truy Lượt Xem:120

Nhân viên của bạn có thể trở thành tài sản lớn nhất của bạn - Nếu bạn cho họ!

Nhân viên của bạn có thể trở thành tài sản lớn nhất của bạn - Tất cả đều phụ thuộc vào cách bạn đối xử với họ! Nhân viên không hài lòng chi phí cho các công ty hàng tỷ đô la mỗi năm trong doanh thu bị mất, các khu định cư và các thiệt hại khác. Theo nghiên cứu do Gallup tiến hành, các nhân viên thảnh thơi khiến các công ty mất 450 đến 550 tỷ đô la trong năng suất bị mất mỗi năm do hiệu suất kém và vắng mặt cao.

Trong sự nghiệp ban đầu của tôi, tôi đã làm việc cho một công ty có giá trị quản lý vi mô. Tôi thấy một số nhân viên trung thành nhất trở nên thảnh thơi, rằng động cơ duy nhất của họ là tiền lương của họ cho đến khi họ cuối cùng rời đi. Tôi cảm thấy ngột ngạt như vậy, tôi đã không ở đó lâu.

Quản lý vi mô là một sự lãng phí thời gian hoàn toàn! Nó hút cuộc sống của nhân viên, thúc đẩy sự lo lắng và tạo ra một môi trường làm việc căng thẳng cao.

Nghiên cứu cho thấy khi nhân viên của bạn được kết nối và tham gia, sự bùng nổ của doanh nghiệp. Có một liên kết kinh tế giữa sự hài lòng của nhân viên và hiệu quả tài chính của công ty. Một nền văn hóa nơi làm việc hạnh phúc sẽ chuyển thành lợi nhuận chứng khoán tốt hơn. Nhân viên hạnh phúc = Khách hàng hạnh phúc = Cổ đông hạnh phúc.
 
Nhân viên tiền tuyến của bạn biết rõ khách hàng của bạn ; họ tương tác với họ hàng ngày. Họ có câu trả lời về cách cải thiện dịch vụ khách hàng và sản phẩm của bạn. Họ sử dụng các công cụ và hệ thống nội bộ của bạn mỗi ngày. Họ có các giải pháp về cách cải thiện các hệ thống có thể tiết kiệm tiền bằng cách thúc đẩy hiệu quả. Khi bạn trao quyền cho nhân viên, bạn quảng bá quyền lợi được trao cho công ty. Điều này cho phép sự sáng tạo và đổi mới tại nơi làm việc cần thiết để thành công trong thị trường biến động ngày nay.
Nhân viên là xương sống của bất kỳ tổ chức nào. Để duy trì mạnh mẽ trong một ngành công nghiệp, nhân viên phải được giữ hạnh phúc. Nhân viên muốn làm việc đầy thử thách, tự chủ, công nhận, tôn trọng, hỗ trợ, cơ hội cho sự tăng trưởng và tiến bộ và quan trọng nhất là được đối xử như con người. Đây có phải là quá nhiều để hỏi?

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Làm thế nào bạn đối xử với nhân viên của bạn sẽ xác định số phận của công ty bạn.

Nhân viên của bạn là tài sản quý giá nhất của bạn - Đừng coi họ là người được cấp hoặc đối xử với họ kém. Họ là đại sứ thương hiệu tốt nhất của bạn. Những nhân viên đã bị đẩy tới điểm mà họ không còn quan tâm, sẽ không đi thêm dặm. Họ sẽ không chủ động giải quyết vấn đề. Họ sẽ kết thúc đối xử với khách hàng giống như cách bạn đối xử với họ.
 
Thay vì chỉ tập trung vào dòng dưới cùng; Tại sao không đầu tư vào những người chịu trách nhiệm cho dòng dưới cùng? Tại Đại học Pennsylvania, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng các doanh nghiệp đã dành 10% doanh thu của họ vào cải thiện vốn đã tăng 3,9% năng suất. Nhưng nhận được điều này - khi 10% đó được đầu tư vào nhân viên, năng suất tăng 8,5%.
 
Nhân viên là nhịp tim của công ty. Và nếu trái tim ngừng đập ... Điều gì sẽ xảy ra?

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn