truy Lượt Xem:138

Mọi người ghét khi bạn sử dụng điện thoại của mình vào bữa tối

Nghiên cứu mới chuyên sâu cho thấy bạn nên biết rõ hơn
Đó là chính thức: sử dụng điện thoại di động của bạn trong một bữa ăn tối gia đình được cau mày bởi khá nhiều tất cả mọi người.
Một cuộc khảo sát mới của Trung tâm nghiên cứu Pew cho thấy 88% người được hỏi tin rằng "nói chung" không được phép sử dụng điện thoại di động trong bữa tối. Một tỷ lệ lớn hơn, 94%, nói rằng việc sử dụng điện thoại di động là không phù hợp trong các cuộc họp, trong khi 95% nói rằng họ không nên sử dụng ở rạp và 96% nói rằng họ không nên sử dụng trong các dịch vụ tôn giáo.
 
Nhìn chung, 82% người được hỏi nói rằng sử dụng điện thoại trong các thiết lập xã hội làm tổn thương các cuộc hội thoại, ít nhất là đôi khi. Tuy nhiên, thực tế đó không ngăn cản mọi người từ bỏ thiết bị của họ. 89% người được hỏi cho biết họ đã sử dụng điện thoại của họ trong cuộc họp xã hội gần đây nhất của họ, thường xuyên nhất để đọc một văn bản hoặc email, chụp ảnh hoặc gửi tin nhắn.
Pew đã khảo sát 3.000 người lớn cho nghiên cứu này.
 
Có một số ngữ cảnh trong đó mọi người nghĩ rằng việc sử dụng điện thoại là thích hợp. 77% số người được khảo sát cho biết sử dụng điện thoại trong khi đi bộ trên phố là “thường OK”. 75% cho biết sử dụng điện thoại là tốt trên phương tiện giao thông công cộng và 74% cho biết sử dụng điện thoại là OK trong khi chờ đợi.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Đàn ông thường có nhiều khả năng chấp thuận việc sử dụng điện thoại di động trong môi trường xã hội hơn phụ nữ. Chủ sở hữu điện thoại thông minh cũng có nhiều khả năng cho rằng thực hành phù hợp hơn so với chủ sở hữu không phải điện thoại thông minh. Và không có gì đáng ngạc nhiên khi những người lớn trẻ tuổi ít sử dụng điện thoại trong bối cảnh xã hội hơn người lớn tuổi. Nhưng ngay cả trong số người lớn từ 18 đến 29, chỉ có 16% nói rằng bạn có thể sử dụng điện thoại của mình tại bữa tối gia đình. Vì vậy, ngừng làm điều đó .


Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn