truy Lượt Xem:112

Một BOSS TỐT là tốt hơn một công ty tốt!

Ông chủ đầu tiên của tôi là tốt nhất. Tôi đã có một trường hợp khẩn cấp gia đình và trước khi tôi có thể kết thúc giải thích cho anh ta tình hình. Anh ta nói, "Và anh vẫn đang đứng đây nói chuyện với tôi? Sao anh không ra khỏi cửa? Tôi sẽ bảo vệ anh." Tôi mỉm cười sau đó đi đến bàn của tôi, lấy đồ đạc của tôi và rời đi. Sau đó, anh đã có đầy đủ cam kết của tôi.
 
Joseph là một ông chủ tốt và tôi sẽ làm việc cho anh ta ở bất kỳ công ty nào. Ông chủ tốt có thể làm cho công việc có ý nghĩa và thú vị ngay cả trong một công ty tồi. Họ làm cho công việc cảm thấy như một ngôi nhà xa nhà. Trong khi một ông chủ xấu có thể làm cho cuộc sống công việc của bạn khốn khổ. Họ sẽ vi phạm bạn, đổ lỗi cho bạn, và làm mọi thứ để giữ bạn lại.
Một ông chủ tốt là tốt hơn so với một công ty tốt. Một ông chủ tốt sẽ kỷ luật bạn, đào tạo bạn, phát triển bạn. ”-Jack Ma
Joseph là một người xây dựng. Các từ như " đội Làm tốt lắm, " " Bạn là tốt nhất ”, ‘ Tôi tin tưởng phán đoán của bạn ’ là ở phía trên cùng của từ điển của ông. Ông trao quyền, đánh giá cao và nhân viên đáng tin cậy để có được việc làm. Tinh thần đồng đội rất cao trong suốt triều đại của mình .

Đáng buồn thay, cách tiếp cận của ông về việc đưa người đầu tiên đã không ngồi tốt với quản lý hàng đầu, và trong vòng một năm, ông đã được di chuyển. Ông chủ mới của chúng tôi hoàn toàn ngược lại. Tôi cảm thấy như tôi phải liên tục nhìn qua vai mình. Trọng tâm duy nhất của anh là ở phần dưới cùng và anh luôn luôn chỉ ngón tay. Anh quan tâm hơn đến việc đẩy trọng lượng của mình xung quanh hơn là xây dựng các mối quan hệ. Sự tham gia của nhân viên và tinh thần giảm ở mức thấp nhất mọi thời đại. Nó làm giảm khả năng làm việc cho một người quản lý không đứng lên cho đội của họ. Nếu bạn phạm sai lầm, họ nhanh chóng trở thành thẩm phán, bồi thẩm đoàn và hành quyết. Tôi thích công việc của mình nhưng tôi không thể hoạt động hiệu quả trong một môi trường như vậy, vì vậy tôi quyết định đã đến lúc trao lá thư từ chức của tôi.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Một Boss thật sự rất khó tìm, khó để chia tay, và không thể quên.

Nhân viên không để lại công việc xấu, họ để lại ông chủ xấu! Hầu hết thời gian một nhân viên có vấn đề với một công ty, nó phải liên quan đến một cái gì đó liên quan đến sếp của họ. Tại trung tâm của sự cố của mối quan hệ quản lý-nhân viên, nằm thiếu sự tin tưởng, tôn trọng và đồng cảm. Khi bạn vượt ra ngoài lời kêu gọi bổn phận của chủ nhân của bạn, và họ phản ứng với sự thiếu nhạy cảm và không linh hoạt trong thời gian bạn cần, mối quan hệ tại thời điểm chính xác đó bị mất.
 
Nhân viên khao khát cho những ông chủ tốt. Một nghiên cứu gần đây cho thấy 65% ​​nhân viên sẽ có một ông chủ tốt hơn là tăng lương . Không có gì giống như có một ông chủ có lưng của bạn. Họ làm cho kinh nghiệm làm việc của bạn tốt hơn rất nhiều. Nhân viên dành hơn một nửa cuộc đời của họ tại nơi làm việc. Họ muốn làm việc trong một môi trường lành mạnh với một ông chủ trông chừng họ. Đó là thời gian mà các công ty nhận ra rằng tất cả tiền hoặc đặc quyền, sẽ không giữ lại nhân viên tốt nếu họ có một ông chủ xấu. Một ông chủ tốt là không có nghi ngờ, một trong những ưu đãi tốt nhất để giữ nhân viên, hạnh phúc và tham gia.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn