truy Lượt Xem:263

Khóa luyện thi toeic cấp tốc

Bạn đang băn khoăn luyện thi toeic ở đâu tốt nhất?

Trung tâm luyện thi toeic nào chất lượng phù hợp với bạn?

Lớp học Toeic cấp tốc hay trung tâm đào tạo luyện thi toeic tốt nhất ?

>> Học kế toán tại cầu giấy và học kế toán tại hà đông

tất cả thắc mắc trên sẽ được chúng tôi TOEIC NEWLIGHT  giải đáp bằng khóa luyện thi toeic cấp tốc.

Chương trình luyện thi TOEIC

Công ty xkld nhat ban được biết đến đơn vị hàng đầu về đơn hàng điện tử đi nhật với thu nhập cao và công việc tốt thời gian làm thê nhiều.

Chương trình đào tạo tiếng Anh TOEIC của Toeic NEWLIGHT được biên sọan một cách công phu nhằm trang bị kiến thức cho học viên tham dự kỳ thi TOEIC và giúp học viên phát huy khả năng của mình một cách tốt nhất. Qua chương trình này, học viên sẽ:
* Học 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết thông dụng trong Toeic
* Phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết để hoàn thành tốt bài thi TOEIC
* Được hướng dẫn chuyên môn về chiến lược và kỹ thuật làm bài thi, mẹo làm bài thi trong thời gian ngắn nhất.
* Trau dồi kiến thức và kỹ năng làm bài thi và thu thập các kinh nghiệm hữu ích cho kỳ thi thông qua hàng loạt các bài kiểm tra thực hành và một kỳ thi thử.
 

Giáo viên hướng dẫn và phương pháp giảng dạy

Đến với khóa luyện thi toeic cấp tốc với chất lượng đào tạo tốt nhất và được chúng tôi thiết kế dành riêng cho những học viên có nhu cầu tham gia luyện thi toeic bằng phương pháp và giáo trình được chọn lọc tại Mỹ và duy nhất tại Việt Nam và dưới đây là chi tiết khóa luyện thi toeic cấp tốc.

giao trinh toeic cap toc

1. Giáo viên tại trung tâm 

Toeic NEWLIGHT có đội ngũ giảng viên có trình độ, và chuyên môn cao. Giáo viên hiểu rõ nhu cầu của học viên và tận tâm hướng dẫn học viên đạt được mục tiêu học tập của mình. Đội ngũ giáo viên là các chuyên gia hàng đầu về luyện thi TOEIC sẽ giúp học viên đạt được số điểm TOEIC cao nhất
Giảng viên là những người có tâm lý và nhiều kinh nghiệm trong các kỳ thi TOEIC lớn, họ có những mẹo giúp bạn làm tốt bài thi TOEIC.
Giáo viên có bằng ELTA là chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế do Đại học Cambridge cấp
Tổ chức International House (IH) là mạng lưới giảng dạy ngôn ngữ lớn nhất thế giới với cam kết mang đến nền giáo dục tiến tiên và chất lượng đẳng cấp quốc tế.

2. Giáo trình và phương pháp dạy và học:

 
Học viên sẽ được phát miễn phí giáo trình sau khi đăng ký tham gia khóa luyện thi TOEIC ở tất cả các trình độ tại Toeic NEWLIGHT, giáo trình TOEIC của Toeic NEWLIGHT là giáo trình độc quyền trên tòan quốc và do chính giáo viên giảng dạy của Trung tâm đích thân biên sọan. Thêm vào đó, giáo viên sẽ kết hợp chặt chẽ các tài liệu hỗ trợ vào khóa học để giúp học viên nâng cao khả năng làm bài thi và rèn luyện các kỹ năng cần thiết.
 
 
Cam kết sau khóa học : Giúp các bạn đạt mức tối thiểu là 600 điểm (70% đạt 600 điểm trở lên trong đó có 30% đạt trên 700 điểm ) chỉ sau 25 buổi
 

Môi trường học tập tại trung tâm luyện thi toeic cấp tốc tốt nhất

- Phòng học tiện nghi, có đầy đủ trang thiết bị như điều hòa, máy lạnh, máy chiếu phục vụ tốt nhất cho việc học tập của học viên
- Có đầy đủ giáo trình LONGMAN, OXFORD, OFFICICAL GUIDE, COMPLETE GUIDE TO THE TOEIC TEST cho học viên tham khảo
- Cơ sở vật chất hiện đại đầu tư bài bản mới 100% đáp ứng tốt nhất yêu cầu của học viên.
- Một lớp có 6 -10 HV/lớp sẽ đảm bảo tối đa cho quyền lợi của bạn.
- Hỗ trợ đăng ký thi TOEIC cho học viên sau khi có yêu cầu.
- Đội ngũ trợ giảng nhiệt tình khi bạn có những thắc mắc cần giải đáp.
 

Vì sao bạn chọn NEWLIGHT trung tâm luyện thi toeic cấp tốc

Với nhiều kinh nghiệm đào tạo hiện nay Anh Ngữ Newlight có 4 cơ sở trên địa bàn miền Bắc với các khóa học tiếng anh tại Hà Nội chất lượng giảng dạy luôn được đặt lên hàng đầu trong số đó trung tâm tiếng anh 
NEWLIGHT là một trong các trung tâm uy tín đi đầu về doanh số cũng như chất lượng học viên đào tạo tốt nhất, ngoài ra trung tâm còn có khóa luyện thi toeic tại Hà Nội đảm bảo nhu cầu cũng như mong muốn của học viên đến với trung tâm.
 

Đặc biệt

* Đến với NEWLIGHT bạn sẽ có 1 buổi học thử miễn phí dành cho các đối tượng đã đăng kí trực tiếp tại trung tâm, sẽ giúp các bạn học viên có những trải nghiệm thú vị về khóa học trước khi đưa ra quyết định có nên tiếp tục.

Cấp chứng chỉ 

* Lưu Ý:  Cấp chứng chỉ cho học viên các khóa học tại trung tâm.
Chứng chỉ tiếng anh được cấp để để phục vụ các bạn học viên muốn dùng để làm đẹp hồ sơ khi đi xin việc, hay đơn giản chỉ chứng nhận đã từng học khóa học này.
 
Sau khi kết thúc khóa học vào buổi học cuối cùng các bạn sẽ được nhận chứng chỉ của từng mức khóa học có 2 loại chứng chỉ tại trung tâm
 
chứng chỉ kết thúc khóa học tiếng anh cơ bản
chứng chỉ kết thúc khóa học tiếng anh nâng cao
 
Chứng chỉ được cấp theo giấy phép 4681 QD/UB của UBND thành phố Hà Nội và 1593 Sở GDDT của Sở giáo dục đào tạo thành phố Hà Nội. Chứng chỉ có giá trị lưu hành trên toàn quốc và vô thời hạn.
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Lịch học lớp TOEIC cấp tốc

Học theo lịch 2-4-6 hoặc 3-5-7
Hoặc học theo lịch thống nhất giữa học viên và giảng viên
Ca sáng: 8h30 – 10h30 ___ Ca chiều: 14h – 16h ___ Ca tối: 18h – 20h
 

Học Phí : khoá học tiếng anh giao tiếp và luyện thị IELTS

học phí

Địa chỉ: Lê Văn Lương - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 0982 686 028 

 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn