truy Lượt Xem:308

Lợi ích của các mục tiêu ngắn hạn là gì?

Cho dù bạn đang cố gắng để nổi trội cá nhân, chuyên nghiệp hay cách khác, mục tiêu ngắn hạn có thể giúp bạn có được nơi bạn muốn đi. Mục tiêu ngắn hạn là thành tích bạn muốn đạt được trong một khung thời gian cụ thể. Những mục tiêu này có thể cung cấp vô số lợi ích khi được thực thi đúng cách.

Đo lường thành công

Một trong những lợi ích của việc đặt mục tiêu ngắn hạn là chúng cung cấp cho bạn các mục tiêu có thể đo lường được. Không giống như mục tiêu dài hạn, thường là trừu tượng hơn, một hiệu ứng mục tiêu ngắn hạn có thể được nhìn thấy khi chúng xảy ra. Nếu mục tiêu của bạn là để mất hai cân Anh trong một tuần, trong vòng 7 ngày bạn có thể nhìn vào quy mô và xem cách bạn đã làm. Thành công có thể đo lường như thế này là tốt vì nó khuyến khích bạn tiếp tục đặt ra mục tiêu cho bản thân bằng cách cho bạn cảm giác hoàn thành.

Động lực

Đặt mục tiêu ngắn hạn là một cách tuyệt vời để tăng mức độ động lực của bạn. Bởi vì chúng được liên kết với các khung thời gian cụ thể, các mục tiêu ngắn hạn mang đến cảm giác cấp bách cho công việc cần được hoàn thành. Tính khẩn cấp này thường chuyển thành công việc nhanh hơn, chuyên sâu hơn và cho phép bạn xem kết quả sớm hơn nhiều so với mức bạn có với mục tiêu trừu tượng hơn tại chỗ.

Tăng tỷ lệ thành công lâu dài

Một trong những điều tuyệt vời về các mục tiêu ngắn hạn là chúng thường được sử dụng như các thành phần của việc đạt được mục tiêu dài hạn. Ví dụ, nếu Nghị quyết năm mới của bạn tốt hơn, bạn có thể có một loạt các mục tiêu ngắn hạn liên quan đến giảm cân cụ thể, hạn chế tiêu thụ calo trong một ngày, tập thể dục một lượng nhất định một tuần hoặc giảm xuống một số kích thước nhất định trong một số khung thời gian nhất định . Loại mục tiêu ngắn hạn này làm tăng cơ hội bạn thành công trong việc theo đuổi mục tiêu dài hạn.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Phương hướng

Chúng ta thường có thể tìm thấy chính mình muốn thay đổi một cái gì đó trong cuộc sống của chúng ta, nhưng không biết làm thế nào để có được nơi chúng ta muốn. Điều tuyệt vời về mục tiêu ngắn hạn là chúng cho phép chúng tôi thiết lập một con đường đi đúng hướng. Ngay cả khi bạn chưa đặt mục tiêu dài hạn, nếu bạn muốn bắt đầu thấy thay đổi trong cuộc sống, việc thiết lập một loạt các mục tiêu ngắn hạn, ngắn hạn có thể giúp bạn bắt đầu hiểu những loại thay đổi lớn hơn bạn có thể muốn.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn