truy Lượt Xem:157

Theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp trong xây dựng

Azaria Felagai đang theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp của mình để trở thành một nhà xây dựng có trình độ và đồng thời dẫn đầu bằng ví dụ cho thấy những phụ nữ trẻ khác đang xem xét sự nghiệp xây dựng mà bạn có thể thành công trong ngành xây dựng.
Có rất nhiều cơ hội cho những người trẻ nhiệt tình trong ngành này. Một ngành công nghiệp cung cấp nhiều vai trò đa dạng trên một loạt các dự án thú vị cho những người trẻ tuổi tiến tới,

Kiểm lâm khu vực Hawkins Wellington Matt Wilton nói.

Một báo cáo được công bố bởi Bộ Đổi mới và Việc làm Kinh doanh, đã chỉ ra rằng đối với khu vực Wellington, nhu cầu về thợ mộc và người tham gia sẽ tăng khoảng 8% từ khoảng 1600 nhân viên năm 2016 đến 1727 vào năm 2022.
Azaria hiện là một phần của một nhóm thợ mộc bận rộn đang trong giai đoạn cuối để hoàn thành một dự án khắc phục ở Wellington. Trên trang web, cô là một trong bốn người học việc.
 
Cũng như làm việc và học hỏi trong công việc, Azaria đang học vào buổi tối một đêm mỗi tuần tại Trường Xây dựng Khu vực Wellington thông qua WelTec ở Petone để trở thành một nhà xây dựng có trình độ cộng với việc tham gia các lớp học khác khi cần thiết. Năm 2016, cô đã hoàn thành bằng cấp nghề mộc trước khi giao dịch thông qua Whitireia New Zealand.
 
Vào tháng 10, Azaria được các bạn đồng trang lứa công nhận là sinh viên năm nhất có triển vọng nhất trong ngành xây dựng khi cô giành được Học viện Xây dựng New Zealand 'Sinh viên năm nhất triển vọng nhất'. Giải thưởng được tài trợ bởi LT McGuinness đã được trao cho cô tại một buổi lễ ở Wellington. Được đề cử bởi người quản lý trang web Hawkins Darren Mead, Azaria được khen ngợi vì sự chăm chỉ, nhiệt tình và nỗ lực hết mình trong mọi việc cô được yêu cầu.

Haw Azaria nói nhiều hơn người bình thường, Hawkins Foreman Joe Witana nói.

Cô ấy đã vượt lên và vượt ra ngoài vai trò hiện tại của mình và đang thực hiện đào tạo để trở thành Nhân viên An toàn Trang web của chúng tôi. Cô điều hành các cuộc họp hàng tuần của Tool Toolbox về sức khỏe và an toàn, và lãnh đạo nhóm trang web để kiểm tra an toàn hàng ngày, đây là một phần quan trọng trong hoạt động của chúng tôi.
 
Khi Azaria bắt đầu với Hawkins, cô rất dè dặt. Là một phần của vai trò sức khỏe và an toàn của cô, giờ đây cô đang liên lạc với nhiều người hơn và thường xuyên giải quyết các nhóm người. Cô ấy là một người tự nhiên, nói Joe Joeana.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Tôi rất vui khi được làm công việc này, Azaria nói. Tôi rất vui khi nhận được sự công nhận của NZIOB và khiến gia đình tôi tự hào. Tôi muốn tiếp tục phát triển trong ngành xây dựng để trở thành một nhà xây dựng có trình độ đầy đủ.
 
Hawkins Dẫn dắt Simon Gray nói, xông Azaria đang làm rất tốt. Cô ấy cam kết. Cô ấy muốn ở đây, luôn luôn đúng giờ mặc dù cô ấy đi du lịch đến Thành phố Wellington từ Porirua mỗi ngày.
 
Chúng tôi may mắn có Azaria là một phần của đội chúng tôi. Chúng tôi muốn tuyển dụng nhiều phụ nữ trẻ như Azaria, những người có cùng đạo đức nghề nghiệp, đam mê xây dựng và cam kết với công việc, ông Joe Witana nói

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn