truy Lượt Xem:302

Liệt kê các tiêu đề công việc trên hồ sơ

 
Chức danh là một thành phần quan trọng trong hoạt động tìm kiếm việc làm và hoạt động nghề nghiệp. Chức danh cho thấy sự tiến triển của bạn lên bậc thang nghề nghiệp trong sơ yếu lý lịch của bạn và trong các cuộc phỏng vấn việc làm. Ngoài ra, danh hiệu công việc có thể được sử dụng như một công cụ để tìm kiếm các công việc trong ngành của bạn và ở cấp của bạn.
 
Tiêu đề công việc về hồ sơ
 
Khi bạn đăng ký làm việc giữa kỳ hoặc công việc cấp trên, nhà tuyển dụng sẽ xem lại sơ yếu lý lịch của bạn để xác định con đường sự nghiệp và cách thức phù hợp với nhu cầu của họ.
 
Mời bạn tham khảo thêm:
 
 
 
 
Ví dụ, khi một ứng viên đã tiến triển từ một kỹ sư phần mềm đến một nhà phát triển cao cấp cho một nhân viên kỹ thuật chính, nhiều khả năng với các công việc khác giữa những người, quản lý tuyển dụng thấy rằng ứng cử viên đã được thăng cấp, thay đổi công việc, hoặc tiến bộ khác trong sự nghiệp của mình .
 
Chức danh hiện tại của bạn không chỉ phản ánh công việc mà bạn đã tổ chức mà nó còn cung cấp cho công ty thông tin về mức độ nghề nghiệp của bạn. Ví dụ: nếu chức danh của bạn có từ "người giám sát" hoặc "người quản lý", nó sẽ cho biết bạn có kinh nghiệm quản lý.
 
Đây là một ví dụ:
 
Media Manager                                                       
 
Quản lý kế hoạch truyền thông và phối hợp sự kiện cho khách hàng địa phương và khu vực
Phối hợp với Giám đốc Truyền thông về chiến dịch quốc gia
Quản lý việc sản xuất các thông cáo báo chí, bài viết trên blog, các phương tiện truyền thông và các bài báo để thúc đẩy việc sử dụng và tuân thủ thương hiệu
 
Phối hợp với các dịch vụ sáng tạo để sản xuất các tài liệu mang nhãn hiệu phù hợp cần thiết cho các cuộc họp báo và các cuộc họp
Bạn có thể thay đổi vị trí công việc của bạn trên hồ sơ của bạn?
Có thể chấp nhận thay đổi vị trí công việc của bạn trên hồ sơ của bạn? Bạn có thể mở rộng thời gian bạn làm việc tại một công việc? Bản lý lịch là một bản tóm tắt về việc làm và kinh nghiệm giáo dục của bạn chứ không phải là một tài liệu chính thức, như một đơn xin việc, nơi bạn chứng thực rằng mọi thứ bạn liệt kê là chính xác.
 
Tuy nhiên, vấn đề với những thay đổi không phù hợp với lịch sử việc làm của bạn là khi chủ lao động  kiểm tra nền của bạn  hoặc xem lại hồ sơ LinkedIn của bạn (và nhiều), nó sẽ là một lá cờ đỏ nếu nó không khớp.
 
Ví dụ: nếu bạn nói rằng bạn là một kỹ sư về quy trình, nhưng tên việc làm thực tế của bạn là kỹ sư quá trình cấp dưới, điều bạn nói không phù hợp với những gì chủ nhân của bạn nói và đó là vấn đề. Chi tiết vấn đề, và những gì bạn nói về lịch sử công việc của bạn cần phải khớp với những gì nhà tuyển dụng trước đây của bạn nói.
 
Danh sách các vị trí việc làm
 
Tiêu đề công việc: Danh sách A-Z
 
Cần một số ý tưởng?
 
Khi bạn không chắc chắn về chức danh tìm kiếm, hãy sử dụng công cụ tìm kiếm việc làm Indeed.com . Tìm kiếm theo từ khóa (từ từ tên công việc hoặc thuật ngữ có liên quan), sau đó xem danh sách các chức danh công việc "Người tìm kiếm" liên quan đến cụm từ tìm kiếm của bạn (bạn sẽ tìm thấy chúng ở cuối trang).
 
Ví dụ: khi tôi tìm kiếm bằng thuật ngữ "người quản lý biên tập", tôi đã nhận được một danh sách các vị trí biên tập. Sau đó tôi nhấp vào Tiêu đề và nhiều hơn nữa để xem danh sách các công việc liên quan sau:
 
Quản lý tiếp thị
 
Quản lý phương tiện truyền thông xã hội
 
Quản lý Truyền thông
 
Nội dung quản lí
 
Quản lý dự án
 
Quản lý quan hệ công chúng
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Quản lý Tiếp thị Truyền thông
 
Trình quản lý nội dung Web
 
Điều phối viên Truyền thông xã hội
 
Danh sách các vị trí việc làm
 
Thông tin thêm về chức danh công việc và danh sách các chức danh công việc cho nhiều ngành nghề.
 
Nhan đề của Nhiệm vụ
 
Tiêu đề công việc mẫu và danh sách công việc được phân loại theo ngành, loại công việc, nghề nghiệp, lĩnh vực nghề nghiệp và vị trí.
 
Chúc bạn thành công !

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn