truy Lượt Xem:104

Mẹo phỏng vấn dẫn đến lời mời làm việc

Thực hiện một số lời khuyên để giúp bạn thực hiện tốt nhất tiềm năng của mình tại một cuộc phỏng vấn. Những lời khuyên phỏng vấn này sẽ giúp ngay cả những người được phỏng vấn thiếu kinh nghiệm nhất để tỏa sáng:
 
1. Câu hỏi thường gặp. Hãy xem xét các câu hỏi có khả năng nhất mà bạn sẽ được hỏi trước khi bạn thậm chí có được cuộc phỏng vấn. Bằng cách này bạn đã sẵn sàng và sẽ không bị mắc kẹt vì điều gì đó để nói. Các câu hỏi phỏng vấn thường xuyên nhất có thể được chuẩn bị cho.
2. Nghiên cứu. Biết một hoặc hai điều về chủ nhân tiềm năng của bạn sẽ hỗ trợ bạn trong cuộc phỏng vấn. Nó sẽ giúp bạn điều chỉnh các câu trả lời của bạn và cho thấy bạn đang quan tâm. Dành ít thời gian đọc trang web của công ty ít nhất.
3. Xem xét sự xuất hiện. Trong hầu hết các doanh nghiệp tìm kiếm thông minh là một cho nên bạn nên suy nghĩ về những gì để mặc cẩn thận. Đúng, một số nơi có một thái độ thoải mái hơn để mặc trang phục, nhưng bạn không thể đi sai với mặc văn phòng thông thường để tạo ra một ấn tượng đầu tiên chuyên nghiệp.
4. Tập trung . Vào ngày phỏng vấn, hãy dành nhiều thời gian để đến đó mà không cần phải vội vã hoặc bị căng thẳng bởi sự chậm trễ. Lấy mọi thứ bạn có thể cần như sổ ghi chép, bút mực và bản sao CV của bạn. Hãy nhớ nhìn thẳng vào người phỏng vấn của bạn, tập trung vào những gì họ đang nói.
5. Nụ cười. Một nụ cười có thể là một công cụ mạnh mẽ tại một cuộc họp đầu tiên. Ngay cả khi bạn cảm thấy lo lắng, hãy chắc chắn bạn mỉm cười vì nó sẽ làm cho bạn đi qua như thân thiện và thoải mái.
6. Hỏi một cái gì đó. Không bao giờ nói bạn không có gì để hỏi tại cuộc phỏng vấn. Nó làm cho bạn có vẻ không quan tâm vì vậy luôn luôn có một vài câu hỏi để hỏi người phỏng vấn của bạn lên kế hoạch trước.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

7. Ghi chú. Ngay cả khi bạn đang dùng mọi thứ, việc tạo một ghi chú tạo ấn tượng rằng bạn đang chú ý đầy đủ. Đây là một trong những kỹ thuật phỏng vấn tốt nhất cho những người muốn đi qua như tận tâm.
8. Kết thúc tích cực. Khi cuộc phỏng vấn sắp kết thúc, hãy cố gắng kết luận về một lưu ý tích cực. Điều này có thể đơn giản như nói điều gì đó như, "Tôi mong muốn được nghe từ bạn."
Ngay cả khi bạn bị sa thải giữa chừng thông qua một cuộc phỏng vấn bằng một câu hỏi khó, hãy cố gắng lấy lại bình tĩnh và tiếp tục. Tất cả sẽ không bị mất nếu có gì đó không ổn. Hãy nhớ rằng nó có thể đã vấp phải những người được phỏng vấn khác.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn