truy Lượt Xem:166

Thủ thuật trở thành người quản lý trợ lý tuyệt

Trợ lý quản lý là mạch máu của bất kỳ tổ chức nào. Mặc dù một tổng giám đốc tuyệt vời có thể được đặt ra, cô ấy nên tập trung vào các vấn đề lớn hơn - chẳng hạn như lập kế hoạch kinh doanh - trái ngược với các vấn đề hoạt động hàng ngày. Các nhà quản lý trợ lý giỏi nhất là huấn luyện viên, lãnh đạo và cố vấn cho cấp dưới của họ. Đồng thời, người quản lý chung thông minh sử dụng trợ lý chất lượng của mình để được tư vấn và hỗ trợ, ủy thác cho anh ta vĩ độ cần thiết để thành công với công việc kinh doanh hàng ngày.

Mức độ trung thành

Các nhà quản lý trợ lý tuyệt vời trung thành không chỉ đối với các tổ chức của họ mà còn cho các nhà quản lý chung của họ. Với lòng trung thành đến sự tin tưởng từ phía trên. Mặt trận thống nhất do tổng giám đốc trình bày và trợ lý của cô truyền cảm hứng cho niềm tin vào các thành viên cấp thấp hơn. Cung cấp lòng trung thành vững chắc là đối ứng, hỗ trợ trong các cơ hội của trợ lý để thăng tiến. Quản lý trợ lý tuyệt vời có bất đồng với GM của họ một cách tôn trọng và luôn luôn đứng sau cánh cửa đóng kín, tiếp tục củng cố các chính sách của tổng giám đốc và công ty để xếp hạng và tập tin.

Kinh nghiệm và năng lực

Thật khó để đáng tin cậy như một nhà lãnh đạo mà không có kinh nghiệm đáng kể. Nhân viên nhìn vào những trợ lý đặc biệt như những người hướng dẫn nghề nghiệp và cố vấn, giúp họ tiến bộ khi họ làm việc để đạt được chỉ thị của công ty. Khi một nhân viên biết trợ lý đã ở trong đôi giày của mình, quyền lực của người quản lý đó được tăng lên. Quyền hạn và uy tín này được dựa trên sự hiểu biết rõ ràng về vai trò của mỗi nhân viên và công việc của họ, cho thấy sự hiểu biết gần gũi về mức độ chuyên môn của những nhiệm vụ đó.

Đồng cảm và quan tâm

Quản lý chất lượng trợ lý chứng minh sự đồng cảm và xem xét các khoản phí của họ. Những màn hình hiển thị của mối quan tâm cá nhân đối với mỗi thành viên của nhóm giúp mang lại ông chủ cố hữu và rào cản nhân viên, làm cho những nhân viên đó dễ tiếp thu giảng dạy và huấn luyện hơn. Ngoài ra, trợ lý có một tai cho những mối quan tâm và đề xuất của nhân viên của họ tạo ra một cảm giác sở hữu trong các thành viên trong nhóm, tạo sự chú ý tăng lên vai trò của họ và mong muốn thành công. Nhân viên cảm thấy ý tưởng của họ có trọng lượng làm cho họ cảm thấy kết nối hơn với số phận của tổ chức của họ.
 

Niềm đam mê và công việc đạo đức

Quản lý trợ lý tuyệt vời không giấu trong một văn phòng phía sau bàn làm việc cả ngày. Thay vào đó, các trợ lý tốt hơn tham gia vào công việc của nhân viên của họ, mặc dù không nhất thiết phải theo cách quản lý vi mô. Các lái xe và niềm đam mê được hiển thị bởi các trợ lý quản lý đối với ngành công nghiệp của mình là truyền nhiễm, truyền cảm hứng cho người khác và instilling niềm tin từ GM của mình.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Mong muốn nâng cao

Mặc dù nhân viên của họ có thể buồn khi thấy họ đi, các nhà quản lý trợ lý tuyệt vời không có mong muốn trì trệ trong vai trò đó. Tham vọng là một đặc điểm mà tất cả các nhà quản lý chung nên tìm kiếm khi đánh giá ứng viên trợ lý quản lý. Người quản lý trợ lý tốt hơn nên thể hiện mong muốn nhận công việc của ông chủ của họ, mặc dù không theo cách đe dọa hay phá hoại. Các nhà quản lý và ứng viên trợ lý thông minh hiểu rằng các nhà quản lý nói chung gặp khó khăn khi được thăng chức mà không cần thay thế phù hợp. Ngay cả khi một số ít các trợ lý hoặc ứng cử viên có nhiều đặc điểm lãnh đạo mong muốn, thì thường thì những người tham vọng nhất được thăng chức vì lý do này. Tuy nhiên, các nhà quản lý trợ lý thực sự tuyệt vời có lợi ích tốt nhất của công ty họ làm việc cho tâm trí, không chỉ là một mong muốn thăng tiến vì lý do bản ngã hay địa vị.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn