truy Lượt Xem:292

Mục tiêu & Mục tiêu của việc mở một nhà hàng

Việc mở một nhà hàng yêu cầu bạn phải xem xét tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp trước khi mở thực tế. Bạn phải soạn thảo các mục tiêu và mục tiêu như là một phần của kế hoạch kinh doanh của bạn. Ngoài giao diện của cơ sở và loại thực phẩm bạn sẽ phục vụ, bạn cũng có thể phải đặt mục tiêu tập trung vào dịch vụ khách hàng, bán hàng và nhân sự. Hãy thực tế với cài đặt mục tiêu, nhưng đừng ngại đặt thanh cao cho chính bạn và nhà hàng của bạn.

Mục tiêu: Menu đa dạng

Khi bạn lên kế hoạch fcủa mình, hãy xem xét thực tế là khách hàng tiềm năng có thể có khẩu vị đa dạng. Ngay cả khi bạn chuyên về hợp nhất châu Á, hãy làm cho nó trở thành mục tiêu chính để giữ một vài tùy chọn đơn giản trên menu. Điều này phục vụ cho những khách hàng có thể thưởng thức các món ăn ngon của bạn nhưng không nhất thiết phải mạo hiểm khi nói đến thực phẩm. Lập kế hoạch một menu cung cấp một số tùy chọn chính và một vài công thức cơ bản khác, cũng như một loạt các mặt, để vẽ các loại thực phẩm khác nhau cho cơ sở của bạn.

Mục tiêu: Mở cửa kịp thời

Mục tiêu chính của việc mở một cơ sở mới là mở ra đúng giờ. Hợp tác chặt chẽ với các nhà thầu và các nhà xây dựng khác, nhân viên và nhân viên tài chính của bạn để đảm bảo rằng bạn đáp ứng ngày bạn đặt - và quảng cáo - cho việc mở đầu của bạn. Bạn mất khách hàng tiềm năng khi bạn nói rằng bạn đang mở vào một ngày nhất định và sau đó tiếp tục đẩy nó trở lại bởi vì bạn chưa sẵn sàng. Việc hoãn lại khiến bạn có vẻ như không có vấn đề gì với nhau.

Mục tiêu: Dịch vụ khách hàng

Mục tiêu chính để mở một nhà hàng mới là cung cấp dịch vụ khách hàng cao hơn mức bình thường. Đây luôn là ưu tiên, nhưng đặc biệt đối với một nhà hàng mới vẫn có thứ gì đó để chứng minh. Đào tạo nhân viên của bạn để có hiệu quả và hiệu quả trong việc phục vụ khách hàng và đặt một hệ thống thưởng hoặc thưởng dựa trên vị trí như là một động lực cho một tập trung cường độ cao làm hài lòng khách hàng của nhà hàng của bạn.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Mục tiêu: Tăng trưởng tài chính

Giống như bất kỳ doanh nghiệp nào khác, số lượng bán hàng quan trọng đối với một nhà hàng, đặc biệt là một nhà hàng mới. Đặt mục tiêu bán hàng theo gia số, bắt đầu với mục tiêu nhỏ hơn khi bạn mở cửa và sau đó tăng chúng khi bạn trở thành thành viên được thiết lập của cộng đồng nhà hàng. Ý tưởng là để đạt được một mức tăng trưởng tài chính trong mỗi quý sau khi mở nhà hàng của bạn, để bạn có các nguồn lực để tiếp tục hoạt động và tiếp thị doanh nghiệp của bạn.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn