truy Lượt Xem:478

Mẫu thư xin việc qua email

 
Bạn nên đưa những gì trong thông điệp của mình khi gửi email tới người quản lý tuyển dụng để xin việc làm? Thư xin việc qua email phải bao gồm những  thông tin cơ bản giống như một bức thư giới thiệu . Sự khác biệt duy nhất là cách bạn định dạng nó và cách bạn đưa thông tin liên lạc của bạn.
 
Xem lại các nguyên tắc bên dưới để biết nội dung cần đưa vào thư thông báo qua email. Bạn cũng sẽ tìm thấy một tin nhắn mẫu mà bạn có thể sử dụng làm nguồn cảm hứng cho thư và email của chính bạn.
 
Điều gì sẽ bao gồm trong một Email tới Người quản lý tuyển dụng
 
Môn học. Dòng chủ đề của tin nhắn của bạn phải bao gồm tên và chức danh công việc của bạn. Ví dụ: "Michael Jameson - Vị trí Giám đốc Marketing".
 
Lời chào. Thông điệp phải bao gồm một  lời chào chuyên nghiệp . Nếu bạn có một người liên lạc, hãy sử dụng tên của họ. Nếu không, hãy sử dụng "Quản lý tuyển dụng thân mến."
 
Lưu ý : Khi có thể, đó là một chiến lược thông minh để tìm hiểu tên của người liên lạc của bạn. Bạn có thể làm điều này, có lẽ đơn giản nhất, bằng cách gọi cho tổ chức và yêu cầu nhân viên tiếp tân hướng bạn đến phòng Nhân sự của họ - một người trong phòng này có thể cho bạn biết tên của người điều phối tìm kiếm của họ. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra trang web của tổ chức để tìm hiểu tên của Quản lý tuyển dụng của họ hoặc tìm kiếm LinkedIn để biết thông tin này.
 
Cơ thể của Thông điệp. Thông điệp của bạn không cần phải dài, nhưng nó cần thu hút sự chú ý của người đọc và bán chúng cho lý do tại sao bạn là một ứng viên mạnh mẽ cho công việc.
 
Mục tiêu của bức thư là "bán" mình như là một ứng cử viên mong muốn và nhận được một cuộc phỏng vấn việc làm, không chỉ để nói rằng lý lịch của bạn được đính kèm.
Viết hai hoặc ba đoạn văn, cẩn thận  khớp các bằng cấp của bạn với yêu cầu công việc . Càng gần bạn phản ánh những bằng cấp đã nêu trong thư giới thiệu của bạn, bạn càng có nhiều cơ hội được lựa chọn để phỏng vấn.
 
 
Đóng cửa. Đóng thông điệp của bạn bằng cách  đóng cửa chuyên nghiệp  như "Trân trọng", "Trân trọng" hoặc "Trân trọng."
 
Chữ ký.  Chữ ký của bạn là nơi bạn sẽ bao gồm tất cả thông tin liên lạc của bạn: tên đầy đủ, địa chỉ, điện thoại, email và URL LinkedIn của bạn nếu bạn chọn đưa nó vào. Đảm bảo rằng địa chỉ email của bạn nghe có vẻ chuyên nghiệp: trường hợp tốt nhất, nó sẽ bao gồm tên của bạn: "john_doe @ gmail.com ". Đừng bao giờ sử dụng email "cutesy" ("Katy_CatWoman" hoặc "Roger_ShadowMage"). Bạn có thể muốn tạo một tài khoản email dành riêng cho việc tìm kiếm việc làm của bạn để theo dõi chặt chẽ các ứng dụng của bạn và phản hồi của nhà tuyển dụng.
 
Dưới đây là  cách ký một lá thư xin việc .
 
Thư Thư Mẫu Mẫu Email
 
Chủ đề : Vị trí Trợ lý Biên tập - Jane Jones
 
Thư điện tử:
 
Kính gửi Giám đốc tuyển dụng,
 
Tôi muốn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của tôi về vị trí trợ lý biên tập cho công ty xuất bản của bạn.
 
Là một sinh viên vừa tốt nghiệp vừa có bằng văn bản, biên tập và quản trị, tôi tin rằng tôi là một ứng cử viên sáng giá cho vị trí của Công ty Xuất bản 123.
Bạn chỉ định rằng bạn đang tìm kiếm một người có kỹ năng viết mạnh. Là một chuyên gia tiếng Anh tại trường Đại học XYZ, một gia sư viết văn, và một biên tập viên biên tập cho cả tạp chí chính phủ và văn phòng tiếp thị đại học, tôi đã trở thành một nhà văn có tay nghề với nhiều kinh nghiệm xuất bản.
 
Sự trưởng thành, kinh nghiệm thực tế, chú ý đến chi tiết, và sự háo hức tham gia vào hoạt động xuất bản sẽ làm tôi trở thành trợ lý biên tập xuất sắc. Tôi rất muốn bắt đầu sự nghiệp của mình với công ty của bạn, và tự tin rằng tôi sẽ là một sự bổ sung có lợi cho Công ty Xuất bản 123.
 
Tôi đã đính kèm bản lý lịch của tôi và sẽ gọi trong tuần tới để xem liệu chúng tôi có thể sắp xếp thời gian để nói chuyện với nhau hay không.
 
Cảm ơn bạn rất nhiều vì thời gian và sự quan tâm của bạn.
 
Trân trọng,
 
Jane Jones
 
____________
 
Jane Jones 
 
111 
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Thị trấn Main Street , NY 11111 
 
Email: janejones @ gmail.com Di 
 
động: (555) 555-5555 
 
LinkedIn: linkedin.com/in/janejones

Làm thế nào để gửi hồ sơ của bạn với thư xin việc của bạn

Đính kèm bản lý lịch của bạn vào email của bạn   theo định dạng mà chủ lao động yêu cầu. Nếu không yêu cầu định dạng cụ thể, hãy gửi sơ yếu lý lịch dưới dạng tài liệu PDF hoặc Word đính kèm.
 
Các mẫu Thư Thư Mẫu Hơn
 
Ở đây bạn sẽ tìm thấy các mẫu thư xin việc cho nhiều lĩnh vực nghề nghiệp và mức độ làm việc, bao gồm mẫu thư xin việc thực tập, mục nhập, cấp độ, nhắm mục tiêu và email.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn