truy Lượt Xem:362

Mẫu thư xin việc và email mẫu bán thời gian

Làm thế nào bạn nên viết một bức thư cho một công việc bán thời gian? Khi bạn đăng ký làm việc bán thời gian , bạn nên làm theo những thủ tục tương tự như khi bạn làm việc toàn thời gian. Điều quan trọng là bạn phải chú ý đến hồ sơ và thư giới thiệu của bạn , nếu chủ lao động yêu cầu họ, như bạn muốn khi xin việc làm toàn thời gian.
 
Những điều cần đưa vào Thư
 
Bắt đầu thư của bạn với một lời chào lịch sự cho người quản lý tuyển dụng.
 
Nếu bạn có tên liên hệ, hãy chắc chắn sử dụng nó.
 
Trong đoạn văn đầu tiên của bạn, giới thiệu về bản thân và bày tỏ sự quan tâm của bạn đối với vị trí.
Đoạn thứ hai của bạn là nơi mà bạn chỉ định trình độ của mình, và tạo ra mối tương quan giữa các kỹ năng của bạn và các yêu cầu của công việc.
Bạn có thể bao gồm một đoạn thứ ba với kế hoạch theo dõi của bạn , và kết thúc bằng một đóng cửa chuyên nghiệp .
Thêm: Hướng dẫn về đoạn văn của bài giới thiệu
 
Thư in với Thư Email
 
Trong một lá thư viết, bạn sẽ bao gồm thông tin liên lạc của bạn ngay từ đầu, trước thông tin của người sử dụng lao động. Nếu bạn gửi thư xin việc qua email, hãy liệt kê tên và tên công việc của bạn vào dòng tiêu đề của email. Bao gồm thông tin liên lạc của bạn trong chữ ký email của bạn, và không liệt kê thông tin liên lạc của nhà tuyển dụng. Bắt đầu email của bạn với lời chào.
Mẫu Thư giới thiệu cho một công việc bán thời gian
 
Sau đây là ví dụ về thư xin việc được viết để đăng ký làm việc bán thời gian.
 
Bạn Tên 
 
Địa chỉ 
 
Thành phố, Nhà nước, Zip Code 
 
Số điện thoại 
 
Email 
 
liên hệ Tên 
 
Tiêu đề 
 
Công ty 
 
Địa chỉ 
 
Thành phố, Nhà nước, Zip Code 
 
Ngày 
 
Thưa Thuê Manager, 
 
Tôi quan tâm đến vị trí bán thời gian tại Sarasota yên được quảng cáo trong The Sarasotian. Tôi có kinh nghiệm ngựa như tôi đã được xung quanh ngựa trong hơn chín năm. Không chỉ có tôi cho thấy và cưỡi ngựa, nhưng tôi cũng đã có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ trong một chuồng.
 
Thông qua việc làm việc với ngựa, tôi đã có được kiến ​​thức sâu về ngựa, đồ đạc, và quần áo ngựa cho cả ngựa và người lái.
 
Trong khi tôi có kinh nghiệm ngựa, tôi cũng có kỹ năng giao tiếp xuất sắc và năng khiếu cho dịch vụ khách hàng. Kinh nghiệm của tôi với tư cách là tình nguyện viên tại Bệnh viện Sarasota khiến tôi tập trung vào việc cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng và cũng cho phép tôi làm việc với tất cả mọi người. Tôi tin rằng kỹ năng giao tiếp của tôi, hợp tác với kiến ​​thức ngựa của tôi, sẽ làm cho tôi một tài sản cho công ty của bạn.
 
Cám ơn bạn đã xem xét. Tôi có thể đạt được tại 111-111-1111 hoặc tên bạn @ email.com . Tôi mong sớm nhận được hồi âm từ bạn.
 
Trân trọng, 
 
Chữ ký của bạn (bản sao của bức thư)
 
Tên Typed của bạn
 
Mẫu thư điện tử Thư xin việc cho một công việc bán thời gian # 1
Sau đây là ví dụ về thư xin việc làm bán thời gian được gửi qua email.
 
Chủ đề: Bán thời gian Chức vụ - Tên của bạn 
 
Dear Mr. Lastname, 
 
Tôi quan tâm đến vị trí bán hàng bán thời gian tại Công ty XYZ. Tôi đã đọc bài viết trên Monster với sự quan tâm, và tôi cảm thấy rằng kinh nghiệm của tôi sẽ có giá trị cho công ty của bạn.
 
Kỹ năng giao tiếp, khả năng tổ chức của tôi và sự chú ý đến chi tiết là những tài sản mà tôi có thể sử dụng trong các vị trí bán hàng trước đây của tôi.
Tôi có kinh nghiệm bán lẻ rộng rãi, đã làm việc tại các cửa hàng nhỏ cũng như các cửa hàng bách hóa lớn. Ở vị trí cuối cùng của tôi, tôi đã được công nhận vì đóng góp của tôi cho doanh số bán hàng tăng trong năm của tôi lên tới 10%. 
 
Tôi sẽ đánh giá cao cơ hội để gặp bạn với vị trí này. Tôi có giờ linh hoạt, và tôi tin rằng bạn sẽ tìm thấy tôi là một tài sản cho công ty của bạn. 
 
Trân trọng,
 
Họ tên họ 
555-555-5555
firstnamelastname @ email.com
 
Mẫu thư điện tử Thư xin việc cho một công việc bán thời gian # 2
 
Chủ đề:  Trợ lý văn phòng - Tên bạn
 
Thư điện tử:
 
Kính gởi Bà LastName,
 
Tôi quan tâm đến việc đăng ký vị trí trợ lý văn phòng được liệt kê trên CareerBuilder.
 
Tôi có kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch các cuộc hẹn, giao tiếp với khách hàng, và tôi đã quen thuộc với nhiều hệ thống điện thoại khác nhau. Kỹ năng giao tiếp của tôi là tuyệt vời, và tôi đã đào tạo về một loạt các chương trình phần mềm và hệ thống.
 
Tôi tin rằng tôi sẽ là một tài sản cho văn phòng của bạn. Vị trí này sẽ cung cấp cho tôi cơ hội lý tưởng để hỗ trợ tổ chức của bạn và mở rộng các kỹ năng hành chính của tôi.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Lịch làm việc của tôi rất linh hoạt, và tôi sẽ sẵn sàng để làm việc thuận tiện cho bạn.
 
Tôi hy vọng sẽ lên lịch một cuộc phỏng vấn vào một thời điểm thuận tiện. Tôi mong mỏi để được nói chuyện với bạn.
 
Cám ơn bạn đã xem xét.
 
Trân trọng,
 
FirstName LastName 
 
123 Bất kỳ Đường phố 
 
Anytown, CT 11112 động: 555-124-1245
 
Email: firstlast @ gmail.com
 
Ví dụ đánh giá
 
Các mẫu
thư xin mẫu khác Nộp các mẫu thư cho nhiều lĩnh vực nghề nghiệp và mức độ làm việc, bao gồm mẫu thư xin việc thực tập, mục nhập cấp, nhắm mục tiêu và email.
 
Mẫu hồ sơ xin việc
Hơn 100 mẫu hồ sơ xin việc, mẫu và mẫu cho các loại hồ sơ, công việc và mức người tìm việc khác nhau, cùng với các mẹo viết và định dạng .

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn