truy Lượt Xem:2213

Shisha điện tử là thay thế an toàn?

 
bút shisha điện tử, hay còn gọi là gậy shisha điện tử, hookah điện tử hay e-hookah, đang nhanh chóng trở thành một xu hướng phổ biến trong giới trẻ hiện nay. Một lý do chính cho sự phổ biến ngày càng tăng của họ là họ cung cấp một kinh nghiệm tương tự như hút thuốc shisha truyền thống nhưng không có khói khó chịu. Các nhà sản xuất thường cho rằngbàn đèn điện tử gây ra nhiều rủi ro ít hơn sức khỏe hơn so với hút shisha truyền thống. Vì vậy, những gì chính xác là gậy shisha điện tử, và là họ thực sự là một thay thế an toàn để hút thuốc shisha truyền thống?
 
Làm thế nào nó hoạt động?
 
Một shisha bút điện tử là một thiết bị hoạt động bằng pin tương tự như một điếu thuốc lá điện tử. Một phun nóng lên một e-lỏng biến nó thành một hơi có thể được hít vào. Các thiết bị có sẵn trong hình thức một lần hoặc tái sử dụng với nhiều hương vị trái cây để lựa chọn.
 
Những gì bên trong?
 
Các thành phần chính của hầu hết các e-chất lỏng là nước, hương liệu trái cây (chủ yếu là các loại thảo mộc), glycerin thực vật và propylene glycol. Không đủ được biết về hít phải những chất này.
 
Có độc?
Mặc dù hầu hết bút shisha điện tử được miễn carbon monoxide, kim loại nặng (arsenic và chì) và khác gây ung thư hóa chất, được tìm thấy trong shisha truyền thống, một số thiết bị có mức độ khác nhau của nicotine tùy theo thương hiệu. Vẫn chưa có nghiên cứu kết luận về ảnh hưởng lâu dài của vaping.
 
Như một kết quả của các hợp chất độc hại chứa trong shisha truyền thống, người hút thuốc có nguy cơ bị các bệnh nguy hiểm như ung thư, bệnh tim và các bệnh về đường hô hấp để đặt tên chỉ là một vài. Ngoài ra, khi bạn hút thuốc shisha thực, những người xung quanh bạn đang hít thở khói độc và bạn đang góp phần vào nguy cơ phát triển các bệnh nghiêm trọng.
 
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

bút shisha điện tử không tạo khói, vì vậy không có nguy cơ hít thụ động, không có mùi khó chịu, và ở Anh, không có pháp luật để nói rằng bạn không thể hút thuốc trong nhà họ. Và bởi vì e-shisha thường không chứa hầu hết các hóa chất liên quan đến shisha truyền thống, nguy cơ mua một căn bệnh liên quan đến hút thuốc lá giảm. Luôn kiểm tra các thành phần của e-shisha dính bạn mua để chắc chắn rằng không có hóa chất khó chịu sẽ được thêm vào.
 
An toàn hơn?
Thông thường sẽ đề nghị rằng hít hơi nước tạo nên một trải nghiệm thú vị hơn hít khói có chứa hơn 4.000 hóa chất, tuy nhiên, chúng ta phải nhớ rằng bút shisha điện tử là một sản phẩm mới và chưa được kiểm tra an toàn. Hiện vẫn còn rất nhiều ẩn số. Chưa có nghiên cứu đáng tin cậy đã từng được tiến hành để xác minh rằng bút shisha điện tử được an toàn. Chúng tôi sẽ không khuyên sử dụng của họ bằng cách không hút thuốc bình shisha giá rẻ
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn