truy Lượt Xem:965

Sự nghiệp lý tưởng của bạn là gì?

 
Careers Explorer là một chương trình dễ sử dụng để tạo ra những ý tưởng nghề nghiệp được phát triển bởi Đại học Kent Dịch vụ Nghề nghiệp và Tuyển dụng. Bằng cách trả lời các câu hỏi liên quan đến công việc, bạn có thể so sánh các kỹ năng , sở thích và giá trị với các công việc tốt nghiệp thông thường. Nó sẽ cho phép bạn xem những công việc nào có thể đáng được điều tra thêm như một sự nghiệp tương lai.
 
Explorer không thể cho bạn biết công việc hoàn hảo của bạn! Không có câu trả lời đúng hay sai. Nó đơn giản chỉ cần câu trả lời của bạn và so sánh chúng với xếp hạng cho một loạt các công việc để tạo ra một danh sách các trận đấu tốt nhất. Nếu bạn giả định sai về chính mình, ví dụ bạn nghĩ rằng bạn là một người giao tiếp tốt khi không phải là bạn, chương trình sẽ đưa ra các gợi ý về công việc phù hợp với các giả định của bạn, do đó cố gắng trả lời thành thật. Explorer giải quyết các vấn đề chủ yếu với các công việc mở cho sinh viên tốt nghiệp của bất kỳ chủ đề nào , hoặc các công việc mà bạn có thể nhập thông qua một khóa học sau đại học (ví dụ như luật , thư viện , tâm lý học ). Công việc đòi hỏi bằng đại học đầy đủ như điện tử hoặckiến trúc ít được phục vụ cho. Đối với những, xem những gì tôi có thể làm gì với mức độ của tôi trong .... hoặc Kế hoạch triển vọng một chương trình lựa chọn nghề nghiệp tinh vi.
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 
 
Đừng ngại thay đổi câu trả lời của bạn trên cơ sở "nếu như" hoặc để thử lại chương trình một lần nữa - những giá trị, sở thích và kỹ năng của bạn có thể đã thay đổi. Bạn không phải trả lời tất cả các câu hỏi (mặc dù bạn phải trả lời ít nhất 3 để có được kết quả có ý nghĩa). Bạn có thể có được một hồ sơ công việc dựa trên câu trả lời cho một vài câu hỏi nếu bạn muốn khám phá những ảnh hưởng của một số yếu tố nhất định.
 
Bạn sẽ cần Flash để sử dụng Explorer. Bạn có thể đã cài đặt nó, nhưng nếu không, bạn có thể tải xuống bằng cách nhấp vào đây Hãy kiên nhẫn vì chương trình có thể mất vài giây để tải. Nếu CH PR IN kết quả của bạn thay đổi cài đặt máy in của bạn từ "chân dung" sang "cảnh quan" để có được một bản in tốt hơn.
 
Chương trình rất dễ sử dụng, nhưng nếu bạn gặp khó khăn, vui lòng sử dụng bước đi ở đây .
 
Chúng tôi muốn phản hồi của bạn về Explorer: bạn thấy điều gì hữu ích nhất? Bạn có bất kỳ vấn đề nào khi sử dụng chương trình không? Làm thế nào nó có thể được cải thiện? Xin vui lòng gửi email cho Bruce Woodcock BEWoodcock@kent.ac.uk với ý kiến ​​của bạn.
 
Nếu bạn đã từng sử dụng Careers Explorer, bạn vẫn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn hướng đi của nghề nghiệp , sau đó hãy lưu ý rằng kỹ năng của bạn có thể kéo bạn theo một hướng, trong khi đó các sở thích và giá trị của bạn lại kéo bạn vào một lĩnh vực khác. Ví dụ bạn có thể giỏi môn toán, nhưng có thể không thích ý nghĩ sử dụng nó trong công việc. Bước tiếp theo có thể là để thảo luận những vấn đề này với một cố vấn nghề nghiệp.
Làm sao để sử dụng chương trình. chọn một trình đơn nghề nghiệp
Chương trình rất dễ sử dụng, nhưng nếu bạn gặp khó khăn, vui lòng sử dụng bước đi sau đây.
 
Khi bạn mở chương trình, bạn sẽ tìm thấy một danh sách các yếu tố quan trọng trong sự lựa chọn nghề nghiệp. Đầu tiên là WRITING. Nếu bạn nhấp chuột vào nó, nó sẽ mở ra một trình đơn thả xuống với một danh sách các lựa chọn (xem bên phải):
 
Chọn câu trả lời của bạn từ danh sách. Trong trường hợp này, người dùng đã trả lời rằng họ muốn có rất nhiều nghề nghiệp liên quan đến rất nhiều văn bản.
 
Hộp định nghĩa sẽ đưa ra định nghĩa về yếu tố này 
(xem bên dưới):
 
chọn một trình đơn nghề nghiệp
 
Nếu bạn muốn bỏ qua yếu tố này , sau đó để phản ứng của bạn như là trung tính .
 
chọn một trình đơn nghề nghiệp

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Một khi bạn đã có sự lựa chọn cho ít nhất ba yếu tố, hãy nhấp vào nút SUGGEST CAREERS và một danh sách các đề xuất nghề nghiệp sẽ xuất hiện (xem bên phải) :
 
Bạn có thể nhấp vào bất kỳ vị trí công việc nào để đưa ra chi tiết ngắn gọn về công việc, trong trường hợp này Quản lý Sự kiện 
(xem bên dưới):
 
chọn một trình đơn nghề nghiệp
 
Bạn có thể nếu bạn muốn sau đó nhấp vào BLUE UNDERLINED JOB TITLE trong mô tả công việc, để đi đến một trang web về sự nghiệp này . Thao tác này sẽ mở ra trong một cửa sổ mới, vì vậy hãy đảm bảo rằng trình duyệt của bạn không được thiết lập để chặn pop up hoặc nó sẽ không xuất hiện!
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn