truy Lượt Xem:360

Mẫu tham khảo việc làm cá nhân

Khi bạn đang xin việc, hầu hết các nhà tuyển dụng sẽ yêu cầu tài liệu tham khảo tại một số điểm trong quá trình tuyển dụng. Khi bạn quyết định ai để sử dụng làm tài liệu tham khảo, các lựa chọn của bạn sẽ được chia thành hai loại:
 
Tham khảo chuyên nghiệp - những người từ những người bạn đã làm việc trong một môi trường kinh doanh.
 
Tham khảo cá nhân  - những người từ những người bạn biết từ cuộc sống riêng tư của bạn.
Tại sao có Tài liệu tham khảo Cá nhân của lớp học kế toán tại vĩnh phúc
 
Mặc dù bạn nên tham khảo tài liệu tham khảo từ những người đã làm việc với bạn - những người giám sát, đồng nghiệp, và nhân viên - cũng nên có một số tài liệu tham khảo cá nhân.
 
 
Điều này đặc biệt đúng đối với những người gần đây, những người có thể không có nhiều kinh nghiệm làm việc có lương trong lĩnh vực của họ, nhưng có thể có các giáo sư hoặc người sử dụng lao động giản dị có thể nói năng lực của họ như một nhân viên.
 
Nhiều công nhân có kinh nghiệm thay đổi nghề nghiệp cũng có thể muốn bao gồm một tài liệu tham khảo cá nhân có thể đề nghị họ dựa trên sự quen thuộc với một bộ khác nhau của kỹ năng.
 
Ai và khi nào Hỏi 
Bạn nên suy nghĩ về tài liệu tham khảo của mình khi bắt đầu tìm kiếm việc làm của bạn. Bạn nên hỏi trước thời gian nếu họ sẵn sàng tham gia trong quá trình tìm kiếm sắp tới của bạn. Cho bản thân và người nhiều thời gian, để nếu họ không cảm thấy thoải mái hoặc có thời gian để xác nhận ứng cử của bạn, bạn có thể yêu cầu người khác.
 
Những người bạn đã biết qua công việc giản dị, chẳng hạn như giữ trẻ, chăm sóc cỏ, ngồi cho vật cưng và những công việc lặt vặt có thể tạo ra các tài liệu tham khảo về việc làm cá nhân tuyệt vời. Giáo viên, giáo sư, cố vấn, và cố vấn thường sẵn sàng cung cấp tài liệu tham khảo, và có thể nói một cách am hiểu về các kỹ năng của bạn.
 
Người hướng dẫn thực tập cũng là những lựa chọn tham khảo xuất sắc của mục tiêu nghề nghiệp trong cv xin việc .
 
Đây là lời khuyên về những người tốt nhất để yêu cầu tham khảo .
 
Khi nào Chia sẻ Tài liệu tham khảo của Bạn Với Người sử dụng lao động
Trừ khi được đề cập cụ thể trong công việc đăng, chờ cho đến khi bạn được yêu cầu cung cấp tài liệu tham khảo cho nhà tuyển dụng tiềm năng của bạn. Hãy hoàn toàn chắc chắn rằng bạn có sự cho phép rõ ràng của họ trước khi đưa tên của một người nào đó làm tài liệu tham khảo.
 
 
Bạn nên để tài liệu tham khảo của mình biết khi nào bạn bắt đầu tìm kiếm việc làm, và cho họ biết về các loại vị trí mà bạn quan tâm, để thư của họ sẽ bao gồm thông tin sẽ làm tăng khả năng ứng tuyển của bạn.
 

Mẫu tham khảo việc làm cá nhân

Ví dụ 1
 
Mà nó có thể quan tâm,
 
Là một vú em cho cặp sinh đôi tám tuổi của tôi trong ba năm vừa qua, Heather Pleat đã chứng tỏ bản thân là một phụ nữ trẻ có trách nhiệm đáng tin cậy.
 
Tôi ngạc nhiên trước sự thoải mái mà Heather có thể hoàn thành một loạt các nhiệm vụ. Cô đã làm việc cho tôi không chỉ như là một vú em, mà còn là một gia sư cho con tôi và một quản gia. Cô thậm chí còn có thời gian để làm tình nguyện viên tại một trung tâm chăm sóc ban ngày cho những bà mẹ độc thân. Không một lần tôi thấy Heather bị choáng ngợp bởi một nhiệm vụ hoặc công việc nhất định.
 
Tôi tin tưởng rằng sự thông minh và trưởng thành của Heather sẽ là tài sản tuyệt vời trong bất kỳ tổ chức nào. Xin vui lòng liên hệ với tôi với bất kỳ câu hỏi.
 
Trân trọng,
 
Janet Monroe 
(555) 555-5555 
Janet.monroe@email.com
 
Ví dụ 2
 
Kính thưa Giám đốc Tuyển dụng,
 
Tôi đã làm quen với Dillon Smith trong bốn năm qua với tư cách là cố vấn giảng viên Câu lạc bộ Tây Ban Nha tại Trường Trung học Anytown. Dillon đã thể hiện mình là một nhà lãnh đạo, phục vụ như là chủ tịch câu lạc bộ như là một cao cấp, và làm thủ quỹ trong năm học cơ sở của mình.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Trong thời gian tôi đã biết Dillon, tôi đã chứng kiến ​​khả năng của ông để lãnh đạo nhóm trong nhiều sự kiện gây quỹ và kinh nghiệm hiện trường. Các kỹ năng tổ chức của ông làm cho nhóm có thể tài trợ cho một chuyến đi đến Mexico trong kỳ nghỉ đông, nơi mà các sinh viên có thể trải nghiệm sự phấn khích đầu tiên của việc đào sâu vào một nền văn hoá khác.
 
Tôi tin rằng người thanh niên này có kỹ năng và sự trưởng thành để vượt trội trong tổ chức của bạn. Nếu tôi có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào khác, vui lòng liên hệ với tôi.
 
Trân trọng,
 
Colin Jones 
(123)456-7890 
cjones@email.com
 
Thêm các mẫu thư
 
tham khảo Mẫu thư tham chiếu và thư giới thiệu, mẫu thư cho các tài liệu tham khảo ký tự, và các chữ cái yêu cầu một tài liệu tham khảo thêm xem: Học kế toán ở đâu tốt nhất

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn