truy Lượt Xem:134

Phải làm gì nếu bạn bị bệnh trước khi phỏng vấn việc làm

Bị bệnh ngay trước khi một cuộc phỏng vấn việc làm đặt ra một tình trạng tiến thoái lưỡng nan. Một mặt, bạn không muốn có nguy cơ bị người phỏng vấn bị bệnh. Mặt khác, bạn đang cố tạo ấn tượng tốt đầu tiên và hủy bỏ một cuộc phỏng vấn việc làm vào phút cuối không phải là cách tốt nhất để làm điều đó. Nếu bạn có việc làm, bạn có khả năng sẽ vượt qua trong tất cả các trường hợp ốm yếu nhất mà không phàn nàn với sếp của bạn, vì vậy hãy tiếp cận cuộc phỏng vấn ban đầu của bạn với cùng suy nghĩ.
Dùng thuốc nếu bạn bị cảm lạnh, sốt hoặc đau bụng để cố gắng loại bỏ các triệu chứng rõ ràng nhất. Nếu cơ thể của bạn có thể xử lý nó, uống trà nóng hoặc súp để có được một cái gì đó trong dạ dày của bạn và cung cấp cho bạn một chút năng lượng.
Tắm vòi sen nóng và làm cho mình trông như được chuẩn bị chu đáo và có thể trình bày càng tốt. Nếu bạn là một người phụ nữ, hãy sử dụng kem che khuyết điểm dưới mắt để làm giảm các vòng tròn tối và tạo cho mình một vẻ ngoài tươi mới.
 
Tới cuộc phỏng vấn của bạn theo kế hoạch. Mang theo khăn giấy và nước rửa tay, nếu cần, cũng như một chai nước. Bạn có thể đề cập rằng bạn đang cảm thấy một chút dưới thời tiết, nhưng không làm cho một việc lớn ra khỏi bị bệnh trong một nỗ lực để có được phiếu cảm thông.
 
Tiến hành phỏng vấn của bạn một cách chuyên nghiệp nhất có thể. Hãy dành một chút thời gian để nhấm nháp nước khi bạn cần, lau mũi và làm sạch cổ họng của bạn, nhưng đừng để bệnh của bạn làm bạn thất vọng. Một cuộc phỏng vấn kéo dài trong một khoảng thời gian ngắn, vì vậy hãy cố gắng hết mình để đưa ra một diện mạo chuyên nghiệp và làm việc thông qua nó.

tiền boa

Nếu bạn bị lây nhiễm hoặc có loại bệnh sẽ đưa bạn đến phòng vệ sinh vài phút một lần, hãy gọi với càng nhiều thông báo trước càng tốt, giải thích bạn bị bệnh và yêu cầu lên lịch lại.
 
Cố gắng hạn chế tiếp xúc của bạn với những người khác trong cuộc phỏng vấn. Che miệng bằng khăn giấy nếu ho hoặc hắt hơi, và chắc chắn rằng bàn tay của bạn được rửa kỹ trước khi chấp nhận cái bắt tay. Cung cấp nước rửa tay cho người phỏng vấn sau khi bắt tay để bảo vệ chống lại vi trùng của bạn.
 
Nếu bạn đang phỏng vấn trong một môi trường chăm sóc sức khỏe, hãy gọi người quản lý tuyển dụng và thông báo cho cô ấy về căn bệnh của bạn và để cô ấy quyết định liệu cuộc phỏng vấn có nên được lên lịch lại hay không.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Cảnh báo

Hiểu rằng nếu bạn hoãn một cuộc phỏng vấn do bệnh tật, bạn có khả năng làm giảm cơ hội nhận được công việc. Điều này đặc biệt đúng nếu chủ lao động đang tiến hành nhiều cuộc phỏng vấn trong cùng một ngày hoặc cần đưa ra quyết định tuyển dụng ngay lập tức.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn