truy Lượt Xem:134

Mô tả công việc bồi bàn

Là một bồi bàn là một cách tuyệt vời để kiếm thêm tiền mặt, đặc biệt là nếu bạn cần giờ làm việc linh hoạt .
 
Tất cả chúng tôi đã được phục vụ bởi những người phục vụ trước đây, và có thể có một sự khác biệt rất lớn giữa một người tốt và một người thực sự gây sốc. Nó không phải là dễ dàng như bạn nghĩ, vì vậy hãy chú ý đến mô tả công việc sau đây.
 
 

Vì vậy, tôi sẽ thực sự làm gì?

Làm việc trong ngành dịch vụ  có thể khá đa dạng. Bạn có thể được mong đợi để chào đón khách hàng khi họ đến nhà hàng hoặc quán bar, nhận đơn đặt hàng, đưa ra lời khuyên về những gì để lựa chọn từ trình đơn, đối phó với các khoản thanh toán và khiếu nại, bàn sạch và nhiều hơn nữa.
Các chi tiết tốt hơn ...
Mặc dù có thể có một mức độ linh hoạt tốt để trở thành người phục vụ - ví dụ, nếu bạn có một công việc khác hoặc cần phải ở nhà vào ban ngày, khả năng làm việc vào buổi tối có thể hấp dẫn. Trên flipside cho rằng, bạn sẽ có khả năng được dự kiến ​​sẽ làm việc giờ không có khả năng, chẳng hạn như muộn vào ban đêm hoặc cuối tuần, có thể được đặt ra.
 
Làm việc bán thời gian thường có sẵn, và bạn thường sẽ tìm thấy bạn sẽ có thể trao đổi ca với công nhân đồng nghiệp nếu bạn cần vì lý do gì.
Môi trường làm việc có thể vừa rực rỡ vừa khó khăn. Một số người sẽ phát triển mạnh trong không khí bận rộn của một nhà hàng, trong khi áp lực để giữ khách hàng hạnh phúc có thể vừa là thách thức vừa là một viễn cảnh khó khăn. Bạn cũng sẽ được dự kiến ​​sẽ được trên đôi chân của bạn cả ngày, vì vậy nó không dành cho những người thích ngồi phía sau bàn làm việc.
 
Nếu bạn là một người , bạn sẽ thích công việc này vì bạn sẽ làm việc với khách hàng cả ngày - mặc dù một số sẽ khó khăn và sẽ kiểm tra sự kiên nhẫn của bạn. Các bồi bàn tốt nhất có thể giữ bình tĩnh và thu thập trong khi phân loại ra vấn đề.
 
Triển vọng quảng cáo sẽ tùy thuộc vào nhà hàng hoặc quán bar, nhưng những người bắt đầu ở vị trí cơ sở, chẳng hạn như người chào, có thể được thăng cấp lên vai trò như người phục vụ đầu, người đi lang thang hoặc người sommelier. Nó giúp ích rất nhiều nếu bạn quan tâm đến thực phẩm (hoặc rượu / rượu), và ngành công nghiệp dịch vụ nói chung vì điều này sẽ giúp bạn tiến bộ hơn nữa.
 
 

Tiền tiền tiền

Không có điểm nào ở đây, tiền lương cho người phục vụ có thể là người nghèo. Tùy thuộc vào nhà hàng hoặc quán bar bạn làm việc, có thể có cơ hội để tăng thu nhập của bạn với các mẹo - nhưng ở nhiều nơi bạn sẽ được mong đợi chia sẻ mẹo với các công nhân, nếu họ không tốt như bạn có thể đặt nghiêm trọng trên số tiền trung bình của lời khuyên bạn sẽ nhận được.
 
Hầu hết các nhà hàng, quán bar và quán cà phê sẽ trả lương tối thiểu cho nhân viên chờ đợi, nhưng sẽ có cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn nếu bạn được thăng cấp lên vị trí cao cấp hoặc trở thành trưởng nhóm.

Những điểm tốt ...

Có rất nhiều điều để thích làm việc trong một nhà hàng trên các nhân viên chờ đợi. Nếu bạn thích sự hối hả và nhộn nhịp của một môi trường làm việc bận rộn và quan tâm đến ngành công nghiệp thực phẩm nói chung, bạn thường sẽ thấy mình có một khoảng thời gian tuyệt vời và có thể là một cái nhìn hữu ích về cách thức phổ biến như một nhà hàng hoạt động.
 
Bạn có thể thấy mọi người có một khoảng thời gian vui vẻ, và hy vọng sẽ để lại cho bạn một mẹo hào phóng như một phần thưởng cho công việc khó khăn của bạn - hiếm khi có phản hồi trực tiếp như vậy trong nhiều công việc.
 
Nó cũng rất có khả năng bạn sẽ có thể nhận được miễn phí, hoặc ít nhất là giảm giá rất nhiều, thực phẩm. Nếu bạn làm việc trong một nhà hàng hàng đầu, đó là một đặc quyền lớn, và thậm chí nếu bạn không, ít nhất nó giúp bạn phải mua bữa tối hàng đêm.
 
 

... và xấu

Nó không phải là một công việc cho những người tìm kiếm một cuộc sống dễ dàng. Nó rất mệt mỏi khi đứng trên đôi chân của bạn cả ngày, và nếu bạn có một khách hàng khó khăn, bạn có thể bỏ công việc cảm thấy chán nản. Tiền lương, nếu không đứng đầu với lời khuyên, có thể khó khăn để sống trên - đó là lý do tại sao nó phù hợp như một công việc bán thời gian để phù hợp với các cam kết khác.
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Có nghiên cứu nào không?

Bạn sẽ không cần bất kỳ bằng cấp nào để làm bồi bàn, nhưng nhiều người sẽ đảm nhận vai trò này trong khi học tập.
 
Bất kỳ loại toán học hoặc bằng cấp số nào (như Toán GCSE) đều rất hữu ích khi tính toán và chia tách hóa đơn và mẹo.
 
Cần thêm bằng cấp? Tìm khóa học tại Khu học tập của chúng tôi
 
 
OK, tôi quan tâm ... Nhưng nó thực sự là công việc cho tôi?
Bạn sẽ cần phải là một người rất kiên nhẫn nếu bạn sẽ là một người phục vụ. Bạn cũng sẽ cần phải tuyệt vời với mọi người và có thể đối phó dưới áp lực. Khả năng lắng nghe nhu cầu của khách hàng là rất quan trọng, và có một cách thân thiện và thân thiện là điều cần thiết.
 
Loại công việc này có thể được tìm thấy ở mọi thị trấn và thành phố trên khắp đất nước, vì vậy không quá khó để tìm một nơi nào đó hấp dẫn bạn. 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn