truy Lượt Xem:319

Mục tiêu Nghề nghiệp và CV của bạn

 
Có một số câu hỏi tự nhiên, không thể tránh khỏi mà nhà tuyển dụng muốn trả lời. 'Tại sao bạn lại muốn công việc này?', 'Mục tiêu nghề nghiệp của bạn là gì?' và 'Người này có phù hợp với việc kinh doanh của chúng tôi không?'
 
Tất cả các công việc liên quan đến sự nghiệp. Mọi người đều cố gắng để có được một nơi nào đó.
 
Đối với người sử dụng lao động, ứng cử viên hữu ích nhất cho công việc là người có đường sự nghiệp phù hợp với vị trí của họ. Một nhà bán lẻ sẽ thích người đã có một nghề bán lẻ, và đang cố gắng để thúc đẩy sự nghiệp của họ.
 
Trong các ngành nghề, nó thậm chí còn quan trọng hơn. Con đường sự nghiệp được xác định rõ ràng, và chủ nhân có thể nói gần như ngay lập tức những người đang làm việc trên một con đường sự nghiệp bằng cách áp dụng cho một vị trí.
 
Một trong những cách hiệu quả nhất để thể hiện sự quan tâm của bạn đối với một công việc là khi CV của bạn rõ ràng cho thấy con đường sự nghiệp và mục tiêu của bạn, và chúng liên quan đến vị trí.
 
Bạn có thể đưa ra một tuyên bố về mục tiêu của mình liên quan đến vị trí khá dễ dàng. Chỉ ra trong thư giới thiệu của bạn và CV chính xác tại sao bạn quan tâm đến công việc, cho thấy hồ sơ của bạn trong sự nghiệp đó. Nó nên được thực hiện trong một vài câu đơn giản.
 
Hãy nhớ rằng ngay cả khi nó hiển nhiên với bạn, nó không phải là chủ nhân. Tóm lại và đúng.
 
Ví dụ:
 
"Tôi có một sự quan tâm đặc biệt về vị trí của (tên công việc, đầy đủ). Tôi là một người có trình độ / kinh nghiệm (mô tả vai trò của bạn). Vị trí này rất phù hợp với mục đích nghề nghiệp của tôi ".
 
Nghĩa 'Tôi nghiêm túc. Tôi đang trong kinh doanh, tôi biết công việc, đây là một bước tiến, và tôi muốn công việc. '
 
Tuy nhiên, bạn thể hiện nó, nó trả lời các câu hỏi của nhà tuyển dụng, và nó chỉ một nửa đoạn văn.
 
Nó cũng dẫn tốt đến CV của bạn. CV là một bản chụp nhanh hiệu suất của bạn và một hướng dẫn tham khảo cho lịch sử của bạn. CV của bạn sẽ xác nhận yêu cầu bồi thường của bạn cho công việc và xác minh các tuyên bố của bạn liên quan đến một con đường sự nghiệp.
 
Quan trọng:
 
Bạn đã thực hiện các điểm của bạn. Bây giờ, bạn phải nâng cao nó. Ý tưởng là để khuyếch đại sự quan tâm của bạn vào công việc, trong khi đó chứng tỏ các chứng chỉ của bạn. Đây là nơi mà CV của bạn là tài sản lớn nhất của bạn.
 
Những thành tích của bạn trong CV cần phải phản ánh mục tiêu nghề nghiệp của bạn và liên quan đến công việc mà bạn muốn. Trường hợp cổ điển là dịch vụ khách hàng, tuy nhiên khác nhau trong các ngành công nghiệp, công việc có nhiều yếu tố thông thường. Bạn có thể liên kết công việc khác của bạn khá dễ dàng để một công việc mới.
 
Cho thấy bạn đã có trách nhiệm, bạn đã đạt được mục tiêu, bạn đã giải quyết vấn đề và tất cả phù hợp với sở thích đã nêu của bạn về vị trí.
 
Nếu bạn đã có nhiều công việc khác nhau:
 
Hầu hết mọi người có nhiều công việc khác nhau trong suốt cuộc đời làm việc của họ. Đánh giá thấp những gì không liên quan đến vị trí hiện tại. Bạn cần phải lấp đầy khoảng trống trong công việc, nhưng bạn cũng cần phải làm rõ nó là ngành bạn thích. Hãy nói rõ rằng sự nghiệp đã chọn của bạn liên quan đến công việc. Bạn có thể sử dụng cùng một cách tiếp cận cơ bản liên quan đến thành tích của bạn, nhưng nhớ luôn luôn có liên quan đến công việc hiện tại.
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Nếu bạn ở cấp độ nhập cảnh:
 
Đây là nơi bạn phải chứng minh rằng vị trí này là một phần của sự nghiệp đã chọn của bạn. Nhấn mạnh đào tạo, nghiên cứu, kinh nghiệm làm việc, hoặc bất kỳ yếu tố khác cho thấy sự phù hợp của bạn cho công việc. Thành viên của các nhóm xã hội liên quan đến ngành nghề, các hiệp hội nghiệp dư, bất kể điều gì sẽ giúp ích gì.
 
Nếu bạn đang ở trong một công việc "thấp cấp"
 
Mục tiêu nghề nghiệp vẫn là vấn đề. Nếu bạn là nhân viên bán séc, làm việc cho một nhà bán lẻ lớn tên là một sự di chuyển nghề nghiệp. Nó có thể là một cơ hội để bạn tiến lên theo quy mô, và đó là điều bạn cần phải nhận ra và cho thấy chủ của bạn hiểu. Nếu bạn là người bồi bàn hoặc người chăm sóc, làm việc cho các doanh nghiệp giải trí lớn là một động thái nghề nghiệp tiềm ẩn. Người bạn làm việc là một tham chiếu đến kỹ năng của bạn. Trong tất cả các công việc, chứng chỉ nghề nghiệp tạo ra sự khác biệt giữa nhận được một công việc và không nhận được nó.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn