truy Lượt Xem:214

Mang những món ăn cổ điển phim kỳ nghỉ vào thực đơn của bạn trong năm nay

Các ngày lễ ở đây, và đó có nghĩa là lễ kỷ niệm galore từ nay đến đầu tháng một. Trong khi một số gia đình thích ngồi quanh một bữa ăn nấu tại nhà, những người khác sẽ tìm đến ăn tối và nghỉ chơi.
 
Một cách để sinh viên ẩm thực trực tuyến thể hiện sự sáng tạo và năng lực tiếp thị của họ trong mùa này là cung cấp các món ăn trưa và tối đặc biệt ngay từ màn hình. Năm nay, hoặc năm tới, hãy cân nhắc việc đưa một hoặc nhiều món ăn trong phim kỳ nghỉ kinh điển này vào thực đơn của bạn (đừng lo lắng, chúng tôi đã bỏ mì spaghetti và xi-rô từ macaroni và phô mai lò vi sóng của Kevin McAllister).

Quái thú nướng từ 'The Grinch'

Điều thú vị ở Roast Beast là nó thực sự có thể là bất cứ thứ gì bạn muốn. Phủ một miếng thịt thăn cổ điển với một miếng tỏi thảo mộc trong khuôn của công thức này từ Epicquil. Cân nhắc kết hợp một số bánh sandwich hoặc thanh trượt Roast Beast để khách hàng trẻ tuổi của bạn nhai. Trao đổi thịt bò cho gà tây cho một con chim nướng thảo mộc cổ điển. Hay làm thế nào về món thịt lợn tỏi tỏi thơm lừng này , lịch sự của My Kitchen Love? 
 
Ngoài ra, bạn có thể đi với một thứ gì đó cổ điển và đẳng cấp hơn một chút, như một con ngỗng nướng từ Dickens 'Giáng A Carol Carol. Thật khó để xác định chính xác khi nào con ngỗng nghỉ lễ để giậm chân và những con quay khác, nhưng nó có thể chỉ là sẵn sàng cho sự trở lại Lấy cảm hứng từ công thức nấu ngỗng nấu chậm của Jamie Oliver , trong đó thực tế hát những bài hát mừng Giáng sinh với đinh hương, gừng, quế và sao hồi. Nếu bạn hiểu đúng, bạn có thể nhận được một đánh giá về Dickensian Yelp - một cái gì đó có tác dụng của, Đây không bao giờ có một con ngỗng như vậy Sự dịu dàng và hương vị, kích thước và sự rẻ tiền của nó, là chủ đề của sự ngưỡng mộ phổ quát.

Vịt quay Trung Quốc từ 'Câu chuyện Giáng sinh'

Năm nay, khi khách hàng của bạn đến vì một bầy chó đột nhập vào bếp của họ và ăn gà tây ngày lễ, hãy sẵn sàng để cứu ngày với một vài con vịt nướng. Là một loại gia cầm đặc biệt có hương vị, không có cách nào sáng tạo để chuẩn bị một con vịt ngon. Theo tinh thần của bộ phim kinh điển Một câu chuyện Giáng sinh, bạn có thể đi cùng với một con vịt nướng Quảng Đông truyền thống cho mỗi món Spruce Eats, được trộn với nước ướp phong phú bao gồm hành lá, củ gừng, tỏi, nước sốt hoisin và rượu gạo Trung Quốc. 
 
Nếu bạn đang tự hào về một thứ gì đó đơn giản hơn một chút để bắt đầu, hãy xem xét việc tìm đến miền nam nước Pháp để tìm cảm hứng. Làm chậm một con vịt với ô liu xanh và Herbes de Provence, theo công thức này từ Food & Wine. Nó có thể không phải là vịt nướng Trung Quốc, nhưng đó là một công thức dễ tha thứ hơn một chút và khách hàng của bạn có thể sẽ đánh giá cao cơ hội để thử một cái gì đó mới trong mùa lễ này.  

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Bánh quy sô cô la và bánh banoffee từ 'Love Realistic'

So với các bộ phim kỳ nghỉ kinh điển khác, tình yêu hiện đại hơn của tình yêu có những khách mời thực phẩm khiêm tốn đáng ngạc nhiên. Nhưng chúng tôi cung cấp tín dụng cho bộ phim vì đã đưa một số tùy chọn món tráng miệng vào bức tranh - tuy nhiên rất nhanh - thứ đầu tiên trong số đó là bánh quy sô cô la yêu thích của thủ tướng. Lấy cảm hứng từ bộ phim, một blog có tên Feast of Starlight đã tạo ra một công thức đơn giản nhưng thanh lịch  cho bánh quy sô cô la mỏng được nướng trong 15 phút. Nhưng đừng cảm thấy bị giới hạn trong công thức này. Bạn cũng có thể thoát khỏi việc làm bánh quy sô cô la, hoặc bất kỳ loại bánh quy sô cô la nào thực sự, và gọi nó là bánh quy sô cô la của thủ tướng.
 
Cuối cùng, có bánh banoffee của Juliet. Nó ở trong khung hình trong cả hai giây, nhưng đây vẫn là một lý do tốt như bất kỳ ai để làm quen với món tráng miệng tiếng Anh cổ điển này. Đúng như tên gọi của nó, một loại kẹo bơ cứng được làm từ chuối, kem và kẹo bơ cứng qua vụn bánh quy bơ - và nó sẽ rất tuyệt với một mặt của cà phê hoặc trà. Kiểm tra công thức đơn giản này , lịch sự của BBC, cho cảm hứng.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn