truy Lượt Xem:256

Macau những thứ để xem và làm

 
A-Ma Đền
Dành riêng cho các nữ thần cùng của biển được gọi là Thiên Hậu ở Hồng Kông, ngôi đền này là nơi lâu đời nhất của thờ phượng tại Macau. Được thành lập trước khi sự xuất hiện của người Bồ Đào Nha, nó vô tình đã đặt tên mình cho các thuộc địa - Ma Cao là một tham nhũng của A-Ma Kok (Vịnh A-Ma) - nhưng ngày phức tạp hiện tại từ thế kỷ thứ 17.
 
Camões Vườn
Dễ chịu Jardim Luís de Camões (Camões Garden) được đặt theo tên nhà thơ yêu thích của Bồ Đào Nha, hoạt động trong thế kỷ 16 và cho rằng đã đến thăm Ma Cao (mặc dù điều này đã gây tranh cãi). Đó là, tuy nhiên, một nơi phổ biến để tập thể dục hoặc thư giãn.
 
Cotai Strip
Tâm chấn cho sự phát triển gần đây ở Macau, Cotai Strip là đất khai hoang mà đã tham gia cùng các đảo Coloane và Taipa (do đó tên Cotai). Đó là nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều trong các sòng bạc mới lớn nhất và sang trọng nhất - bao gồm các Venetian, Wynn và Sands. Những mega-hợp đã giúp Macau để chạy đua trước Las Vegas khi nói đến thu nhập đánh bạc.
 
Lou Lim IOC Vườn
Một nơi tốt để thoát khỏi các đường phố bận rộn của Ma Cao, Trung Quốc theo phong cách này bao gồm hồ sen và những rặng tre. Nó đã từng là một khu vườn riêng nhưng rơi vào đống đổ nát trước khi nó được mua bởi các chính phủ trong năm 1974, và phục hồi để sử dụng công cộng. Hôm nay nó là một địa điểm nổi tiếng để thực hành T'ai chi. Nhiều lần lượt cầu của công viên có nghĩa vụ phải nhầm lẫn linh hồn ma quỷ cố gắng để vượt qua.
 
Nhà thờ St Paul
Các di tích của nhà thờ St Paul (São Paulo), được xây dựng năm 1602, có lẽ là những cảnh nổi tiếng nhất ở Macau. Mặc dù trên phương pháp tiếp cận có vẻ như các tòa nhà còn nguyên vẹn, thực sự chỉ có mặt tiền sống sót một vụ cháy năm 1835. Đó là, tuy nhiên, một điểm dừng ảnh gần như bắt buộc đối với bất kỳ chuyến thăm đến Macau.
 
Đảo Coloane
Càng lớn của hai hòn đảo kết nối của Macau, Coloane là hoàn hảo cho một chuyến đi trong ngày. Thiên nhiên thua chủ đề giữa các ngọn đồi trong SEAC Pai Van Park, mà cũng có một đi bộ trong quan điểm chuồng chim và ngoạn mục từ Tượng A-Ma ở điểm cao nhất trên đảo. Tốt nhất của những bãi biển là cát đen hắc Sá, trong khi làng Coloane là một nơi không khí với con đường rải sỏi.
 
 
Hill Fortress Guia và Ngọn hải đăng
Được xây dựng tại điểm cao nhất ở Macau, đồi pháo đài Guia ngày trở lại vào thế kỷ 17 và có thể đạt được bằng cáp treo hoặc dọc theo một con đường đi bộ mà bao quanh các ngọn đồi nhìn ra cảnh trên thành phố và vịnh của nó. Gần đó là một loạt hấp dẫn của các boongke thời chiến cắt thành những ngọn đồi và một bảo tàng nhỏ kể lại câu chuyện của những người phục vụ ở đây; cũng lưu ý các bức bích họa mờ nhạt bên trong tòa nhà nguyện, mà đã được phát hiện trong quá trình nâng cấp. Ngọn hải đăng Guia, đứng kể từ năm 1865, vẫn còn chức năng. Cũng như hướng dẫn tàu qua vùng biển Macanese, điểm cao lý của nó cũng được sử dụng để cảnh báo các thành phố của bão sắp xảy ra.
 
Lịch sử Old City
Với di sản thế giới của UNESCO vào năm 2005, thành phố cũ có tám ô vuông và 22 tòa nhà lịch sử. Các làn đường hẹp, thị trường và cuội dốc kết hợp các bộ phim kiến ​​trúc của backstreet Porto và năng lượng sôi, nấu ăn có mùi và phương ngữ Quảng Đông ở miền nam Trung Quốc. Các đầu mối là Largo do Senado, hay Quảng trường Senate, nắm giữ Santa Casa de Misericórdia (một tổ chức từ thiện) cũng như lớn Senate House. Nhiều điểm tham quan khác được tìm thấy trong những thành phố cổ, bao gồm cả mặt tiền đổ nát của nhà thờ St Paul.
 
Kun Iam Tông
Khám phá những phức tạp của ngôi đền được gọi là Kun Iam Tông, lớn nhất và giàu có nhất của ngôi đền của Macau. Nó ngày từ khi triều đại nhà Minh, khoảng 400 năm trước đây, và chứa, trong số các tác phẩm khác của nghệ thuật, một bức tượng nhỏ của Marco Polo. Trong khu vườn, bạn có thể nhìn thấy ngôi đền đá granite ở đâu, trong năm 1844, các hiệp định thương mại đầu tiên giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc được ký kết.
 
Bảo tàng Macau
Bảo tàng Macau bao gồm các cuộc sống của Macau và người dân khỏi các khu định cư đầu tiên cho đến ngày nay. Đặt trên ba tầng, nó có chứa một bộ sưu tập lớn các kỷ vật lịch sử và xã hội ( www.macaumuseum.gov.mo ). Các vị trí, trong Fortaleza do Monte (Núi Pháo), có nghĩa là các bảo tàng cũng tự hào có tầm lớn.
 
Macau Tháp
Thưởng thức tầm nhìn toàn cảnh - hay nhảy bungee - từ tháp Macau ( www.macautower.com.mo ), một trung tâm giải trí và quy ước nằm trên bờ sông trên Vân Hồ Nam. Các 338m (1,109ft) tháp là một trong những tháp đứng độc lập cao nhất thế giới, và vào một ngày rõ ràng, bạn có thể xem cho 55km (34 dặm) từ boong quan sát. Linh hồn dũng cảm có thể đi bộ xung quanh vành ngoài trong khi một cách an toàn để cắt bớt một đường sắt trên cao.
 
Cuộc đua
Các Canidrome chỉ là sân vận động đua chó châu Á ( www.casinocity.com/mo/macau/canidro ). Macau Jockey Club tổ chức các cuộc đua ngựa phẳng trên đảo Taipa ( www.macauhorse.com ). Viễn Đông của gala xe máy và Formula III sự kiện đua xe, Macau Grand Prix, được tổ chức vào tháng ( www.macau.grandprix.gov.mo ).
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Nhà thờ St Domingo
Nhà thờ St Dominic (Igreja de São Domingos), được xây dựng vào thế kỷ 17 và được trùng tu vào năm 2002, là một trong những tòa nhà tôn giáo đẹp nhất ở Macau. Một bảo tàng nghệ thuật Thánh, trên ba tầng của tháp chuông cải tạo, là nơi có 300 công trình mà cùng nhau minh họa lịch sử của Giáo hội Công giáo ở châu Á.
 
Taipa
Nhỏ hơn của hai hòn đảo Macau, Taipa là vị trí của sân bay quốc tế Macau. Các điểm chính cần quan tâm là Taipa Village, một nơi bận rộn với cửa hàng mặt phố Trung Quốc, văn phòng Bồ Đào Nha thuộc địa và rất nhiều nơi để ăn (đặc biệt là trên Rua da Cunha). Nhiều nghề truyền thống vẫn được tuân thủ trong các đường phố hẹp và ngõ hẻm, và có một hội chợ thủ công vào ngày chủ nhật. Cũng tìm ra Đền Un Pou Tai, một trong những hấp dẫn nhất ở Macau.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn