truy Lượt Xem:201

Mẫu viết một lá thư từ chức

 

Thư từ chức là gì?

 
Sẵn sàng từ chức từ công việc của bạn? Một lá thư từ chức là một lá thư ngắn chính thức thông báo cho chủ nhân của bạn rằng bạn đang rời khỏi công việc của bạn. Thư từ chức có thể giúp bạn giữ mối quan hệ tích cực với người chủ cũ bằng cách để lại ấn tượng mạnh mẽ và tích cực cuối cùng, đồng thời mở đường cho bạn tiếp tục.
 

Tại sao viết thư từ chức?

 
Một lá thư từ chức được viết để thông báo cho nhân viên, cấp trên, và đồng nghiệp của bạn ý định rời khỏi vị trí hiện tại của bạn.
 
 
Sẽ lịch sự khi gửi thư này ra trước (đặc biệt là theo yêu cầu của hợp đồng), với hai tuần được chấp nhận là tối thiểu.
 
Bạn không bao giờ biết khi nào bạn có thể cần đến nhà tuyển dụng trước đó để cung cấp cho bạn một tài liệu tham khảo , vì vậy bạn nên dành thời gian để viết một lá thư từ chức và chuyên nghiệp. Thư từ chức của bạn cũng cung cấp thông báo chính thức rằng bạn đang chấm dứt công việc của bạn với công ty.
 
 
 
 

Lời khuyên cho những gì để đưa vào thư từ chức

 
Thư từ chức không chỉ mô tả ý định của nhân viên để lại mà còn cung cấp thông tin về ngày cuối cùng làm việc và yêu cầu khác hoặc các chi tiết. Điều này giúp giảm bớt sự chuyển đổi cho cả chủ nhân và nhân viên.
 
Để duy trì một lối ra tích cực và duyên dáng, lá thư từ chức thường xuyên cảm ơn nhà tuyển dụng vì những cơ hội đã cung cấp và những kinh nghiệm đã đạt được tại công ty hoặc cách nhân viên tận hưởng thời gian ở đó.
 
 
Thông thường, thư từ chức cũng sẽ giúp đỡ trong quá trình chuyển đổi, cho dù đó là tuyển dụng hay đào tạo người thay thế mới. Bằng cách này, cả người lao động và người sử dụng lao động đều có thể rời khỏi tình huống này bằng sự đóng cửa, và sự tôn trọng và tính thân thiện. Xem lại những lời khuyên này để biết cách viết thư từ chức .
 
 
Thư từ chức không phải là nơi thích hợp để khiếu nại hoặc phê bình của người sử dụng lao động hoặc đồng nghiệp. Có một số thứ nên được bỏ trong thư của bạn. Dưới đây là danh sách những gì không bao gồm trong thư từ chức .
 

Mẫu thư từ chức

 
Xem xét các mẫu thư từ chức này để lấy ý tưởng cho lá thư của bạn để sử dụng để từ chức. Có những lá thư từ chức, thư điện tử, thư xác định lý do rời đi, và nhiều ví dụ khác để sử dụng để thông báo bạn đang rời khỏi công việc.
 

Thư từ chức cơ bản

 
Sau đây là các thư từ chức tổng quát có thể được sử dụng cho bất kỳ trường hợp nào. Chúng ngắn gọn và đúng.
 
Thông báo hai tuần
Căn bản
Chính thức
Thư Tổng quát về Từ chức
Công việc mới
Lý do cá nhân
Đơn giản
Thư từ Gửi Email
Các mẫu thư về việc từ chức với lý do
Xem lại thư từ chức cung cấp lý do cụ thể để lại, thư tín và thư điện tử trong trường hợp đặc biệt, bao gồm cả thông báo và thông báo ngắn.
 
Thông báo 24 giờ
Thông báo trước
Sau khi nghỉ thai sản
Lương và Phúc lợi Tốt hơn
Thay đổi nghề nghiệp
Thông báo Khách hàng
Thay đổi tại Công ty
Ước mơ
 
Lý do gia đình hoặc Bệnh tật gia đình
Từ một công việc mới
Lý do sức khoẻ
Chân thành
Ngay lập tức
 
Ý định từ chức
Thực tập
Công việc không phải là một tốt Fit
Thiếu cơ hội tăng trưởng
Rời khỏi lực lượng lao động
Nghỉ thai sản
Không có Thông báo
Y tá
Công việc bán thời gian
Mang thai
Chuyên nghiệp
Khuyến mãi
Tái định cư
Bán lẻ
Nghỉ hưu
Trở lại trường học
Lập mâu thuẫn
Thông báo ngắn
Chân thành / Đánh giá cao / biết ơn
Ở nhà cha mẹ
Công việc mùa hè
Giáo viên
Công việc tạm thời
Cảm ơn bạn
Kết hôn
Du lịch
Tình nguyện
Với lý do
Với hối tiếc
Từ chức
Thoát một ví dụ về email của Job Email
Mẫu Thư của Giám đốc chấp nhận từ chức
Thư và thông báo Thư điện tử
Xem xét các ví dụ về thư điện tử từ chức và thông báo từ chức mẫu để sử dụng để nghỉ việc và thông báo cho đồng nghiệp và khách hàng rằng bạn đang rời khỏi công việc.
 
Mẫu thư từ chức
Đây là những mẫu bạn có thể sử dụng làm điểm xuất phát cho thư của riêng bạn.
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Định dạng Thư từ chức
Mẫu thư về việc từ chức
Mẫu thư báo cáo từ chức
Mẫu thư về việc từ chức của Microsoft
Định dạng email từ chức
Thư xin việc Hài hước
Đây là những lá thư từ chức mà bạn có thể muốn viết, nhưng không nên. Đọc qua những cách này để có được một tiếng cười hoặc để lộ những cảm xúc tiêu cực về người sử dụng lao động hoặc người giám sát.
 
Thư từ Hài hước
Thư từ chức Rude
Chia tay với đồng nghiệp Thư
Xem xét các thư này để biết ví dụ về cách để đồng nghiệp biết bạn đang chuyển sang vị trí mới và cung cấp cho họ thông tin liên hệ của bạn.
 
Thư chia tay mẫu
Thông điệp chia tay của nhân viên
Mẫu Thư nghỉ hưu
Tư vấn về cách từ chức
Làm thế nào để từ chức
Khi bạn từ chức từ công việc của bạn, điều quan trọng là phải từ chức một cách duyên dáng và chuyên nghiệp. Thông báo đầy đủ cho chủ của bạn, viết một lá thư từ chức chính thức, và chuẩn bị để tiếp tục trước khi nộp đơn từ chức của bạn.
 
Làm thế nào để nói lời tạm biệt
Bạn đã tìm được một công việc mới và bạn đã sẵn sàng để thông báo hai tuần cho chủ nhân hiện tại của bạn. Đây là cách để xử lý khởi hành của bạn.
 
Việc từ chức Những điều nên làm và Những điều nên tránh
Làm sao bạn nên từ chức trong công việc? Làm thế nào về những gì bạn không nên làm khi chuyển trong từ chức của bạn? Đây là những gì bạn nên (và những gì bạn không nên làm) khi nghỉ việc.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn