm qua vì thu hút tài năng và lựa chọn vẫn là một trong những hoạt động nhân sự đòi hỏi khắt khe nhất. Trong những năm qua, tôi đã sàng lọc hàng nghìn bản lý lịch và tôi đã nghe được số tương tự của cùng một câu hỏi đơn giản: "Làm thế nào để viết một CV thực sự tốt?"

Câu hỏi này cũng không kém phần quan trọng đối với sinh viên bước vào công việc đầu tiên mà không có kinh nghiệm và lãnh đạo cấp cao với 30 năm phát triển nghề nghiệp. Làm thế nào để thể hiện những thành tựu quan trọng một cách độc đáo và rõ ràng vẫn là một bí ẩn đối với nhiều người. Lời khuyên chân thành của tôi là nghĩ về một lý lịch như một cửa sổ cửa hàng trưng bày những món đồ quý giá nhất của nó. Điều thực sự quan trọng là giữ cho nó sạch sẽ và kể một câu chuyện hấp dẫn mà mọi người đều có thể hiểu được.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Nói dễ hơn làm, phải không? Tôi biết công việc này khó khăn như thế nào và tôi tôn trọng mọi nỗ lực trong đó. Đó là lý do tại sao tôi rất vui mừng khi thấy những ý tưởng tuyệt vời và công nghệ tiên tiến được phát triển để giúp chúng tôi giải quyết những vấn đề đó. Gần đây tôi đã được giới thiệu với Novorésumé . Nhóm chuyên gia sáng tạo, trẻ này đã ra mắt vào đầu năm nay là công cụ kỹ thuật số tạo ra các bản lý lịch chuyên nghiệp tuyệt vời với cấu trúc dễ đọc và các mẫu hoàn toàn có thể chỉnh sửa khác nhau. Tôi rất ấn tượng với ví dụ của họ được xây dựng để giới thiệu sự nghiệp của Sir Richard Branson, khoảng 80.000 người dùng của họ rất ấn tượng với tác động sơ yếu lý lịch của họ đối với các nhà tuyển dụng và thuê người quản lý trong các công ty toàn cầu hấp dẫn nhất.
 
Nó chưa bao giờ được dễ dàng như vậy để xây dựng một CV chuyên nghiệp mạnh mẽ của riêng bạn, phản ánh cá tính của bạn. Trên hết, nó thực sự là một quá trình thú vị và sáng tạo. Tôi chắc chắn Leonardo sẽ thích nó nhiều như tôi.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn