truy Lượt Xem:410

Thư mẫu cho các đề xuất tiêu cực

Sau đây là một lá thư giới thiệu tiêu cực. Không phải tất cả các nhà văn tham khảo sẽ từ chối cung cấp một tài liệu tham khảo, ngay cả khi họ không có nhiều tích cực để nói. Điều quan trọng là phải kiểm tra với nhà văn tham khảo trước của bạn, vì vậy bạn chắc chắn họ có thể cung cấp cho bạn một xác nhận tích cực được giới thiệu trong lớp học kế toán tại Mỹ Tho

Mẫu Khuyến nghị Mẫu Phủ định

Mà nó có thể quan tâm:
 
Jane Doe đã báo cáo cho tôi trong hai năm trong khi làm việc với vai trò Trợ lý Dịch vụ Khách hàng tại ABCDE Corporation.
 
Tuy nhiên, cô đã làm một công việc có khả năng trong một số lĩnh vực, với các khía cạnh khác của vị trí của cô, đặc biệt là quan hệ khách hàng, đào tạo lại và giám sát đã được yêu cầu.
 
Các dịch vụ của Cô Doe đã không còn cần thiết bởi công ty của chúng tôi, mặc dù chúng tôi muốn cô ấy tốt trong tất cả các nỗ lực trong tương lai của cô.
Nếu tôi có thể cung cấp cho bạn bất kỳ thông tin nào khác, vui lòng liên hệ với tôi theo số (111) 111-11111.
 
Trân trọng,
 
John Smith
 
Mẫu thư
 
tham khảo Mẫu thư tham chiếu và thư giới thiệu, mẫu thư cho các tài liệu tham khảo ký tự, và các chữ cái yêu cầu một tài liệu tham khảo.
 
Làm thế nào để yêu cầu một nhân vật tham khảo
 
Tìm kiếm công việc đầu tiên của bạn? Quan tâm đến các tài liệu tham khảo mà nhà tuyển dụng có thể cung cấp cho bạn? Xem xét việc sử dụng một tham chiếu nhân vật (tham khảo các mục tiêu nghề nghiệp dài hạn) ngoài hoặc như là một thay thế cho các thư giới thiệu việc làm.
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Làm thế nào để viết một lá thư khuyến nghị
 
Tư vấn về cách viết thư giới thiệu, bao gồm những gì để đưa vào từng phần của bức thư, làm thế nào để gửi nó và thư giới thiệu mẫu cho việc làm và học giả.

Thư giới thiệu Các ví dụ Mẫu

thư tham khảo và mẫu thư email bao gồm các khuyến nghị về học tập, thư giới thiệu kinh doanh và nhân vật, tài liệu tham khảo cá nhân và chuyên nghiệp thực tế chỉ có trong học kế toán tại đồng nai
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn